11/10/2017 14:11
Nếu lòng bàn tay có những dấu hiệu này, cuộc đời bạn sẽ cực kì may mắn về tài vận lẫn tình duyên

Nếu lòng bàn tay có những dấu hiệu này, cuộc đời bạn sẽ cực kì may mắn về tài vận lẫn tình duyên

Nguyễn Vi - Theo thethaovanhoa.vn

Chỉ cần nhìn vào lòng bàn tay bạn sẽ nhận thấy được khá nhiều điều sắp đến với mình đấy. Đặc biệt khi nó có những dấu hiệu dưới đây, chứng tỏ bạn sắp gặp toàn điều may mắn.

Theo nhân tướng học, lòng bàn tay của con người luôn ẩn chứa những điều bí ẩn về vận mệnh. Chúng ta thường không nhận ra sự thay đổi của những thứ tồn tại trong lòng bàn tay của mình như đường chỉ tay, vân tay,… Tuy nhiên, tất cả chúng lại có thể tiết lộ cho chủ nhân của mình những điều sắp xảy ra. Nếu lật lòng bàn tay lên và thấy những dấu hiệu này, chứng tỏ bạn sắp đón được điềm lành, chuyện vui, thậm chí là phát tài.

bestie dau hieu cua long ban tay
Theo nhân tướng học, lòng bàn tay của con người luôn ẩn chứa những điều bí ẩn về vận mệnh.

1. Lòng bàn tay hồng hào

bestie dau hieu cua long ban tay
Đây là dấu hiệu cho thấy đường tài vận đang lên, bạn sẽ gặp suôn sẻ và may mắn trong công việc, sự nghiệp và tiền bạc.

Lòng bàn tay của con người thông thường sẽ có sắc trắng hoặc vàng. Tuy nhiên, nếu bất chợt nhìn thấy màu sắc của lòng bàn tay trở nên hồng hào lạ kì và có thêm những đường màu đỏ hiện rõ, thì thần tài đang sắp sửa gõ cửa nhà bạn đấy. Đây là dấu hiệu cho thấy đường tài vận đang lên, bạn sẽ gặp suôn sẻ và may mắn trong công việc, sự nghiệp và tiền bạc. Đặc biệt, nếu lòng bàn tay xuất hiện đường tài vận thì đây cũng là điềm may về tiền tài cho chủ nhân nữa đấy nhé.

2. Đốt thứ hai của ngón cái có nhiều đường vân

Vị trí đốt thứ hai của ngón cái tượng trưng cho tài phúc. Nếu nó đột nhiên xuất hiện nhiều đường vân ngang hơn bình thường, thì đây là biểu hiện cho tài vận của bạn đang khởi sắc. Đây là thời điểm mọi việc bạn làm đều thuận buồm xuôi gió, tiền của dồi dào.

3. Gò Mộc tinh nổi cao và có sắc hồng hào

bestie dau hieu cua long ban tay
Khi thấy gò Mộc tinh nổi cao rõ ràng và có sắc hồng hào, chứng tỏ tài vận của bạn đang lên.

Gò Mộc tinh nằm ngay gốc ngón tay trỏ. Khi thấy gò Mộc tinh nổi cao rõ ràng và có sắc hồng hào, chứng tỏ tài vận của bạn đang lên, gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Đặc biệt, người có gò Mộc tinh đầy đặn không những tiền của dồi dào mà quyền lực cũng vững bền.

4. Gò Thái Dương xuất hiện vân chữ Thập hoặc vân hình lưới

Gò Thái Dương nằm ở gốc ngón tay đeo nhẫn cưới. Khi thấy Gò Thái dương đột nhiên xuất hiện vân chữ Thập hoặc vân hình lưới, thì đây là dấu hiệu của sự may mắn, đại phú đại quý và sắp sửa nhận nhiều tin vui của bản thân hoặc gia đình.

5. Gò Thủy Tinh có đường vân xiên thẳng

bestie dau hieu cua long ban tay
Khi thấy vị trí này xuất hiện những đường vân thẳng, thì đây là dấu hiệu của một cuộc sống đang ngập tràn hạnh phúc.

Gò Thủy Tinh nằm ở gốc ngón út. Khi thấy vị trí này xuất hiện những đường vân thẳng thì đây là dấu hiệu của một cuộc sống đang ngập tràn hạnh phúc và sẽ nhận được tiền bạc, của cải bất ngờ. Đặc biệt, nếu gò Thủy Tinh xuất hiện những đường chỉ thẳng đứng, sâu đậm rõ nét mà không bị đường nào cắt ngang hay chặn đứng chứng tỏ tài vận của bạn đang rất vượng.

6. Đầu đường hôn nhân có chữ Thập hoặc dấu sao

bestie dau hieu cua long ban tay
Khi đầu đường hôn nhân có chữ Thập hoặc dấu sao, nếu bạn vẫn đang độc thân thì nên vui mừng vì sắp sửa sẽ tìm được ý trung nhân.

Khi đầu đường hôn nhân có chữ Thập hoặc dấu sao, nếu bạn vẫn đang độc thân thì nên vui mừng vì sắp sửa sẽ tìm được ý trung nhân và nhiều khả năng sẽ tiến tới hôn nhân hạnh phúc. Ngoài ra, dấu hiệu này còn chứng tỏ chuyện tình duyên của bạn đang phát triển thuận lợi, có nhiều hi vọng về một cái kết đẹp, viên mãn.

Sẽ không có một dự đoán nào về tương lai luôn hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên, cách nhìn thấu những điều sắp xảy đến dựa vào sự thay đổi của lòng bàn tay của người xưa, ở một góc độ nào đó vẫn có sự chuẩn xác nhất định.

(Ảnh: Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng