11/14/2017 22:19
Muốn vợ chồng cả đời hạnh phúc nên trang trí phòng ngủ như thế này

Muốn vợ chồng cả đời hạnh phúc nên trang trí phòng ngủ như thế này

Đinh Hương - Theo thethaovanhoa.vn

Theo phong thủy, việc Trang trí phòng ngủ vợ chồng rất quan trọng, bởi nó ảnh hưởng ít nhiều đến tình cảm cũng như đời sống của cả hai. Vì thế nếu muốn vợ chồng sống hạnh phúc với nhau cả đời bạn nên lưu ý những việc sau:

Chọn những đồ đôi

Bestie-phong-thuy-phong-ngu

Phòng ngủ là phòng dành riêng cho hai người vì vậy bạn nên chọn đồ trang trí có đôi có cặp. Hãy mua càng nhiều đồ đôi càng tốt vì đây là dấu hiệu phong thủy tốt.

Chọn đúng màu cho ngôi nhà

Khi sơn ngôi nhà, bạn nên chọn những gam màu hợp với bản mệnh của hai vợ chồng. Bạn nên chọn những màu hồng, màu đỏ những màu biểu tượng cho sự lãng mạn, tình yêu, tránh lựa chọn màu đen, nâu và xanh lá cây trong trang trí.

Tạo hương thơm dễ chịu trong nhà

Bestie-phong-thuy-phong-ngu

Bạn có thể dùng hoa tươi, hương liệu, nến thơm để giữ cho ngôi nhà luôn có mùi hương dễ chịuXua đi mùi xú uế cũng giúp cho các luồng khí tốt trong căn nhà được giữ lại và lan tỏa đến mọi ngõ ngách.

Màu sắc căn phòng

Màu sắc trong khu vực tiền tài (có thể là với màu tường, vải hoặc các chi tiết trang trí), nên chọn các màu như màu xanh lá, nâu, màu xanh da trời.

Bạn có thể sử dụng thêm các màu nóng trang trí điểm xuyến để tạo điểm nhấn, tiếp thêm sức mạnh cho căn nhà nhưng phải đảm bảo các màu nóng như đỏ, cam, vàng không phải là tông màu chủ đạo.

Hai bên giường ngủ cần có sự cân bằng

Bestie-phong-thuy-phong-ngu

Hai bên giường ngủ cần có sự cân bằng. Giường ngủ được coi là trung tâm của phong thủy nhà ở. Phía bên phải của giường ngủ rộng hơn bên trái, sự tương tác phía bên phải của giường ngủ mạnh hơn bên trái, bên phải sôi động và bên trái tĩnh tại thể hiện âm dương lộn ngược là một điềm gở trong phong thủy.

Hai bên giường không được đối diện với cửa nhà vệ sinh, bởi như thế sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Phía trước và hai đầu giường không nên đối diện với gương, vợ chồng dễ bất hòa.

Suy cho cùng để tình cảm vợ chồng bền lâu, cả hai cần xây dựng niềm tin, sự thấu hiểu, học cách yêu thương nhau nhiều hơn mỗi ngày. Cho nên những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi. Chúc bạn luôn hạnh phúc với cuộc sống và gia đình nhỏ của mình!

Video có thể bạn quan tâm
"Thư ký Kim" tung clip hậu trường cuối, Park-Park vui vẻ bên nhau tới những giây phút sau cùng
Scroll to top