11/18/2017 00:19

Loạt background chụp ảnh “tưởng không đẹp mà đẹp không tưởng” ít ai biết đến

Quyn Quyn - Theo thethaovanhoa.vn Quyn Quyn

Từ siêu thị cho đến trạm bán nước tự động... tất cả đều có thể trở thành phông nền cho những bức ảnh "sống ảo" triệu like của các hot girl Việt.

1. Sân bay

Thời trang sân bay đã không còn quá xa lạ đối với nhiều bạn trẻ yêu thời trang và du lịch. Và lúc ra sân bay các bạn cũng tranh thủ tận dụng để tạo dáng chụp hình và đây cũng là kiểu ảnh cực được giới trẻ ưa chuộng. Thông thường, mọi người sẽ chọn những trang phục năng động khoẻ khoắn để tiện cho di chuyển, nên để ý thì ảnh ở sân bay của các hot girl cũng không mấy cầu kì. Cứ chọn hàng ghế trống, hoặc tạo dáng với vali là đã xinh lắm rồi.

bestie nhung background chup anh dep 1
bestie nhung background chup anh dep 2
bestie nhung background chup anh dep 3
bestie nhung background chup anh dep 4
bestie nhung background chup anh dep 5
bestie nhung background chup anh dep 6
bestie nhung background chup anh dep 7

2. Siêu thị, cửa hàng tiện lợi

bestie nhung background chup anh dep 8

Bình thường người ta vào cửa hàng tiện lợi với siêu thị để mua đồ rồi đi ra, cùng lắm là ngồi lại ăn hết que kem hay hộp mì rồi nhanh chóng di chuyển tới nơi khác. Nhưng tại sao bạn không chọn chụp ảnh sống ảo ở đây nhỉ? Siêu thị, cửa hàng tiện lợi là một background xuất sắc để chụp ảnh #ootd hay ảnh chơi để đăng Facebook đấy!

bestie nhung background chup anh dep 9

Đặc điểm của siêu thị và cửa hàng tiện lợi là phía trong, những dãy để đồ thường có rất nhiều màu sắc, chỉ cần đứng vào thôi có che mặt cũng thấy đáng yêu rồi. Nếu chăm chỉ diễn sâu, tạo dáng và biểu cảm nọ kia thì hẳn bạn sẽ có những bức hình deep ra trò đấy! Đây có lẽ cũng là background dễ tìm thấy nhất trong album "sống ảo" của các hot girl.

bestie nhung background chup anh dep 10
bestie nhung background chup anh dep 11
bestie nhung background chup anh dep 13

3. Gương thang máy, gương WC

Không lạ, cơ mà muốn vào WC cũng có ảnh đẹp được thì hẳn phải xem thêm ảnh từ các hot girl Việt nổi tiếng dưới đây rồi. Thường thì các cô gái khá thích chụp ảnh trong WC hay gương thang máy nếu chỉ đi 1 mình, đơn giản lắm, cảm giác lúc đó chỉ mình ta với ta nên muốn làm gì cũng được, cực kì tự nhiên. Với những cô nàng muốn khoe vóc dáng gợi cảm thì đây là 1 background rất tuyệt. Đôi lúc chỉ cần đưa điện thoại lên và cố tình để nó che hết mặt, khéo léo khoe outfit hôm đó và chỉnh ảnh có tâm chút là dư sức có ảnh đẹp rồi.

bestie nhung background chup anh dep 15
bestie nhung background chup anh dep 16
bestie nhung background chup anh dep 17
bestie nhung background chup anh dep 18
bestie nhung background chup anh dep 19

4. Cầu thang

Chắc không nhiều người nghĩ cầu thang cũng có thể trở thành 1 background đẹp. Nhưng chính các bạn trẻ đã chứng tỏ điều đó. Ở cầu thang, bạn rất dễ che khuyết điểm chân to hoặc chân ngắn nếu khéo léo. Chưa kể, quần áo cũng sẽ được khoe triệt để nếu bạn biết chọn 1 chiếc cầu thang hợp cảnh hợp tình.

bestie nhung background chup anh dep 20
bestie nhung background chup anh dep 21
bestie nhung background chup anh dep 22
bestie nhung background chup anh dep 23
bestie nhung background chup anh dep 24

5. Máy bán nước hay trụ điện thoại công cộng

Những chiếc máy bán nước tự động hay trụ điện thoại công cộng, chỗ bán vé tàu điện - thường sẽ phổ biến khi đi du lịch nước ngoài - cũng là 1 background rất xinh. Tương tự như trong cửa hàng tiện lợi hay siêu thị, những máy bán nước tự động cũng có nhiều màu sắc trông rất bắt mắt. Với background thế này thì chẳng cần làm gì nhiều, cứ đứng trước tạo dáng rồi về chỉnh màu thôi là đủ xinh.

bestie nhung background chup anh dep 25
bestie nhung background chup anh dep 26
bestie nhung background chup anh dep 27
bestie nhung background chup anh dep 28

Một bức ảnh đẹp trên Instagram hay Facebook không chỉ đem về cho bạn lượng người theo dõi đáng mơ ước không kém gì người nổi tiếng mà còn giúp bạn nhận được thêm nhiều cơ hội cũng như có thêm nhiều mối quan hệ thú vị trong tương lai. Và một khâu không thể thiếu và vô cùng quan trọng để có một bức ảnh đẹp đó chính là lựa chọn phông nền, hậu cảnh. Hãy nhanh tay lưu lại những background chụp ảnh “tưởng không đẹp mà đẹp không tưởng” này lại nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top