11/02/2017 09:09

Cảm động bức thư "tình" Lee Kwang Soo viết cho cậu bạn 8 năm Song Joong Ki đọc trong ngày cưới

Thao D - Theo thethaovanhoa.vn Thao D

Trong ngày vui trọng đại của Song Joong Ki, chàng hươu cao cổ Lee Kwang Soo đã đích thân đọc lá thư gửi người anh em chí cốt của mình khiến ai nấy đều rưng rưng xúc động.

Dù đám cưới thế kỷ của cặp đôi Song Song đã kết thúc nhưng “dư âm, độ nóng” của nó để lại thì quả thực vẫn chưa hề thuyên giảm. Ngoài nhiều nghi thức truyền thống, khoảnh khắc đẹp của hôn lễ đã được công bố trước đó thì mới đây, một số thông tin về bức thư Lee Kwang Soo viết cho Song Joong Ki đã được hé lộ.

bestie lee kwang soo song joong ki
bestie lee kwang soo song joong ki
Lee Kwang Soo là người đọc thư chúc mừng đám cưới Song Joong Ki.

Theo như thông tin trước đó, trong hôn lễ của Song Joong Ki Song Hye Kyo thì Lee Kwang Soo sẽ là người đọc thư chúc mừng, Park Bo Gum sẽ đánh đàn piano để Park Huyng Sik hát mừng đám cưới.

Trong bức thư mà Lee Kwang Soo viết gửi người bạn thân 8 năm Song Joong Ki, là những hồi ức đẹp đẽ của cả hai trong suốt thời gian qua. Theo một nguồn tin cho hay thì bức thư mà chàng hươu viết cho người bạn thân vô cùng tình cảm và sướt mướt.

bestie lee kwang soo song joong ki
bestie lee kwang soo song joong ki
Tình bạn thân thiết 8 năm thì dĩ nhiên bức thư mà chàng hươu dành cho bạn mình phải "sướt mướt" rồi.

“Gửi Joong Ki – người bạn mà tôi yêu mến và vợ của người anh em – chị Hye Kyo... Mở đầu bức thư mà Kwang Soo đã khiến người nghe cảm nhận được rõ rệt sự thân thiết và gần gũi với cặp đôi rồi.

Vì quy định nghiêm ngặt của đám cưới nên nội dung của bức thư không được công bố toàn bộ. Theo như nguồn tin chia sẻ thì bức thư mà Lee Kwang Soo viết khá dài, anh chàng đã kể lại những kỉ niệm đẹp đẽ mà cả hai đã dành cho nhau trong suốt 8 năm quen biết: “Từng ánh mắt, nét mặt, nụ cười và hành động của cậu tôi đều nhớ rất rõ” – chàng hươu chia sẻ.

bestie lee kwang soo song joong ki
bestie lee kwang soo song joong ki
Dân mạng từng hài hước chế ảnh của cặp bạn thân này khiến Joong Ki cũng phải đăng tải lên trang cá nhân.

Điều khiến nhiều người thích thú hơn cả là kết thúc bức thư, Lee Kwang Soo đã viết một dòng nhắn nhủ nhỏ dành tới Song Hye Kyo: “Chị dâu Hye Kyo à, Joong Ki yêu quý của em xin nhờ cả vào chị nhé”.

Song Joong Ki Lee Kwang Soo là cặp đôi bạn thân nổi tiếng trong làng giải trí Hàn Quốc. Họ chơi với nhau từ khi cả hai còn chưa hề được nhiều người biết đến. Lee Kwang Soo cũng chính là cậu bạn đồng nghiệp đầu tiên được Song Joong Ki dẫn về nhà thăm gia đình anh. Tại nhà của Lee Kwang Soo còn có một phòng ngủ dành riêng cho Song Joong Ki.

bestie lee kwang soo song joong ki
bestie lee kwang soo song joong ki
Cặp đôi từng cùng nhau tham gia chương trình Running Man trước đó.

Trước đây, trong đám cưới của anh trai Song Joong Ki, Lee Kwang Soo đã thay mặt bạn thân đến phụ đỡ gia đình, làm mọi phần việc của bạn thân vì thời điểm đó, chàng trai họ Song còn mới vào quân ngũ. Khi xem được đoạn clip ghi lại trong đám cưới của anh trai, Song Joong Ki đã xúc động rơi nước mắt vì người bạn thân của mình.

Cuộc sống showbiz vốn vô cùng khắc nghiệt, thế nhưng lại có một tình bạn 8 năm đáng trân quý và xúc động như vậy thì quả thực là điều không dễ gì có được.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Toàn bộ đám cưới Song Song: Chú rể rơi nước mắt và hôn cô dâu nồng nàn
Scroll to top