11/14/2017 14:51

Đoán tính cách, vận mệnh sang hèn của một người thông qua giờ sinh

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Cổ nhân quan niệm rằng, giờ sinh của mỗi người có mối liên hệ và ảnh hưởng tới cuộc đời, tính cách và vận mệnh của người đó, Hãy chiêm nghiệm xem, giờ sinh của bạn tốt hay xấu nhé!

0h - 2h 

Những người sinh ra vào khoảng thời gian này vô cùng thông minh, ưa mạo hiểm và thích bay nhảy. Với sự năng động và cá tính mạnh của mình, bạn hợp với những công việc cần đi lại nhiều. Bạn cũng rất thích hợp nếu lựa chọn những ngành nghề liên quan đến truyền thông. Ngoài ra, khi sinh vào giờ này, bạn cũng thuộc những người được quý nhân phù trợ nên cuộc sống khá an nhàn và suôn sẻ.

2h - 6h

Theo tử vi, nếu sinh vào giờ này, bạn là người vô cùng lạc quan, yêu đời và có những suy nghĩ tích cực trong cuộc sống. Bạn là người của gia đình, với bạn những lúc rảnh rỗi hay cuối tuần là thời gian dành cho gia đình. Bạn là người sành ăn, có niềm đam mê lớn với đồ ăn, thích hợp làm những công việc liên quan đến ẩm thực. 

6h - 8h

bestie-doan-tinh-cach-qua-gio-sinh

Bạn là người thích sống bình yên, hòa nhã và ghét xung đột, cãi vã. Tuy nhiên cuộc đời bạn lại phải trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió nhưng cứ yên tâm là những trải nghiệm này không làm ảnh hưởng đến đường tài vận của bạn đâu, chỉ gây ra chút sóng gió trong cuộc đời yên bình mà thôi. Bạn thuộc tuýp người "hai bàn tay trắng làm nên sự nghiệp".

8h - 10h

Bạn là con người của xã hội, thân thiện, sôi nổi, cởi mở. Luôn đóng vai trò là trung tâm của mọi ánh nhìn và linh hồn của mọi cuộc vui. Bạn thường có những mối quan hệ bạn bè thân thiết và gắn bó. Nhờ sự liều mạng, dám nghĩ dám làm, bạn sẽ có cơ may đạt được những thành tựu lớn. Sự nghiệp phát triển rộng mở, nắm quyền lực trong tay, mệnh số may mắn, tuy có bệnh nhưng sống rất trường thọ.

10h - 12h

bestie-doan-tinh-cach-qua-gio-sinh

Bạn chắc chắn sẽ thành công trong tương lai bởi bạn là người rất khôn ngoan, từng trải, chín chắn. Hãy cứ tự tin với những lựa chọn và quyết định của mình! Dù chọn lựa bất cứ ngành nghề thuộc lĩnh vực nào, bạn đều đạt được thành tích tốt.

12h - 14h

Bạn có vẻ ngoài ưa nhìn, sắc sảo, thông minh và khéo ăn khéo nói, biết cách đối nhân xử thế. Bạn cũng là một người có chí khí, số mệnh sống xa nhà. Khi còn trẻ, họ thường số vận không mấy suôn sẻ, càng trưởng thành, vận mệnh càng tốt hơn.

14h - 16h

bestie-doan-tinh-cach-qua-gio-sinh

Bạn là người coi trọng vật chất và tiền bạc hơn mọi thứ. Những ngành nghề mang lại tiền bạc và thành tựu cho bạn là: kế toán, thủ quỹ, ngân hàng, tài chính... Ngoài ra, các lĩnh vực liên quan đến giấy tờ hành chính, pháp luật cũng rất phù hợp với bạn. Thời còn trẻ tuy trải qua nhiều cực khổ nhưng vốn tài năng nên rất nhanh đạt được thành tựu, có thể tự mình lập nên nghiệp lớn.

16h - 18h

Bạn là người có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi nhiệm vụ, khá khó tính và kén cá chọn canh trong tình yêu. Bạn khao khát các ngành nghề có thể giúp mình thể hiện được khả năng giao tiếp và kết nối với mọi người. Bạn là người có tính cách lương thiện, có mệnh hung trước tốt sau, khắc mẹ nên phải tự mình phấn đấu để thành công, dễ phải đi xa nhà lập nghiệp.

18h - 20h

bestie-doan-tinh-cach-qua-gio-sinh

Bạn là người coi trọng gia đình nhất, sau đó là các mối quan hệ xã hội. Bạn thích giao du với nhiều người và coi việc làm quen, xã giao là niềm vui của mình. Bạn không thể chịu nổi cô đơn, do đó cảm xúc của bạn bị chi phối khá nhiều vào người khác, đặc biệt là người thân và bạn bè.

20h - 22h

Bạn là người sáng tạo, có tài và vui vẻ, hóm hỉnh, tuy nhiên lại có nhược điểm là cả thèm chóng chán và sống cảm tính. Một khi có đam mê trong lĩnh vực gì, bạn sẽ đạt được thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực đó. Song nếu bạn mất đi hứng thú và nhiệt huyết, bạn sẽ chẳng làm được việc gì ra hồn cả.

22h - 0h

bestie-doan-tinh-cach-qua-gio-sinh

Bạn là người thông minh nhanh nhẹn, tâm hồn thánh thiện, ít làm phật lòng ai, bản tính chân thật nên được nhiều người quý mến. Cuộc đời bình an ổn định, sức khỏe trường thọ.

Trên đây là những đặc trưng tính cách và vận mệnh của một người theo giờ sinh. Tuy nhiên, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như ngày tháng năm sinh, gen di truyền, ngoại cảnh tác động mà có sự khác nhau nữa. Quan trọng là các bạn phải nỗ lực và cố gắng hết sức mình để luôn thành công và may mắn trong cuộc sống.

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top