11/20/2017 19:50
Đàn ông sẽ đổ rạp dưới chân nếu bạn luôn duy trì 3 thói quen này mỗi ngày

Đàn ông sẽ đổ rạp dưới chân nếu bạn luôn duy trì 3 thói quen này mỗi ngày

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn

Không cần nhiều hơn nhưng không được ít hơn trong số 3 thói quen này – bởi vì việc duy trì chúng sẽ làm bạn toát ra vẻ hấp dẫn khó cưỡng đối với đàn ông đấy.

Tất cả con gái chúng ta ai cũng muốn bản thân mình trở thành người hấp dẫn nhất để có thể thu hút chàng trai mà mình crush từ lâu. Nhưng đôi khi nhan sắc, quần áo và make up chưa hẳn là một lợi thế có thể quyến rũ đàn ông đâu nhé.

Đối với một số chàng trai, họ quan trọng nội tâm và tính cách ở một người phụ nữ nhiều hơn là vẻ đẹp bề ngoài. Bởi vì những thói quen này không thể được hình thành trong một sớm một chiều, mà được nuôi dưỡng từ rất lâu mới có thể có được. Do đó, chỉ cần bạn rèn luyện và duy trì cho mình 3 thói quen dưới đây, bạn nghiễm nhiên sẽ trở nên hấp dẫn trong mắt mọi chàng trai ngay thôi: 

Đàn ông sẽ đổ rạp dưới chân bạn nếu bạn luôn duy trì 3 thói quen này

Sống tích cực

Tôi không muốn nói về những người sống giả tạo hoặc cố giả vờ tỏ ra mình mạnh mẽ, chẳng có gì có thể quật ngã được họ. Tôi đang nói đến những người dù yếu đuối, mong manh nhưng luôn dám đối diện với tất cả và thường nhìn mọi thứ bằng đôi mắt lạc quan, tích cực nhất.

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng khi một người luôn sống với sự tích cực sẽ càng trở nên thu hút trong mắt người đối diện. Bởi vì chúng ta dễ dàng nhận được năng lực tích cực, niềm vui và hạnh phúc từ những người lạc quan, từ đó chính bản thân ta cũng cảm thấy thoải mái và ít căng thẳng trong cuộc sống hơn.

Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, bạn muốn ở bên cạnh một người làm cho tâm trí bạn được thoải mái hay một người chỉ biết phàn nàn, than thở hơn? Đáp án cũng chính là mong đợi của đàn ông về người phụ nữ mà họ cần đấy. 

Đàn ông sẽ đổ rạp dưới chân bạn nếu bạn luôn duy trì 3 thói quen này

Sự thân thiện

Chúng ta thường có xu hướng thích kết bạn với những người có sức hút. Vì ta biết rằng họ chính là những người sẵn sàng giúp đỡ những người khác phát triển theo cách của họ. Điều đó không có nghĩa là có càng nhiều bạn thì càng là người thu hút, quan trọng ở đây là bạn phải biết xây dựng những mối quan hệ khác ngoài tình yêu. Người càng có nhiều mối quan hệ chính là người có tính cách thân thiện, được nhiều người yêu mến và đó chính là nét đáng yêu, hấp dẫn trong mắt chàng trai của bạn.

Đừng để cuộc sống của mình chỉ xoay quanh một người, đừng quá dựa dẫm vào họ, hãy tạo cho mình có một vòng tròn mối quan hệ khác bên ngoài tình yêu. Bởi đàn ông dễ bị sự độc lập của phụ nữ làm cho mê mệt hơn một cô nàng lúc nào cũng chỉ biết nương tựa vào họ. 

Đàn ông sẽ đổ rạp dưới chân bạn nếu bạn luôn duy trì 3 thói quen này

Sẵn sàng thử những điều mới

Không ai thích ở cạnh một người lúc nào cũng như một con mèo già. Tôi không nói về việc ai đó yêu cầu bạn làm những gì bạn không thấy thoải mái, nhưng nếu chưa thử mà bạn đã vội từ chối chỉ vì sợ hãi, vì thiếu cảm giác an toàn, vì lo lắng mình sẽ thất bại… thì sẽ khiến những người xung quanh cảm thấy rất chán nản.

Do đó, nếu muốn trở thành người phụ nữ hấp dẫn trong mắt đàn ông cũng như những người khác thì đừng bao giờ từ chối thử những điều mới, thoát ra khỏi vùng an toàn của mình. Howard Markman - nhà tâm lý học, đồng thời là lãnh đạo của Trung tâm nghiên cứu Gia đình của Đại học Denver cho biết: “Bạn càng đầu tư nhiều vào niềm vui và tạo ra một cuộc sống hạnh phúc thì mối quan hệ của bạn càng trở nên tốt đẹp theo tỉ lệ thuận”

Tóm lại, đàn ông dễ bị thu hút bởi những người phụ nữ toả ra năng lượng tích cực, hoà đồng, thân thiện và không ngại đi thử nghiệm những điều mới trong cuộc sống của mình. Những điều này tuy không khó nhưng cũng chẳng dễ, nhưng chỉ cần bạn rèn luyện mỗi ngày, bắt đầu từ những mục tiêu nhỏ bạn sẽ thành công ngay thôi.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng