11/09/2017 08:26
Chọn sợi dây bạn nghĩ khi tháo nút thắt sẽ dài nhất để biết mình có năng lực tiềm ẩn đặc biệt gì

Chọn sợi dây bạn nghĩ khi tháo nút thắt sẽ dài nhất để biết mình có năng lực tiềm ẩn đặc biệt gì

Nguyễn Vi - Theo thethaovanhoa.vn

Bạn nghĩ sợi dây nào sẽ dài nhất khi thả hết nút thắt? Hãy chọn lấy sợi dây ấy và nó sẽ tiết lộ về một bí mật khá quan trọng của bản thân bạn.

Mọi sự tư duy của con người đều có mối liên kết chặt chẽ đến những khả năng đặc biệt mà họ có được. Tuy nhiên, phải gặp điều kiện thuận lợi thì chúng ta mới có cơ hội nhận ra điều đó. Không cần phải rơi vào hoàn cảnh đặc biệt, những sợi dây được thắt nút này sẽ cho bạn biết về năng lực tiềm ẩn bên trong con người bạn. Việc của bạn là chọn lấy sợi dây nghĩ rằng nó sẽ dài nhất khi thả hết nút thắt.

bestie soi day nut that tiet lo nang luc tiem an
Theo bạn thì sợi dây nào dài nhất? A, B, C hay D?

Hãy cùng tháo nút thắt và tìm đáp án mà mình đang nóng lòng được biết nhé!

1. Sợi dây A

bestie soi day nut that tiet lo nang luc tiem an
Sợi dây A.

Bạn đang chọn cùng đáp án với các kiến trúc sư và những nhà phát minh đấy. Phải, đáp án A được hầu hết những con người này lựa chọn. Đáp án A tiết lộ bạn thuộc tuýp người có khả năng nhận biết không gian. Điều đó giúp bạn phản ứng rất nhanh với những đường thẳng, hình dáng và hình ảnh của sự vật. Có thể bạn không để ý, nhưng khả năng này sẽ luôn được thể hiện trong cuộc sống thực tế của bạn như nắm bắt tình hình không gian, trang trí nhà cửa, sắp xếp công việc… Bạn là một người rất có gu thẩm mĩ và khéo léo đấy.

2. Sợi dây B

bestie soi day nut that tiet lo nang luc tiem an
Sợi dây B.

Những nhà toán học hoặc nhà khoa học thường sẽ chọn đáp án B giống bạn. Người chọn sợi dây B có điểm mạnh rất biết sử dụng các con số, từ đó tìm ra những liên kết và hệ thống của vấn đề. Bạn khá điềm tĩnh, dù chuyện gì đang xảy ra, bạn vẫn có thể từ từ từng bước một giải quyết nó như một bài toán. Bạn còn có khả năng lí luận khá tốt giúp tính toán và phân tích kĩ lưỡng mọi việc. Chính vì vậy, bạn rất ít gặp khó khăn hay lỗi lầm.

3. Sợi dây C

bestie soi day nut that tiet lo nang luc tiem an
Sợi dây C.

Sợi dây C là sự lựa chọn của hầu hết các nhà văn, nhà thơ hoặc các giáo viên. Nếu chọn đáp án này, bạn thuộc tuýp người có khả năng giao tiếp mạnh mẽ hơn người, thể hiện được những gì mình suy nghĩ ra bên ngoài một cách khéo léo và đầy sức thuyết phục. Một câu chuyện rất bình thường nhưng qua tay bạn sẽ trở nên thú vị hơn bởi cách tường thuật tài tình của bạn.

4. Sợi dây D

bestie soi day nut that tiet lo nang luc tiem an
Sợi dây D.

Những người làm kinh doanh và chính trị đa phần sẽ chọn đáp án D. Đây là đáp án của những người rất biết phân tích hành động của người khác, tinh tế đến từng biểu cảm và cử chỉ nhỏ nhất. Họ sẽ tìm ra cách giao tiếp và hành động phù hợp nhất với đối tượng của mình mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Chính vì vậy, bạn khá dễ dàng trong việc mở rộng các mối quan hệ. Ngoài ra, bạn cũng có rất nhiều bạn bè và rất nhiều cơ hội để làm lãnh đạo của một tập thể.

Bạn cảm nhận thế nào về đáp án mình đã chọn? Hãy thử khám phá xem những gì vừa được biết có thật sự là năng lực tiềm ẩn của mình không qua cuộc sống và công việc thực tế của mình nhé!

(Ảnh: Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng