11/25/2017 16:08

Cách nhận biết nửa kia của bạn đang yêu chân thành hay giả dối?

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Tình yêu chân thành hay giả dối chỉ cần thông qua những hành động đơn giản hằng ngày là có thể dễ dàng nhận ra. Hãy để ý xem, nửa kia của bạn có phải là tình yêu chân thành không nhé!

bestie-cach-cu-xu-trong-tinh-yeu

Những cặp đôi có tướng phu thê thường rất hợp với nhau trong cách ăn uống, nói chuyện và cư xử với nửa kia của mình. Mỗi lúc gặp nhau, đó là thời điểm cả hai cảm thấy rất hạnh phúc. Còn nếu chỉ đang trong quá trình tìm hiểu, mọi thứ bất đồng sẽ thường xảy ra, dễ làm cho cả hai chán nản và đi đến quyết định từ bỏ.

bestie-cach-cu-xu-trong-tinh-yeu

Người yêu bạn sẽ luôn biết cách lắng nghe và cùng nhau giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống của cả hai. Nếu trong trường hợp chỉ là những người yêu qua đường hay trong quá trình tìm hiểu, họ không quan trọng lắm những gì mà bạn nói ra, chỉ cần hai người gặp nhau và đi chơi với nhau là đủ rồi.

bestie-cach-cu-xu-trong-tinh-yeu

Trong khi bạn rất tự ti về bản thân như cân nặng, chiều cao hay diện mạo bên ngoài thì người yêu bạn thật lòng không hề chú tâm đến việc đó. Họ chỉ quan tâm đến tính cách và con người bạn như thế nào mà thôi. Hãy chọn người yêu con người thực sự của mình, bạn nhé.

bestie-cach-cu-xu-trong-tinh-yeu

Những người sinh ra để dành cho nhau rất quý trọng thời gian cả hai bên nhau. Họ không muốn bất kì điều gì làm làm phiền những phút lãng mạn đó. Còn những cặp đôi đang tìm hiểu, họ chỉ muốn khoe với cả thiên hạ biết rằng, mình đang có người yêu để thiên hạ tán dương mà thôi.

bestie-cach-cu-xu-trong-tinh-yeu

Người yêu bạn thật lòng sẽ luôn quan tâm đến sức khỏe, những gì đã xảy ra với bạn trong một ngày, kể cả chuyện vui hay chuyện buồn. Còn những người không thật lòng chỉ muốn bạn đáp ứng những yêu cầu của họ mà thôi.

bestie-cach-cu-xu-trong-tinh-yeu

Những người yêu bạn không thật lòng, mỗi khi bạn bận, họ sẽ tìm cách đi với người này, người kia để "lấp đầy khoảng trống". Còn những bà vợ tương lai sẽ ở nhà, nấu những món cơm canh nóng hổi, sốt dẻo, chờ bạn về cùng ăn.

bestie-cach-cu-xu-trong-tinh-yeu

Những cô nàng đang trong quá trình tìm hiểu thường rất sợ mất người yêu và lúc nào cũng tạo khoảng cách giữa anh chàng của mình và những cô gái khác, còn khi đã quyết định chuyện trăm năm thì ngược lại vì họ đã có niềm tin về nhau rồi.

bestie-cach-cu-xu-trong-tinh-yeu

Đối với tình yêu chân thực, hai người sẽ không hờn dỗi vô cớ bởi những điều nhỏ nhặt mà cùng ngồi lại, nói rõ những ưu khuyết điểm của nhau để tìm đến sự hòa hợp và đồng điệu.

bestie-cach-cu-xu-trong-tinh-yeu

Hai người không hợp nhau sẽ luôn xảy ra những bất đồng trong quan điểm không thể nào gỡ bỏ được còn những cặp đôi đến với nhau bằng tình yêu chân thực thì người này chưa nói ra người kia đã hiểu được hết nỗi lòng.

bestie-cach-cu-xu-trong-tinh-yeu

Vì đang trong quá trình tìm hiểu nên chúng ta có thể một lúc "tìm hiểu" nhiều đối tượng. Vì vậy, nếu đối phương của bạn có hành động mờ ám, bí mật về điện thoại, laptop thì bạn cũng nên để ý. Có khi bạn đang bị "cắm sừng" mà không hay đấy. Nếu đã quyết định đến với nhau thì không có gì phải dối trá, giấu diếm, bởi cả hai đều biết cách tôn trọng sự riêng tư của nhau.

Đừng chờ một người ra đi, đừng chờ một người không yêu bạn. Hãy nhìn về phía trước, nhìn về tương lai. Hãy chịu cô đơn một chút để đợi người yêu bạn, người nắm tay bạn đi đến cuối con đường. Chờ đợi không phải vô nghĩa mà “chờ đợi là hạnh phúc”.

Nguồn Brightside

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn chật vật bước chân vào giới thời trang khi không có điều kiện và mối quan hệ
Scroll to top