11/08/2017 09:56
8 đặc điểm của chàng trai luôn "điên đảo" vì yêu bạn

8 đặc điểm của chàng trai luôn "điên đảo" vì yêu bạn

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn

Nếu anh ấy là người đàn ông hội tụ đủ những đặc điểm này thì hãy giữ lấy anh ấy thật chặt và không để chàng rời đi dù bất cứ lí do gì bạn nhé.

Tình yêu là một điều thú vị mà khó có thể diễn tả bằng lời. Có rất nhiều định nghĩa về tình yêu và mỗi người đều có cho riêng mình một định nghĩa khác nhau. Nếu bạn là người đã từng có cho mình ít nhất một cuộc tình, tôi nghĩ bạn sẽ hiểu cảm giác “kì diệu” và phức tạp đó là như thế nào.

Và càng tuyệt vời hơn nếu như bạn tìm thấy cho mình một người yêu bạn đến điên đảo cả tâm hồn như 8 dấu hiệu dưới đây: 

8 đặc điểm của chàng trai điên đảo vì yêu bạn

Anh ấy chỉ hạnh phúc khi thấy bạn hạnh phúc

Có thể nói hạnh phúc của bạn cực kì có ý nghĩa đối với cuộc sống của anh ấy. Và anh ta sẽ làm bất cứ điều gì chỉ để được nhìn thấy nụ cười và niềm hạnh phúc từ trong đôi mắt của bạn.

Anh ấy luôn bảo đảm sự an toàn cho bạn

Anh ấy luôn quan tâm và dõi theo mọi hành động của bạn, không để bất cứ ai hay bất kì điều gì làm tổn hại đến bạn. Chàng cũng là người đưa bạn về đến nhà, chờ phòng của bạn của sáng rồi mới quay lưng đi - bất kể dù khuya đến đâu.

Anh ấy nỗ lực ghi điểm với gia đình bạn

Chàng biết rằng gia đình là những người quan trọng với bạn thế nào, chính vì thế anh ấy không ngừng cố gắng phát triển mối quan hệ với họ. Anh ấy thường xuyên lui tới thăm hỏi, giúp đỡ và dường như gặp gỡ gia đình bạn còn nhiều hơn bạn nữa. 

8 đặc điểm của chàng trai điên đảo vì yêu bạn

Anh ấy cố gắng làm bạn thấy thoải mái

Nếu chàng biết bạn đang lạnh, chàng sẽ không ngần ngại đưa bạn luôn chiếc áo khoác mà mình đang mặc. Nếu thấy bạn khó chịu trong một bữa tiệc, anh ấy sẽ đưa bạn rời đi mà không cần bạn mở miệng. Anh ấy hiểu rõ bạn đang nghĩ gì và sẽ làm mọi thứ để chắc chắn rằng bạn hoàn toàn thấy thoải mái khi ở bên cạnh anh ấy.

Anh ấy làm những điều nhỏ nhặt cho bạn

Chàng biết rằng có một số điều tuy nhỏ bé nhưng lại khiến bạn thấy vui và hạnh phúc, như mở cửa, kéo ghế, nắm tay khi đi ngoài phố, nhường bạn chọn món… do đó mỗi khi ở bên bạn, anh ấy luôn tự nguyện làm những điều này mà không hề ca thán gì.

Anh ấy khoe khoang bạn với tất cả bạn bè của mình

Đối với anh ấy, bạn là người con gái trên cả tuyệt vời, chính vì vậy anh ấy muốn khoe bạn với cả thế giới chứ không riêng gì đám bạn của mình. 

8 đặc điểm của chàng trai điên đảo vì yêu bạn

Anh ấy giúp bạn đạt được ước mơ của mình

Mục tiêu và ước mơ của bạn cũng trở thành điều quan trọng với anh ấy. Chàng không những động viên, khuyến khích mà còn tận tâm tận lực giúp bạn hoàn thành ước mơ của mình nữa. Anh ấy tự hào về bạn.

Dù bạn đã lớn rồi nhưng anh ấy vẫn rất lo lắng cho bạn

Khi yêu người ta bỗng trở nên nhỏ bé trong mắt người mình yêu. Chính vì điều này mà anh ấy cứ luôn tự hỏi giờ này bạn làm gì, đã ăn uống gì chưa, có ngủ sớm không và thật sự lo lắng khi không thể liên lạc được với bạn. Chỉ bấy nhiêu cũng thấy được tình cảm chàng dành cho bạn nhiều thế nào rồi.

Nếu anh ấy là người đàn ông hội tụ đủ những đặc điểm này thì hãy giữ lấy anh ấy thật chặt và không để chàng rời đi dù bất cứ lí do gì bạn nhé. Bởi chỉ có anh ấy mới có thể cho bạn hạnh phúc và làm cho chuỗi ngày sau này của bạn trôi qua trong vui vẻ mà thôi.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng