11/30/2017 00:12
7 kiểu đàn ông mà phụ nữ tuyệt đối đừng bao giờ kết hôn với họ nếu không muốn khổ

7 kiểu đàn ông mà phụ nữ tuyệt đối đừng bao giờ kết hôn với họ nếu không muốn khổ

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn

Con gái lấy chồng chẳng khác gì cược một canh bạc, nếu không muốn trở thành kẻ trắng tay thì đừng bao giờ lựa chọn những người đàn ông này kết nghĩa phu thê bạn nhé.

1. Đàn ông không bao giờ biết tham khảo ý kiến của bố mẹ hoặc người nhà

Trong tình yêu, có một số người đàn ông chỉ biết quan tâm đến cảm xúc của bản thân mình hoặc bạn gái của họ mà luôn bỏ qua ý kiến hoặc lời khuyên của những người thân yêu.

Những người này là đại diện cho kiểu người không có trách nhiệm, họ hoặc là thực sự để ý đó nhưng khi bị tình yêu và những niềm vui khác làm cho hấp dẫn, họ lập tức quên đi mọi thứ. Điều này liên quan vô cùng mật thiết đến hôn nhân, bởi nó chứng minh cho bạn thấy rằng, người đàn ông bạn đang hẹn hò vẫn còn rất trẻ con và chưa đủ sự chín chắn.

Ngay cả với bố mẹ ruột và người thân của mình mà anh ta còn có thể làm ngơ không quan tâm, thì sau khi kết hôn, bạn mong đợi gì anh ấy có đủ khả năng chăm sóc và yêu thương gia đình bạn? Càng về sau sẽ càng dễ xảy ra nhiều mâu thuẫn, thậm chí là những hậu quả khó lường. 

7 loại đàn ông mà phụ nữ tuyệt đối đừng bao giờ gả cho họ nếu không muốn khổ

2. Đàn ông thường xuyên mắc nợ nhưng lúc nào cũng chi tiêu phóng khoáng

Một số người thường vì tình yêu mà không ngại tiêu xài thả ga. Vì một buổi hẹn hoàn hảo với đối phương mà xin tiền bố mẹ, vay tiền bạn bè, thuê xe mướn đồ, chỉ để cùng bạn tận hưởng những thứ mà căn bản anh ta không thể trả nổi.

Người đàn ông này đại diện cho những người thích hư vinh, sống không thực tế, không đáng tin cậy. Chỉ vì để làm hài lòng bạn mà dùng tiền của người khác chi trả, chẳng cần biết có khả năng để kiếm lại số tiền ấy hay không. Nói không chừng, đến một ngày nào đó, họ cũng dùng bạn làm vật hi sinh để đổi lấy sự yêu thích của người khác.

Mặt khác, người đàn ông này vốn không hiểu giá trị đích thực của cuộc sống. Giàu có chưa chắc đã hạnh phúc, nói chi đến sự giàu có vay mượn từ người khác. Những gì bạn tìm kiếm chẳng qua là một người có thể thực sự chung sống với bạn cả đời một cách an yên và hạnh phúc. Nhưng người đàn ông như vậy, chưa chắc có thể đối xử như thế với bạn cả đời.

3. Tính cách nóng nảy, có hơi hướm của người đàn ông bạo lực

Đa phần phụ nữ thường bị che mắt bởi sự ga lăng, đối xử tốt của đàn ông lúc mới quen. Mà những người đàn ông có hơi hướm bạo lực đều thường là những người rất có kinh nghiệm tình trường. Nếu như họ muốn đối xử tốt với phụ nữ, họ có thể liều cả mạng của mình để đáp ứng cho cô ấy. Nhưng nếu như họ không còn muốn yêu thương nữa, họ hoàn toàn có thể động tay động chân với người con gái mà họ đã từng rất nâng niu. 

7 loại đàn ông mà phụ nữ tuyệt đối đừng bao giờ gả cho họ nếu không muốn khổ

Nếu như bạn phát hiện ra tính cách xấu này của anh ta, khuyên bạn hãy rời khỏi anh ấy càng sớm càng tốt. Tuyệt đối không cùng anh ta tính chuyện lâu dài, đó là cách tốt nhất giúp bạn tránh được bạo lực gia đình trong tương lai.

4. Sợ đụng chuyện, sai đâu đánh đó

Họ không phải là nhát gan, mà chỉ là răm rắp nghe theo lời vợ nói. Đối với những chuyện bên ngoài đều không dám gánh vác, từ chối hay buông bỏ. Người đàn ông này chỉ biết nghe theo sự sắp xếp của người khác, cũng không có bất kì giải pháp hay chủ ý nào của riêng mình.

Phụ nữ khi yêu cần nhất cảm giác an toàn và thấy mình được che chở, nhưng nếu trót gặp phải người đàn ông này - phàm việc gì cũng nấp sau lưng của bạn thì đừng nói là kết hôn, ngay cả hẹn hò cũng không cần nghĩ tới.

5. Người đàn ông thích uy hiếp bạn, động chút là đòi chia tay

Tình yêu luôn cần sự bình đẳng. Tất nhiên, hôn nhân càng cần nói đến bình đẳng hơn. 

Người đàn ông thường dùng câu chia tay để làm áp lực, trả đũa, không phải người phụ nữ họ không buồn, hoặc có thể đó không chỉ là câu hù doạ bình thường - mà là giữa hai người nhất định đã có vấn đề nào đó. 

Kiểu hành vi này tất nhiên sẽ trở thành mối đe doạ cho tình yêu, thậm chí là tinh thần của bạn. Nếu như không phát hiện kịp thời, vậy thì đến cuối cùng chỉ có thể tự trách bản thân bạn đã quá mê muội trong tình yêu. Sống chung với kiểu đàn ông này chẳng khác gì tự nắm một quả mìn hẹn giờ trong tay. 

7 loại đàn ông mà phụ nữ tuyệt đối đừng bao giờ gả cho họ nếu không muốn khổ

6. Người đàn ông ham tiền, nghiện rượu, cờ bạc, thuốc lá

Gia đình xảy ra nhiều vấn đề đa phần do người chồng có nhiều thú vui có hại. Hoặc bởi vì sự nghiệp riêng quá thành công mà không chiếu cố đến vợ con, hoặc nhàn cư vi bất thiện, hoặc kiếm tiền không đủ để nuôi gia đình… mà sinh ra lắm thói hư tật xấu. Nhớ rằng, tuyệt đối không bao giờ được đồng tình với kiểu đàn ông như thế này, đừng hi vọng anh ta sẽ vì bạn mà thay đổi bản thân mình.

Có nhiều trường hợp, người vợ lựa chọn nhắm mắt cho qua, vì nghĩ đến con mình, sợ là ly hôn rồi sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ. Thiết nghĩ, sao ngày trước khi hẹn hò không sớm phát hiện ra những thói xấu này của anh ta, để bây giờ để lại hậu quả như thế này?

7. Người đàn ông dám vì bạn mà ly hôn

Họ ly hôn vì bạn, bởi vì bạn đã làm tổn thương một người phụ nữ khác, phá hoại đi một mái ấm khác, vậy thì ai dám bảo đảm, người tiếp theo bị tổn thương không phải là bạn? Mái ấm tiếp theo bị phá hoại, lại không phải là gia đình của bạn?

Cho dù sự thật là giữa hai người có tình cảm, nhưng xét cho cùng bạn cũng chỉ là tình nhân của anh ta. Mà tình nhân thì có ma lực của nó, e là họ mê bạn lúc này cũng chỉ vì những ham mê thể xác mà thôi.

Một khi trở thành vợ chồng, kết cuộc tình yêu của hai người càng được định rõ. Những cảm giác tươi mới và phấn khích của thuở ban đầu làm cho hai người thấy hạnh phúc và vui vẻ, tuy nhiên, có giữ được lâu dài hay không thì chẳng ai biết trước. 

7 loại đàn ông mà phụ nữ tuyệt đối đừng bao giờ gả cho họ nếu không muốn khổ

Nếu người đàn ông này vì bạn mà buông bỏ gia đình của mình, chứng tỏ anh ta là người đáng trách và không hề có chút trách nhiệm nào. Hai người bất chấp tất cả để đến với nhau cũng chưa chắc có được một kết quả tốt. Chi bằng hãy sớm từ bỏ đoạn ân tình này, đó mới là con đường đúng đắn. 

Thật sự mà nói thì con gái lấy chồng chẳng khác gì cược một ván bài, nếu không muốn trở thành kẻ trắng tay thì đừng bao giờ lựa chọn những người đàn ông này kết nghĩa phu thê bạn nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng