11/24/2017 11:40
Những dấu hiệu quá rõ ràng cho thấy cô ấy đang muốn nói lời yêu mà bạn không nhận ra

Những dấu hiệu quá rõ ràng cho thấy cô ấy đang muốn nói lời yêu mà bạn không nhận ra

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn

Nếu bạn muốn biết liệu cô ấy có chút tình ý gì với bạn hay không, thì hãy quan sát những dấu hiệu cụ thể dưới đây. Chắc chắn sẽ có câu trả lời mà bạn mong đợi đấy.

Bạn đã thầm thương trộm nhớ cô ấy từ lâu? Bạn cảm thấy như muốn phát điên lên mỗi lần được nói chuyện với cô ấy hay khi cô ấy nhìn bạn với ánh mắt trìu mến. Tuy nhiên, bạn lại không chắc chắn về tình cảm của cô ấy dành cho mình. Đôi lúc giữa người với người vẫn có sự thu hút vật chất nhưng đôi khi nó không hẳn là tình yêu. 

Nếu bạn muốn biết liệu cô ấy có chút tình ý gì với bạn hay không, thì hãy quan sát những dấu hiệu cụ thể dưới đây. Chắc chắn sẽ có câu trả lời mà bạn mong đợi đấy: 

Những dấu hiệu quá rõ ràng cho thấy cô ấy đang nói lời yêu mà bạn không nhận ra

Cô ấy nói chuyện với bạn thường xuyên hơn

Nàng không thể chờ đợi lâu hơn để có thể chia sẻ những tin tức thú vị với bạn, cho dù đó là những kế hoạch riêng, việc được tăng lương hay cô bạn thân của nàng sắp kết hôn… Bạn luôn là người đầu tiên mà nàng tìm đến để chia sẻ. Hãy vui mừng đi vì những điều đó chính là một trong những dấu hiệu đầu tiên cho thấy cô ấy đang ngầm nói rằng nàng đã để ý đến bạn rồi đấy.

Cô ấy luôn cố gắng sắp xếp thời gian của mình để gặp bạn

Đã qua rồi cái thời phụ nữ chỉ biết cắm đầu với việc bếp núc, nội trợ. Ngày nay, phụ nữ hiện đại là người có cuộc sống độc lập và bận rộn với những dự án riêng của mình.

Điều này bạn có thể quan sát trong các cuộc trò chuyện điện thoại hoặc giao tiếp hàng ngày của nàng. Bạn hoàn toàn hiểu được lịch trình của cô ấy cũng dày đặc chẳng khác gì bạn. Tuy nhiên, một người thực sự thích bạn thì cho dù có bận hơn nữa họ vẫn có thể sắp xếp được thời gian để gặp gỡ bạn. Chính vì thế, nếu như mỗi lần bạn muốn hẹn nàng đi đâu đó nhưng cô ấy không bao giờ từ chối mà vẫn cố gắng đến đúng giờ thì nhất định cô ấy có ý với bạn mất rồi. 

Những dấu hiệu quá rõ ràng cho thấy cô ấy đang nói lời yêu mà bạn không nhận ra

Đi chơi cùng bạn bè và gia đình

Cô ấy hay lên một số kế hoạch party cuối tuần với bạn và mời bạn cùng tham gia. Khi thì với bạn bè cô ấy, lúc lại cùng với gia đình của nàng. Và điều ngạc nhiên hơn cả là mỗi khi gặp gỡ mọi người, tất cả đều biết về bạn và dĩ nhiên người tiết lộ thông tin không ai khác chính là cô ấy. Hẳn là nàng đã kể về bạn rất nhiều lần trước mặt người thân. Đây cũng được xem là một dấu hiệu quan trọng cho thấy cô ấy rất thích bạn.

Cô ấy ghét khi nhìn thấy nhiều vệ tinh xoay quanh bạn

Ghen tuông là một trong những cảm xúc mãnh liệt nhất của phụ nữ khi yêu. Nếu bạn nhận thấy rõ ràng là nàng đang không vui khi bạn nói chuyện cùng đồng nghiệp nữ khác hoặc đang nhắn tin cho ai đó mà nàng chưa biết, thì 99% là nàng cũng bắt đầu thích bạn nhiều rồi

Cô ấy hay nói về tương lai

Khi bắt đầu nói về tương lai của mình, cô ấy vẫn hay hỏi bạn có nghĩ như thế không. Đó là dấu hiệu rõ ràng cho thấy cô ấy đang “ngấm ngầm" đặt bạn vào trong kế hoạch tương lai của mình. Và chỉ khi yêu ai đó thì người ta mới hành động như thế thôi nhé. 

Những dấu hiệu quá rõ ràng cho thấy cô ấy đang nói lời yêu mà bạn không nhận ra

Cô ấy hay khen ngợi bạn

Đôi khi, cô ấy khen bạn một cách bí mật và đôi khi là khen công khai. Thông thường con gái sẽ không dành lời khen cho một người nào đó mà cô ấy không chú ý hoặc không có cảm tình. Do đó, nếu bạn nhận ra hoặc nghe nhiều người nói với bạn rằng cô ấy hay nhắc đến bạn với thái độ tích cực, khen ngợi bạn không ngừng thì hãy yên tâm rằng cô ấy hoàn toàn có ấn tượng tốt về bạn đấy.

Cô ấy quan tâm đến mọi thứ về bạn

Ví dụ cô ấy hay hỏi bạn thích ăn món gì, thích màu gì, ghét điều gì… có nghĩa cô ấy quan tâm đến bạn và muốn hiểu thêm về con người của bạn. Rõ mười mươi là cô ấy đang bật đèn xanh cho bạn đi tới rồi nên đừng bao giờ để tuột mất cơ hội bạn nhé.

Nếu cô gái bạn crush thể hiện rõ ràng những dấu hiệu trên, cam đoan rằng cô ấy cũng thích bạn hệt như bạn thích nàng. Do đó hãy tự tin lên và bày tỏ tình cảm với nàng ngay nếu như không muốn nàng về tay người khác.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng