11/15/2017 23:20

7 cách thể hiện tình cảm của người đàn ông không bao giờ rời xa bạn

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Nhìn cách một người đàn ông quan tâm, chăm sóc và thể hiện tình cảm với bạn chính là dấu hiệu chính xác nhất để biết họ yêu bạn nhiều như thế nào.

Có một vài cử chỉ, hành vi mà chỉ những người yêu bạn thực sự họ mới làm. Do đó, chỉ cần nhìn thấy những dấu hiệu này ở người đàn ông mà bạn yêu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng anh ấy sẽ là người yêu bạn suốt đời cũng như không bao giờ rời xa bạn: 

7 cách thể hiện tình cảm của người đàn ông không bao giờ rời xa bạn

Lúc nào cũng muốn nắm tay bạn

Nghe có vẻ đơn giản nhưng đó là dấu hiệu của người yêu bạn rất nhiều. Anh ấy không bao giờ ngại ngùng khi phải nắm lấy tay bạn ở chốn đông người, ngược lại anh ấy đặc biệt chủ động và thích thú. Sự tiếp xúc thân mật này có thể làm hai bạn thấy thoải mái trong tình yêu của nhau. Tất nhiên, bạn sẽ không muốn nắm tay một người mà bạn không dành tình cảm nhiều hoặc cảm thấy không an toàn, thấy có lỗi hay thất vọng về họ. Đó là một dấu hiệu tốt cho thấy tình cảm của hai bạn rất sâu sắc.

Anh ấy thích ôm bạn

Đó có thể là hành vi quàng tay qua vai bạn hay một cái ôm thật chặt. Dù là gì đi nữa thì bạn cũng luôn cảm nhận được tình yêu của anh ấy thông qua những cái ôm ấy. Nó có thể giúp tình cảm của hai bạn thêm gần gũi, thân mật và lãng mạn hơn bao giờ hết. 

7 cách thể hiện tình cảm của người đàn ông không bao giờ rời xa bạn

Cho phép bạn khóc trên vai chàng

Nhiều người đàn ông cảm thấy khó chịu khi đứng trước một cô gái quá nhiều cảm xúc và hay khóc lóc. Họ không biết nên làm gì với người phụ nữ này và thường muốn để cô ấy một mình để ổn định lại mọi thứ.

Do đó, thật may mắn nếu như bạn tìm thấy một người có thể thoải mái đưa bờ vai của mình cho bạn gục lên đó và thỏa thích khóc lóc, an ủi bạn và muốn giúp bạn trở nên tốt hơn. Anh ấy thật sự rất quan tâm đến bạn và đúng là người thích hợp để ở bên bạn lâu dài.

Chăm sóc khi bạn ốm

Người đàn ông nhắc bạn uống thuốc đúng giờ và nghỉ ngơi sớm chưa phải là người yêu bạn thật lòng. Mà ngược lại, một người có thể bất chấp quãng đường xa xôi, mang cháo đến cho bạn, mua thuốc và đút bạn uống, ở lại chăm sóc bạn cho đến khi bạn khỏe hẳn mới là người mà bạn có thể nương tựa suốt đời. 

7 cách thể hiện tình cảm của người đàn ông không bao giờ rời xa bạn

Âu yếm bạn

Đàn ông được biết đến như những người không thoải mái với sự âu yếm như phụ nữ. Do đó, nếu người đàn ông của bạn cho phép bạn được cuộn tròn trong lòng anh ta lúc hai người cùng xem phim hoặc anh ấy thường có những cử chỉ thể hiện tình cảm như vuốt ve, ấp ủ bạn thì chứng tỏ rằng anh ấy rất yêu bạn đấy.

Xoa lưng cho bạn

Đây là một hành vi quan tâm đặc biệt mà bạn không thể mong đợi bất kì ai đó làm cho bạn như bạn bè, người thân... ngoại trừ người đàn ông của bạn. Chỉ những người yêu bạn và thực sự quan tâm đến bạn mới có thể kiên nhẫn ngồi xoa lưng cho bạn mà thôi. 

7 cách thể hiện tình cảm của người đàn ông không bao giờ rời xa bạn

Massage cho bạn khi mệt mỏi

Người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ chẳng ngần ngại giúp bạn massage chân vì anh ấy biết điều đó giúp bạn cảm thấy tốt hơn sau một ngày dài mệt mỏi vì công việc. Đó cũng là cách đơn giản mà chân thành nhất anh ấy muốn nói rằng mình rất yêu bạn và muốn bạn được hạnh phúc.

Những dấu hiệu thể hiện tình cảm này không hề cầu kì mà ngược lại thường xuất hiện đơn giản, bình dị như chính tình yêu của chàng dành cho bạn vậy. Giữ chặt chàng trai này và đừng để anh ấy rời đi nhé, bởi bạn sẽ luôn được hạnh phúc trong tình yêu của anh ta đấy.

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top