11/29/2017 15:53

6 phẩm chất tốt đẹp ở đàn ông mà phụ nữ cần để yên tâm gửi gắm đời mình

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Muốn lọt vào mắt xanh của những cô nàng này thì bạn cần phải hội tụ đủ những ưu điểm dưới đây. Bởi chỉ những chàng trai này mới có thể làm rung động trái tim ngỡ đã “hoá đá” của những cô nàng này mà thôi.

Ngày nay, con gái lựa chọn yêu thương bản thân rất nhiều. Đối với họ thì cuộc sống độc thân đã không còn là điều đáng sợ, ngược lại họ cảm thấy rất trân trọng quãng thời gian này bởi họ có thể tự do làm điều mình thích. Việc sống hết mình cho tuổi trẻ là điều họ ưu tiên nhất, những người con gái thông minh biết rằng mai này không dễ để họ có thể quay lại những tháng ngày thanh xuân thêm một lần nào nữa. Do đó, họ luôn biết yêu thương bản thân và đối với hôn nhân cũng luôn có sự suy xét rõ ràng, đánh giá nghiêm túc vì không muốn bản thân lựa chọn phải một người không thực sự phù hợp, khiến cả đời họ phải sống trong nước mắt. 

Muốn lọt vào mắt xanh của những cô nàng này thì bạn cần phải hội tụ đủ những ưu điểm dưới đây. Bởi chỉ những chàng trai này mới có thể làm rung động trái tim ngỡ đã “hoá đá” của những cô nàng này mà thôi: 

6 phẩm chất tốt đẹp ở đàn ông mà phụ nữ cần để yên tâm gửi gắm đời mình

Chấp nhận tất cả mọi mặt của con gái và không bao giờ chỉ trích, chê bai

Người đàn ông luôn dành sự tử tế nhất định cho người con gái của mình sẽ được phụ nữ đánh giá rất cao. Họ không cần lúc nào cũng chăm chút vẻ ngoài mới có thể xuất hiện trước mặt chàng, ngược lại có thể sống thật với mặt mộc hoặc phong cách thời trang thường ngày của mình mà không sợ bị đối phương chê bai. Trong tình yêu không thể cứ giả vờ đeo mặt nạ mãi được, đến một thời điểm nào đó người ta buộc phải được sống thật và được chấp nhận. Nếu bạn có thể chấp nhận hoàn toàn những ưu điểm cũng như khuyết điểm của cô ấy, như vậy mới có thể tiến vào trái tim nàng.

Người luôn hỗ trợ kịp thời khi con gái gặp khó khăn

Khi mới quen, không phải chàng trai nào cũng đủ bản lĩnh và sự dũng cảm để đứng ra bảo vệ người mình yêu. Chỉ khi gặp phải tình thế nguy hiểm hoặc khó khăn, phụ nữ mới có thể nhận biết được chân tình của người đàn ông mà họ tính gắn bó cả đời. Có người thì nhút nhát, người thì hèn kém, người sợ bị liên luỵ… đôi khi bỏ mặc con gái loay hoay giữa những khó khăn mà tự rút lui trước. Thôi thì trong cái rủi có cái may, con gái cũng sớm nhìn ra được bản chất của những chàng trai này. Nếu không cưới về lại phải đứng ra bảo vệ ngược lại cho họ. 

Do đó, nếu có một chàng trai nào không ngại ngần trước những khó khăn, nguy hiểm, luôn dung tấm thân và tình yêu của mình để bảo vệ con gái, dĩ nhiên con gái rất cảm động và tự động ngả vào lòng của chàng thôi. 

6 phẩm chất tốt đẹp ở đàn ông mà phụ nữ cần để yên tâm gửi gắm đời mình

Sẵn sàng giúp con gái làm những việc mà họ ghét

Những việc đó có thể con trai cũng chẳng ưa tí nào, ví dụ như dọn dẹp, rửa chén, đi siêu thị mua đồ… nhưng vì tình yêu thật lòng, nên chỉ cần là con gái mở lời thì con trai sẽ chẳng bao giờ nỡ từ chối. Họ cũng sẽ nhận lời một cách vui vẻ chứ không tỏ thái độ miễn cưỡng hay khó chịu ra mặt, và chính những điều này vô tình lại ghi điểm cao trong mắt con gái đấy nhé.

Biến con gái trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình

Người bạn trai lý tưởng mà mọi cô gái đều thích được gắn bó lâu dài chính là người không bao giờ ghen với thành công của họ, cũng không vì sự thất bại của họ mà cười nhạo. Thay vào đó, chàng trai này phải không ngừng động viên, cổ vũ, chỉ cho họ thấy con đường đúng đắn để đi cũng như giúp đỡ họ đạt tới thành công mong muốn. Chỉ có ở bên một người con trai như thế thì con gái mới tiến bộ vượt bậc và có thể trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình. 

6 phẩm chất tốt đẹp ở đàn ông mà phụ nữ cần để yên tâm gửi gắm đời mình

Lúc nào cũng nghĩ đến cảm nhận của con gái dù là khi cãi nhau

Đôi khi chỉ là những tranh cãi vụn vặt nhưng lúc nào con trai cũng nhường con gái thắng. Vì họ biết đâu là giới hạn và không bao giờ để những căng thẳng vượt qua giới hạn đó. Thua thiệt một chút với người yêu mình cũng chẳng sao, miễn con gái vui là được. Có như vậy thì sau này về chung một nhà mới chẳng thể xảy ra những cuộc chiến tranh lạnh. Chỉ có người yêu thật lòng mới biết nghĩ đến cảm nhận của đối phương mà thôi. Và con gái dĩ nhiên sẽ bật đèn xanh cho một anh chàng tâm lý như thế này rồi.

Dành sự quan tâm duy nhất cho con gái

Đàn ông với bản tính “yêu bằng mắt”, thường hay nhìn đông ngó tây, cứ thấy ai đẹp là hai mắt sáng rỡ dù trong bụng chả có ý gì. Nhưng con gái rất ghét điều này, họ hoàn toàn không thể đặt trọn niềm tin và tình yêu dành cho những anh chàng cứ thích nhìn ngó lung tung như thế. 

Muốn bước vào trái tim nàng thì bạn cần phải thể hiện sự nghiêm túc trong tình yêu, dành toàn bộ sự tập trung cho đối phương và tạo cho họ cảm giác an toàn trong tình yêu của bạn. Trong công việc cần giữ mối quan hệ với đồng nghiệp nhưng tuyệt đối không có những hành vi hay lời nói khiến người khác hiểu lầm. Thả thính người khác khi đã có đối tượng là một điều đại kị trong tình yêu, người có bản tính tham lam thì đến cuối cùng nhìn lại sẽ chẳng có ai bên cạnh.

Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy chàng trai giống thế này thì cũng đừng gấp gáp, cứ việc tận hưởng tuổi xuân của mình đi. Khi duyên số đến, khi đúng thời điểm thì chàng trai của bạn sẽ tự động xuất hiện mà bạn chẳng cần phải mất công đi tìm đâu. 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Khánh Vân xuất hiện trong teaser Miss Universe
Scroll to top