11/15/2017 23:53
4 con giáp đặt mục tiêu lấy chồng giàu, xem trọng vật chất

4 con giáp đặt mục tiêu lấy chồng giàu, xem trọng vật chất

Hồng Ánh - Theo thethaovanhoa.vn

Biết rõ thế mạnh của bản thân cũng như với lối sống và suy nghĩ thực tế, những nàng giáp sau đây thường đặt mục tiêu lấy chồng giàu, xem trọng vật chất.

Tuổi Thìn

Bestie-con-giap-lay-chong-giau

Con gái tuổi Thìn đặc biệt thu hút người khác giới ở vẻ thanh tú, nhẹ nhàng cho dù ngoại hình của họ không thuộc nhóm mỹ nữ nghiêng nước nghiêng thành. Sở dĩ họ lôi cuốn là nhờ tài ăn nói và cách đối nhân xử thế rất khéo léo. Người ta còn truyền tụng về tài năng của cô nàng cầm tinh con rồng là khi họ đã ứng khẩu, không gì có thể cưỡng lại được.

Tuổi Thìn cực kỳ coi trọng khả năng kiếm tiền của đàn ông, đây cũng chính là tiêu chuẩn chọn bạn đời đầu tiên của con giáp này.

Tuổi Tỵ

Bestie-con-giap-lay-chong-giau

Trời ban trí tuệ hơn người nên khi chọn bạn đời, nàng tuổi Tỵ cũng không chấp nhận ai kém hơn mình mà cần phải là người đàn ông ưu tú.

Đối tượng của họ không những phải học cao hiểu rộng, ngoại hình tuấn tú mà gia cảnh cần phải có điều kiện thì mới đủ tiêu chuẩn để các cô nàng chọn làm chồng.

Chỉ cần phát hiện đối phương có điều gì kém hơn họ hoặc không đáp ứng được những điều kiện đưa ra, đặc biệt là điều kiện kinh tế chắc chắn họ sẽ cần phải cân nhắc lại và có thể sẽ chia tay.

Tuổi Ngọ

Bestie-con-giap-lay-chong-giau

 Khi yêu các cô nàng tuổi giáp này thường dễ mê hoặc bản thân mình nhưng hiện thực nhanh chóng thức tỉnh bản thân họ.

Chỉ cần phát hiện đối phương không phải là đối tượng họ đang tìm kiếm, không thể đem lại cho họ cuốc sống thoải mái và cũng không giống như những gì họ đang mong đợi chắc chắn sẽ làm họ mất hứng.

Đặc biệt họ thường đòi hỏi cao điều kiện kinh tế đối với người đàn ông mà họ sẽ lựa chọn để gắn bó. Vì thế không đơn giản có được cơ hội gắn bó với các cô nàng tuổi Ngọ nếu bạn chưa có cuộc sống kinh tế đủ cho các nàng ấy cảm thấy yên tâm cho cuộc sống trong tương lai của mình.

Tuổi Dậu

Bestie-con-giap-lay-chong-giau

Không chỉ có đặc điểm chung là khéo ăn nói như người tuổi Thìn, cô gái tuổi Dậu còn luôn thể hiện lòng ham mê vật chất, sẵn sàng xả thân để kiếm từng đồng nhỏ với mong muốn tích trữ thành gia sản lớn. Họ hiểu rõ phải vất vả thế nào mới có được sự vững chắc về tài chính, nên rất cẩn trọng khi chi tiêu.

Ngoài ra, ngay từ lúc chọn “gấu”, cô gái tuổi Dậu đặc biệt lưu tâm về vấn đề tài chính của đối phương. Họ không muốn vất vả thêm nữa và lúc nào cũng có cảm giác bận rộn mà quên đi người yêu. Cô nàng cầm tinh con gà khẳng định chắc nịch rằng “nửa kia” khá giả sẽ mang lại cho họ sự an toàn tuyệt đối. Vậy nên, tham vọng lấy chồng giàu của họ là điều dễ hiểu nhất.

Phụ nữ thời hiện đại có quan trọng về vật chất cũng không phải là xấu, chỉ là bởi họ có suy nghĩ thực tế, biết lo xa cho tương lai của chính mình. Chỉ cần không vì đồng tiền mà bất chất tất cả, làm những điều trái với lương tâm thì bạn vẫn hãy sống với đúng với mục tiêu, lý tưởng của bản thân nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng