11/03/2017 14:22

14 điều chỉ có ở những người chồng trên cả tuyệt vời

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Nếu bạn thấy đúng thì hãy chia sẻ những điều này đến người chồng của mình để nói cho anh ấy biết rằng anh ấy là người tuyệt vời như thế nào nhé.

Một người chồng tốt chính là người có thể làm cho bạn hạnh phúc, nhưng chỉ có người chồng tuyệt vời mới có những dấu hiệu đặc biệt riêng dưới đây. Người bạn đời nếu có thể làm cho bạn những điều này mỗi ngày, tôi tin chắc cuộc hôn nhân của hai bạn sẽ kéo dài mãi mãi: 

14 điều chỉ có ở những người chồng trên cả tuyệt vời

Anh ấy liên tục gây ấn tượng với bạn

Người yêu bạn thật lòng sẽ luôn tìm mọi cách để gây ấn tượng với bạn và đó cũng là cách để đảm bảo rằng anh ấy luôn dành cho bạn những gì tốt đẹp nhất. Anh ấy thích nhìn bạn cười và chàng biết rằng mình phải làm gì đó để bạn có thể vui vẻ mỗi ngày.

Anh ấy chắc chắn rằng bạn luôn hạnh phúc

Không có gì quan trọng với chàng hơn việc được nhìn thấy bạn hạnh phúc. Do đó, anh ấy luôn nỗ lực để bạn được hạnh phúc trong cuộc sống và tình yêu của chàng. 

Anh ấy làm việc chăm chỉ cho bạn và gia đình nhỏ

Anh ấy muốn bạn có tất cả mọi thứ và có một cuộc sống đủ đầy vì vậy chàng luôn làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng bạn và gia đình luôn có được sự ổn định, chắc chắn về tài chính.  

14 điều chỉ có ở những người chồng trên cả tuyệt vời

Anh ấy luôn giúp đỡ bạn

Vì muốn cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn mà anh ấy luôn giúp bạn bất cứ lúc nào có thể. Chẳng hạn như giúp bạn chuẩn bị bữa tối, trông con cho bạn ngủ trưa, pha cho bạn một ly thức uống mà bạn thích khi bạn đang dang dở với dự án của mình... Có sự hậu thuẫn tuyệt vời này mà bạn cảm thấy mọi thứ trong cuộc sống dường như trơn tru hơn.

Anh ấy ôm chặt bạn mỗi khi bạn lạnh

Chàng có ủ ấm bạn bằng vòng tay của mình, hoặc giúp bạn choàng áo khoác, lấy chăn đắp cho bạn, pha cho bạn một ly trà nóng... Dù là bằng cách gì thì bạn cũng yên tâm rằng anh ấy sẽ chẳng bao giờ để cho bạn bị lạnh đâu.

Anh ấy thực sự lắng nghe bạn

Khi bạn muốn trò chuyện, anh ấy sẽ nhẹ nhàng tắt hết các thiết bị điện tử cũng như bỏ điện thoại của mình xuống. Chàng nhìn sâu vào đôi mắt bạn và thực sự lắng nghe từng lời bạn nói mà không làm gián đoạn. Đó mới thực sự là một người chồng tuyệt vời, bởi anh ấy biết rằng bạn luôn cần một người lắng nghe và cho mình giải pháp khi cần thiết. 

14 điều chỉ có ở những người chồng trên cả tuyệt vời

Anh ấy hay xin lời khuyên từ bạn

Bởi vì chàng đánh giá cao ý kiến của bạn hơn những người khác nên trước khi quyết định một việc lớn nhỏ gì, chàng cũng đều hỏi ý của bạn và mong muốn bạn tư vấn cho chàng giải pháp hoặc bạn suy nghĩ thế nào về vấn đề đó. Ngược lại, khi bạn muốn anh ấy cho ý kiến thì chàng cũng vui vẻ cung cấp cho bạn những ý kiến tốt nhất.

Anh ấy không quan tâm những nội dung “bẩn”

Chàng biết điều đó không hề tốt cho mối quan hệ và khiến cho hôn nhân của hai bạn thực sự gặp khó khăn hơn. Do đó, anh ấy luôn biết cách tránh né những tạp chí “bẩn”, những trang web đen và tự biết nên làm gì để giữ cho hôn nhân luôn tuyệt vời.

Anh ấy chỉ nói tốt về bạn với người ngoài

Cho dù bạn có nhiều tật xấu nhưng khi tâm sự với người ngoài như bạn bè hay gia đình hai bên, anh ấy không bao giờ tiết lộ những khuyết điểm của bạn ra. Ngược lại, chàng chỉ nói tốt về bạn, khen ngợi và cám ơn bạn. Đó mới là điều mà một người chồng tuyệt vời nên làm. 

14 điều chỉ có ở những người chồng trên cả tuyệt vời

Anh ấy muốn gần gũi bạn

Bất kể là nơi đông người hay chốn riêng tư, anh ấy luôn có những hành vi thể hiện tình cảm và khát khao được gần gũi bạn hơn, chẳng hạn như: nắm tay, khoác vai, ôm eo, âu yếm bạn...

Anh ấy cho bạn cảm giác an toàn

Chỉ khi ở bên cạnh anh ấy, bạn mới cảm thấy được an toàn tuyệt đối. Bạn biết rằng cho dù ngày mai trời có sập xuống đi nữa thì cũng vẫn có anh ấy chống đỡ vì bạn. Chỉ cần có chàng, bạn sẽ không có bất kì sự nguy hiểm nào.

Anh ấy thúc đẩy bạn phát triển

Người chồng trên cả tuyệt vời sẽ luôn biết cách khuyến khích, cổ vũ để thúc đẩy bạn trở thành một người tốt hơn. Hai bạn liên tục giúp nhau phát triển thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Anh ấy không mong đợi bạn trở thành “nữ siêu nhân”

Anh ấy biết rõ một ngày của bạn cũng chỉ có 24 giờ như bao người khác, anh ấy cũng biết bạn có rất nhiều việc phải làm và không bao giờ đặt yêu cầu cao với bạn. Ngược lại, anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì để giúp bạn giảm tải các gánh nặng trong cuộc sống và công việc, để có thêm thời gian nghỉ ngơi và làm điều mình thích. 

14 điều chỉ có ở những người chồng trên cả tuyệt vời

Anh ấy yêu bạn vô cùng

Trên tất cả, một người chồng tuyệt vời luôn yêu thương người bạn đời của mình hơn cả sinh mệnh của anh ta. Nếu bạn luôn cảm nhận được tình yêu này từ anh ấy, bạn đích thực là một người phụ nữ may mắn đấy.

Còn ngần ngại gì mà không chia sẻ bài viết này đến người chồng tuyệt vời của bạn thay cho một lời đánh giá cao cũng như lời cám ơn vì anh ấy đã dành toàn bộ cuộc đời, tình yêu, sinh mệnh của mình cho bạn. Nhớ là tình yêu luôn có 2 chiều, nếu bạn muốn cuộc hôn nhân của mình kéo dài mãi mãi thì cũng đừng quên vì anh ấy mà làm 14 điều như thế này nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top