11/05/2017 11:42

13 hành động đơn giản nhưng chứng tỏ chàng thật sự yêu bạn rất nhiều

Hồng Vi - Theo thethaovanhoa.vn Hồng Vi

Trong tình yêu, con gái thường dễ rơi vào trạng thái hoài nghi về tình cảm mà nửa kia dành cho mình. Muốn biết chàng có thật sự yêu bạn hay không, hãy tìm câu trả lời ngay dưới đây.

Tình yêu là phạm trù cảm xúc không thể định nghĩa hết bằng lời nói, mà đôi khi điều tuyệt vời nhất để minh chứng cho lời nói của trái tim lại chính là hành động. Một vạn câu nói “Anh yêu em” sẽ chẳng giá trị bằng việc khi bạn cần nhất, anh ấy luôn xuất hiện và cho bạn một điểm tựa bình yên nhất chứ không phải là ai khác.

Là con gái khi yêu, đừng dễ dàng xiêu lòng vì những lời mật ngọt rót tai, hãy nhìn vào hành động, cử chỉ của người ấy dành cho bạn, để biết sự chân thành của anh ta trong tình yêu này đến đâu. Nhưng làm thế nào để chúng ta có thể đo được mức độ tình cảm của nửa kia? Dưới đây là những dấu hiệu điển hình nhất cho thấy người ấy thật sự yêu bạn và nghiêm túc trong chuyện tình cảm của hai người. Hãy cùng xem một nửa của bạn có được bao nhiêu điều nhé!

1. Tin nhắn vào buổi sáng

bestie nhung hanh dong cua chang trai thuc su yeu ban
Nếu anh ấy luôn gửi tin nhắn cho bạn vào buổi sáng, bạn chắc chắn là điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí chàng khi bắt đầu một ngày mới.

Nếu anh ấy luôn gửi tin nhắn cho bạn vào buổi sáng, bạn chắc chắn là điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí chàng khi bắt đầu một ngày mới. Thậm chí, điều này còn thực hiện ngay khi chàng vừa thức dậy. Tất nhiên, đây là một trong những dấu hiệu chắc chắn của tình yêu.

2. Anh ấy luôn vui vẻ khi gặp bạn

Dù vừa phải trải qua một ngày đầy khó khăn và áp lực với công việc, nhưng ngay khi nhìn thấy bạn, anh ấy luôn nở nụ cười trên gương mặt. Bởi với chàng, bạn là ánh sáng, là hạnh phúc của cuộc đời nên mọi mệt mỏi sẽ tan biến khi anh ấy gặp bạn.

3. Kiên nhẫn lắng nghe bạn

Một chàng trai thực sự quan tâm đến bạn, anh ấy sẽ lắng nghe bất cứ điều gì mà bạn chia sẻ. Chàng luôn kiên nhẫn, tuyệt nhiên không phàn nàn rằng bạn nói quá nhiều, vì ngay cả khi giận dỗi, tức giận, bạn vẫn luôn thật đáng yêu trong mắt anh ấy.

4. Tôn trọng ý kiến của bạn

bestie nhung hanh dong cua chang trai thuc su yeu ban
Một chàng trai thực sự yêu bạn sẽ không bao giờ bắt buộc bạn phải thay đổi vì anh ấy.

Một chàng trai thực sự yêu bạn sẽ không bao giờ bắt buộc bạn phải thay đổi vì anh ấy. Ngược lại, họ luôn tôn trọng ý kiến của bạn từ việc nhỏ nhất như mái tóc, quần áo đến việc lớn hơn như chuyện công việc, cuộc sống riêng tư. Nếu là vấn đề thật sự cần xem xét, thì anh ấy sẽ cùng bạn thảo luận thay vì tự ý quyết định, áp đặt.

5. Nhường cho bạn phần lớn chiếc giường

Dù bạn là một người nhỏ bé, nhưng chàng vẫn nhường cho bạn phần lớn diện tích giường để tung hoành và chỉ nằm một góc nhỏ. Thậm chí, chàng còn để bạn thoải mái gác chân, khua tay lên người mình mà không hề tỏ ra khó chịu.

6. Luôn có mặt khi bạn cần

Bất cứ khi nào bạn cần, chàng sẽ luôn ở bên cạnh chăm sóc mà không hề trốn tránh. Anh ấy biết bạn cũng phải trải qua một ngày làm việc vất vả nên luôn phụ giúp mọi việc trong gia đình như dọn dẹp, nấu nướng,… mà không hề phân chia đó là việc của phụ nữ.

7. Ghi nhớ những ngày quan trọng

bestie nhung hanh dong cua chang trai thuc su yeu ban
Dù cuộc sống có bận rộn đến đâu thì trong tâm trí của anh ấy vẫn luôn có bạn.

Không gì có thể tuyệt vời hơn khi chàng trai của bạn luôn ghi nhớ và không bỏ sót một ngày kỉ niệm quan trọng nào như sinh nhật, ngày tỏ tình, ngày cưới,… Điều đó cho thấy, dù cuộc sống có bận rộn đến đâu thì trong tâm trí của anh ấy vẫn luôn có bạn.

8. Tạo bất ngờ khiến bạn ngạc nhiên mà không cần lí do

Không cần phải là nhân dịp gì, không cần phải hẹn trước, anh ấy vẫn có thể xuất hiện bất ngờ trước cửa nhà bạn với loại bánh mà bạn yêu thích, hay đơn giản là mang bữa trưa đến cho bạn. Những điều nhỏ nhặt như thế nhưng lại chứa đầy thành ý đấy nhé.

9. Chàng thích những điều bạn thích

Anh ấy có thể sẵn sàng bỏ dở trận bóng đang xem để đưa bạn đi spa hay ra ngoài chơi cùng bạn vào ngày chủ nhật. Anh ấy thích đi cùng bạn vì anh ấy quan tâm đến sở thích của bạn.

10. Anh thích làm những điều lãng mạn cùng bạn

bestie nhung hanh dong cua chang trai thuc su yeu ban
Anh ấy thích dành thời gian để cùng bạn vào bếp hay làm bất cứ việc gì đó để có thể hiểu hơn về bạn.

Anh ấy thích dành thời gian để cùng bạn vào bếp hay làm bất cứ việc gì đó để có thể hiểu hơn về bạn. Đó chính là định nghĩa về sự lãng mạn của anh ấy, chứ không phải chỉ cho bạn thấy sự lãng mạn trên giường.

11. Anh ấy tự hào về bạn

Chàng luôn coi bạn như công chúa của đời mình và cảm thấy tự hào về những thành tựu nhỏ nhất của bạn.

12. Anh ấy luôn bảo vệ bạn

Điều đó không có nghĩa là chàng sẽ tấn công tất cả những người nói chuyện với bạn. Nhưng người đàn ông của bạn chắc chắn sẽ bảo vệ bạn trước mọi nguy hiểm ngoài đời và làm bất cứ điều gì vì bạn. Một cái nắm tay qua đường cũng là hành động cho thấy anh ấy đang bảo vệ bạn đấy.

13. Anh ấy thích âu yếm bạn

bestie nhung hanh dong cua chang trai thuc su yeu ban
Nếu một người đàn ông thực sự yêu bạn, anh ta sẽ thích ôm lấy và âu yếm mỗi khi ở cạnh bạn.

Chàng trai của bạn có đang dành cho bạn những điều tuyệt vời vừa được nói ở trên không? Tất nhiên, đó không phải là thước đo chuẩn xác nhất về tình cảm của người đàn ông dành cho cô gái của mình. Nhưng nếu thật sự yêu bạn, thì anh ấy phải có ít nhất một vài điều đúng không nào!

(Ảnh: Internet)

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG ĐIỀU DỄ LÀM XÚC PHẠM ĐẾN LÒNG TỰ TRỌNG CỦA ĐÀN ÔNG MÀ PHỤ NỮ NÊN TRÁNH
Scroll to top