10/09/2017 13:36

Yêu một người đàn ông trưởng thành đi vì họ sẽ khiến bạn thấy yên lòng

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Một người đàn ông trưởng thành - chính là người đàn ông biết dừng chân cách xa cám dỗ, và là người nhớ tới người phụ nữ của mình trước những cuộc vui và đam mê của chính mình.

Người đàn ông trưởng thành không có nghĩa là độ tuổi đủ cao, hay tháng ngày sống đủ dài. Đàn ông trưởng thành chính là người đã có đủ trải nghiệm, đủ hiểu chuyện để không mắc những lỗi lầm ngớ ngẩn và đủ khôn ngoan để biết điều gì cần trân trọng điều gì không. 

Yêu một người đàn ông trưởng thành đi vì họ sẽ khiến bạn thấy yên lòng

Tôi hay nói phụ nữ nên tìm kiếm một người đàn ông trưởng thành để có thể phung phí tận hưởng những tháng ngày thanh xuân. Đừng trao tâm hay đặt thân vào một cậu bé chưa trưởng thành, với một người chưa đủ khả năng phân biệt cuộc chơi và cuộc đời thì không nên nặng lòng.

Đàn ông trưởng thành - cách yêu có thể không quá nồng nhiệt như cậu bé mới lớn, cũng chẳng quan tâm thái quá hàng giờ hàng phút, cũng không có chuyện ngày ngày họ chạy quanh bạn như một đứa trẻ lên ba.

Nhưng cách yêu của người đàn ông trưởng thành sẽ khiến bạn an lòng, đừng tìm một cậu bé tựa vai bạn, mà hãy tìm một người đàn ông để bạn tựa vai họ. Hãy lựa chọn người khi trời nổi bão giông, bạn sẽ được bao bọc trong vòng ôm ấm áp, chứ không phải khi trời vừa nổi giông bão, ngó nghiêng xung quanh bạn chỉ thấy mình một mình đơn độc. 

Yêu một người đàn ông trưởng thành đi vì họ sẽ khiến bạn thấy yên lòng

Đàn ông trưởng thành - họ không thích ngoại tình, nhưng nếu như họ đổi thay, họ sẽ chủ động kết thúc dù lí do không quá lớn lao. Nhưng thay vì lừa dối, họ sẽ chủ động kết thúc rõ ràng và đàng hoàng như ngày họ tới. Vì với đàn ông trưởng thành, ngoại tình rất bẩn.

Đàn ông trưởng thành - họ biết phân biệt rạch ròi giữa bạn bè và người yêu, họ biết cách phân chia thời gian sao cho cả hai bên đều không cảm thấy bị thiệt thòi hay khó chịu. Đừng chạy theo một cậu bé chưa đủ nhận biết và trong đầu chỉ xuất hiện hai chữ bạn bè to hơn bạn gái.

Đại đa số đàn ông sẽ trưởng thành sau một lần đổ vỡ. Có thể sự tinh tế ngày hôm nay, sự chuẩn mực và trưởng thành hiện tại chính là của một người phụ nữ trước đây đã dạy anh ta, dạy anh ta cách yêu sao cho đúng, trân trọng và bao dung bao nhiêu là vừa.

Đàn ông không tự nhiên trưởng thành, mất mát chính là cách trưởng thành của đàn ông, Và sự ra đi của một người phụ nữ là cách khiến anh ta thay đổi. 

Yêu một người đàn ông trưởng thành đi vì họ sẽ khiến bạn thấy yên lòng

Nếu ngày hôm nay bạn yêu một người chưa trưởng thành, không phải là anh ta không trưởng thành, chỉ là chưa đúng thời điểm. May mắn thì sự trưởng thành và chuẩn mực mai sau là bạn hưởng, còn không thì người phụ nữ khác hưởng.

Nhưng hãy nhớ rằng mỗi một thầy cô giáo dạy được học trò của mình thành công - dù thành công trên tổn thương của bản thân và cũng không nhận được đáp trả cũng là đáng để vui mừng rồi.

"Đàn ông, sẽ trưởng thành khi anh ta học được bài học mất mát giống như phụ nữ sẽ khôn ngoan hơn sau một vài lần đau khổ".

Huyền Trang Bất Hối

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top