10/21/2017 00:23

Đi tìm ý nghĩa theo nhân tướng học về vị trí vết bớt trên từng bộ phận cơ thể

Hồng Ánh - Theo thethaovanhoa.vn Hồng Ánh

Vết bớt trên cơ thể mỗi người đều tồn tại một ý nghĩa đặc biệt, có những vết bớt đem lại sự xui rủi nhưng cũng có những vết bớt mang đến may mắn, tài lộc. Vậy thì, vết bớt liên quan như thế nào đến vận mệnh của chúng ta?

1. Vết bớt nằm ở mông

bestie-nhung-vi-tri-vet-bot-tren-co-the

Nếu như khi sinh ra đã có vết bớt ở mông, đó là một dấu hiệu chứng tỏ người đó có số hưởng từ trong trứng nước. Họ luôn nhận được sự yêu quý của mọi người, làm việc gì cũng thuận lợi, cả đời không phải lo lắng về chuyện cơm, áo, gạo, tiền.

2. Vết bớt nằm trên đường trung trực của gáy

Người có vết bớt nằm ở đường trung trực của gáy (tức đường thẳng kẻ dọc giữa gáy) thường bị lận đận trong con đường tình duyên. Họ dễ tin người, bị đối phương lừa dối, nhưng sau nỗi đau, họ vẫn không biết sợ và lại tiếp tục mù quáng như cũ, vì thế chuyện tình cảm vẫn cứ mãi là một vòng lẩn quẩn không lối thoát.

3. Vết bớt nằm ở chân

bestie-nhung-vi-tri-vet-bot-tren-co-the

Người có vết bớt nằm ở chân, cuộc sống thường gặp nhiều trắc trở. Nếu vết bớt màu đen thì họ sẽ càng gặp vận rủi, xui xẻo liên miên. Nói chung là cần phải hết sức cẩn thận để tránh bị tiểu nhân quấy phá.

4. Vết bớt nằm ở vị trí xương cụt

Người xưa cho rằng, người có vết bớt ở vị trí này thường có học thức rộng, tài giỏi hơn người. Về nghệ thuật, cũng có tài năng thiên phú, có thể nói là “văn võ song toàn”, hơn hẳn nhiều người khác. Họ hầu hết đều là người thành công, quyền cao chức trọng.

5. Vết bớt nằm ở xương đòn

bestie-nhung-vi-tri-vet-bot-tren-co-the

Người có vết bớt ở xương đòn thường là người dĩ hòa vi quý. Họ là những con người vô cùng tốt bụng, thân thiện, luôn giúp đỡ những người yếu thế hơn mình tránh bị ức hiếp, hãm hại.

6. Vết bớt ở trước ngực, gần tim

Người xưa cho rằng vết bớt gần tim là vết bớt “lòng lang dạ sói”. Người có vết bớt ở vị trí này thường là người ranh ma, xảo trá, dễ dàng lật mặt. Khi chơi với bất kì ai, họ cũng không đem lại sự gần gũi, tin tưởng.

7. Vết bớt nằm ở rốn

Bestie-vi-tri-vet-bot

Nếu ngay giữa rốn có vết bớt thì theo nhân tướng học những người này có số mệnh phú quý giàu sang. Cuộc đời của họ quanh năm suôn sẻ, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống cho nên khi về già không cần phải cái ăn, cái mặc.

8. Vết bớt nằm bên trong bắp đùi

Vết bớt nằm bên trong bắp đùi biểu thị cho người có nội tâm vô cùng mạnh mẽ, kiên cường, chăm chỉ làm ăn, tích cóp nhưng có điều, số phận đã định phải bôn ba vất vả.

9. Vết bớt sau cánh tay

bestie-nhung-vi-tri-vet-bot-tren-co-the

Người mà hai bên cánh tay có vết bớt, họ thường không mấy quan tâm đến tình cảm gia đình. Họ không coi trọng người thân, thậm chí còn từ mặt nhiều người. Chính vì lẽ đó, khi về già họ dễ rơi vào cảnh cô độc, không ai chăm sóc.

10. Vết bớt nằm giữa ngực và rốn

Nếu có vết bớt nằm giữa ngực và rốn thì những người này có con đường tình duyên cực kì tốt, bất kể đi đến đâu đều nhận được sự yêu mến và tôn trọng, đặc biệt là với người khác giới.

11. Vết bớt nằm giữa xương đòn và bả vai

Người có vết bớt ở vị trí này đối với bạn bè rất hào phóng, rộng rãi, tiêu tiền hoang phí. Vì thế, họ không có tiền tích góp, về già dễ sa vào cảnh “nghèo rớt mồng tơi”, “không xu dính túi”. Lời khuyên chân thành dành cho những người này là cần học cách tiết kiệm, tích lũy một số tiền để phòng thân.

12. Vết bớt ở giữa lưng

bestie-nhung-vi-tri-vet-bot-tren-co-the

Vết bớt ở giữa lưng là vết bớt may mắn, biểu thị cho người cả đời được quý nhân giúp đỡ, gặp dữ hóa lành, về già con cháu đông vui, an nhàn hưởng phúc.

Trong dân gian câu chuyện về vết chàm, vết bớt lại ẩn chứa những ý nghĩa về tâm linh huyền bí. Nhiều người cho rằng đó là những vết tích của kiếp trước còn sót lại, hay được coi là bằng chứng của kiếp luân hồi. Vì vậy, từ bao đời nay ý nghĩa về những chiếc bớt vẫn được nhiều người quan tâm ai cũng mong muốn tìm được cho mình một lời giải đáp. Hi vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top