10/17/2017 16:50

Nghe con gái nói những lời này, các chàng đừng dại khờ mà tin là thật lòng nhé!

Hồ Ba Củ Cải - Theo thethaovanhoa.vn Hồ Ba Củ Cải

Các anh chàng đều cần phải thật tinh tế, nhanh nhạy và thấu hiểu bạn gái thì mới "toàn thây" được đấy nhé.

Đừng cho rằng các cô ấy nói: Em không sao, là cô ấy không sao, đừng tưởng rằng nàng bảo: Em không giận, là không giận thật... Bạn cần phải hiểu hơn về phụ nữ.

Anh cứ nói đi, em không giận đâu!

bestie su that nhung cau noi cua con gai

Đừng vội “mở cờ trong bụng” vì được nàng đồng ý không giận mà vội vàng khai báo bằng sạch... Sau khi bạn nói ra rồi thì bão tố mới thực sự đến trong đời bạn đấy.

Anh cứ đi chơi với bạn đi!

bestie su that nhung cau noi cua con gai

Điều quan trọng bạn cần phải xem biểu hiện sắc mặt cũng như hành động của cô ấy khi nói lời này thế nào. Nếu cô ấy nói mặt chẳng hề biểu lộ vui hay buồn, hành động bình thản thì bạn tuyệt đối không được đi. Vì nếu bạn đi thì nàng sẽ nghĩ rằng hóa ra cô ấy chẳng hề quan trọng trong lòng bạn.

Anh thấy cô ấy xinh không?

bestie su that nhung cau noi cua con gai

Bạn cứ thử có thái độ thay đổi dù chỉ một chút xem, đảm bảo sẽ chẳng an thân đâu nhé. Hãy thực sự cẩn thận trong câu trả lời khi gặp câu hỏi này của người yêu. Vì nếu không vừa ý nàng thì bạn sẽ khó lòng “toàn mạng”.

Anh thích làm gì cũng được!

bestie su that nhung cau noi cua con gai

Dù cho nàng nói với bạn câu này và chẳng biểu lộ cảm xúc gì để bạn thấy rõ nhưng đừng vội tin cô ấy mà bạn phải hiểu ngay rằng, cô nàng đang muốn nói với bạn rằng: Anh cứ thử làm xem tôi sẽ “xử” anh như thế nào!... Hãy nhớ lấy chàng trai ạ.

Đợi em 5 phút thôi, xong rồi đây!

bestie su that nhung cau noi cua con gai

Nếu như cô ấy nói với bạn đợi em một xíu, 5 phút, 1 phút... thì bạn cứ xác định rằng ngồi chơi thêm vài ván game nữa chưa chắc nàng đã xong nhé. Hãy học cách kiên nhẫn, chàng trai.

Ôi anh đừng nhìn, hôm nay em xấu lắm!

bestie su that nhung cau noi cua con gai

Đừng có vội vàng quay đi hay tỏ thái độ đồng tình mà ngay lúc này bạn phải khen nàng tức thì kẻo cuộc sống của bạn những giờ phút tiếp theo sẽ chẳng còn an yên đâu.

Anh cứ thoải mái đi, anh có khoảng trời riêng của mình mà!

bestie su that nhung cau noi cua con gai

Bạn cần phải hiểu rằng nếu như nàng nói câu này với bạn thì tức là: Chẳng có không gian riêng nào ở đây cả, không gian của anh tức là của em. Còn của em thì vẫn cứ là của em.

Ôi cũng chỉ là ngày lễ thôi mà!

bestie su that nhung cau noi cua con gai

Một năm có tới 1001 ngày lễ từ Valentine, 8-3, 20-10, sinh nhật nàng, lần đầu tiên gặp mặt, lần đầu hẹn hò, ngày nhận lời yêu, 100 ngày yêu, 1000 ngày yêu... nếu như bạn không nhớ và không mua quà cho cô ấy thì tôi bảo đảm rằng bạn sẽ đón nhận những tháng ngày giông bão tiếp theo đấy.

Chẳng có gì đâu!

bestie su that nhung cau noi cua con gai

Con gái nói có là không mà không chưa chắc đã là có, thực sự khi nàng nói chẳng có chuyện gì xảy ra và cô ấy cần ở một mình thì có đánh chết bạn cũng không được đi lúc này. Nếu không thì sợ rằng chuyện tình của bạn sẽ đi vào khủng hoảng đấy.

Em ổn!

bestie su that nhung cau noi cua con gai

Có lẽ đây là câu nói đáng sợ nhất của hội chị em khi nói với bạn trai mình đấy nhé. Khi nàng nói câu này thì bạn cần ngay lập tức hiểu rằng cô ấy chẳng hề ổn chút nào. Bạn thử bỏ mặc cô ấy lúc này xem, tôi e là thời gian tiếp theo bạn sẽ “khó sống” lắm đấy.

Có một sự thật “phũ phàng” là khi con gái nói thì bạn đừng bao giờ vội tin 100% những điều đó là thật. Bạn cần phải giữ cho mình “một cái đầu lạnh, và trái tim nóng” để hiểu nàng. Dù thực sự phần khó hiểu có nhiều hơn thật, nhưng dù sao thì cũng chúc các chàng trai may mắn.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Những điều thật nhỏ nhặt của con gái nhưng lại dễ khiến con trai phải lòng
Scroll to top