10/26/2017 16:57

Xếp hạng cung hoàng đạo cứ giận hờn là lôi chia tay ra để dọa

Đinh Hương - Theo thethaovanhoa.vn Đinh Hương

Nếu cuộc tình của bạn gặp phải những vấn đề nghiêm trọng, bất đồng không thể hòa giải hay thực lòng hết tình cảm thì mới đường ai nấy đi nhưng cũng có nhiều chòm sao lại hay hờn dỗi, bướng bỉnh lôi chia tay ra để dọa

Hạng 1: Bảo Bình

bestie-chom-sao-hay-gian-hon

Bảo Bình là người cực kì yêu thương bản thân, thuộc tuýp “thiên hạ chỉ một mình ta”. Trong tình cảm cũng vậy, họ sẽ không chịu bất cứ thiệt thòi nào, nếu bạn làm cho họ cảm thấy không được xem trọng, không được quan tâm chăm sóc, có thể Bảo Bình sẽ bỏ bạn mà đi đó.

Hạng 2: Nhân Mã

Với tính cách phóng khoáng, yêu tự do, Nhân Mã thường hay đứng núi này trông núi nọ, họ không bao giờ chấp nhận yên phận bên một người. Bạn càng áp đặt, kiểm soát Nhân Mã, họ sẽ càng thêm bực bội, mệt mỏi, muốn rời xa bạn mà thôi.

Hạng 3: Sư Tử

Sư Tử rất dễ nóng giận, mất kiểm soát, vì thế trong các cuộc tranh luận bạn nên nhường nhịn chiều theo ý Sư Tử một chút. Giận quá mất khôn, Sư Tử sẽ rất dễ dàng nói ra lời chia tay với bạn, dù sau đó có hối hận, nhưng vì tự ái sẽ không ngỏ lời quay lại đâu, tình cảm của hai bạn cứ thế mà chấm dứt thì đáng tiếc lắm.

Hạng 4: Song Ngư

bestie-chom-sao-hay-gian-hon

Song Ngư thuộc tuýp người nhấc lên được là bỏ xuống được, họ luôn có cái nhìn thoáng trong tình cảm. Yêu nhau vui vẻ thì đến với nhau, không yêu nữa thì chia tay trong hòa bình. Song Ngư luôn cảm thấy chia tay khi cần thiết sẽ tốt cho cả hai bên.

Hạng 5: Song Tử

Cách yêu của Song Tử khá mệt mỏi, họ khá nhạy cảm. Họ hay so đo trong tình yêu, luôn muốn gây sự chú ý với người thương, muốn mình là nhất, là cả thế giới trong mắt người thương. Nếu không được quan tâm đúng mực, Song Tử sẵn sàng kết thúc tình cảm, buông lời chia tay khi đối phương không làm gì có lỗi.

Hạng 6: Kim Ngưu

Bình thường điềm tĩnh là vậy, nhưng khi Kim Ngưu tức giận thì vô cùng đáng sợ. Họ không ngại buông lời đe dọa chia tay với bạn đâu, một khi đã nổi giận, Kim Ngưu dường như mất hết lí trí, mặc kệ tất cả, nói ra hết những lời trong lòng mà không suy nghĩ. Song, hậu quả thế nào thì bạn biết rồi đấy.

Hạng 7: Xử Nữ

bestie-chom-sao-hay-gian-hon

Xử Nữ thuộc mẫu người thông minh, lí trí, không dễ dàng để cảm xúc điều khiển. Họ sẽ không vô cớ nói chia tay, luôn suy nghĩ kĩ càng trước khi quyết định, họ biết mỗi lần nói chia tay sẽ ảnh hưởng tới tình cảm của hai bên. Xử Nữ không thích mạo hiểm, luôn đặt ra những bước đi đúng đắn trong tình cảm.

Hạng 8: Thiên Bình

Thiên Bình luôn dứt khoát, tỉnh táo trong công việc, nhưng tình cảm thì không như vậy. Họ luôn dằn vặt bản thân, khi tình cảm đã phai nhạt, đi vào ngõ cụt, họ cũng do dự không nói lời chia tay. Bởi Thiên Bình biết, một khi bản thân đã nói ra thì sẽ thành sự thật, họ không phải là mẫu người sẽ quay lại sau chia tay.

Hạng 9: Thần Nông

Dù hay buông ra những lời sắc nhọn, dễ tổn thương người khác, hay trêu chọc tranh cãi với bạn, nhưng đó chỉ là cách bày tỏ tình cảm của Thần Nông, muốn gần gũi với bạn hơn. Chòm sao này rất nặng tình, không dễ dàng chia tay.

Hạng 10: Ma Kết

Bestie-chom-sao-chia-tay

Ma Kết luôn đặt bản thân vào vị trí của người khác, nên họ ít khi bất mãn, tranh cãi, luôn biết chăm sóc nhường nhịn. Nếu vấn đề có nghiêm trọng một chút, Ma Kết cũng sẽ giải quyết một cách êm thắm, không để tới mức chia tay, chòm sao này khống chế cảm xúc rất tốt.

Hạng 11: Bạch Dương

Bạch Dương khi yêu rất chân thành, mặc dù đôi khi khá bốc đồng, dễ xúc động. Khi có mâu thuẫn, cãi vã Bạch Dương luôn cố gắng, tích cực tháo gỡ những khúc mắc, rắc rối của hai bạn, cố gắng duy trì mối quan hệ cho dù đôi khi đã quá mệt mỏi, chẳng bao giờ dễ dàng nói chia tay cả.

Hạng 12: Cự Giải

Cự Giải chẳng bao giờ tức giận, trong các mối quan hệ họ luôn ở phe yếu, nhường nhịn và phục tùng. Cự Giải không hèn yếu, mà họ luôn luôn hy sinh vì người khác, khả năng nói chia tay là rất thấp. Vì thế, đừng ức hiếp Cự Giải, bạn sẽ làm tổn thương tâm hồn đầy yêu thương của họ.

Nhiều cặp đôi sau khi chia li lại tái hợp, lúc đó họ càng hiểu, yêu và trân trọng nhau hơn, nhưng không phải ai cũng đi một vòng rồi quay lại với nhau như vậy đâu. Nhiều bạn thích chơi trò giận dỗi rồi chia tay, rồi lại làm hòa, cẩn thận đấy nhé, một ngày đẹp trời có người cướp nửa kia của bạn đi luôn đấy.

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top