10/26/2017 22:27

Trẻ có nốt ruồi ở vị trí này thường là "thần đồng" lại hiếu thảo với mẹ cha

Hồng Ánh - Theo thethaovanhoa.vn Hồng Ánh

Bất cứ bậc làm cha mẹ nào cũng mong muốn con mình thành đạt, giỏi giang, và chính những nốt ruồi trên cơ thể cũng là dấu hiệu báo rằng con bạn là thần đồng. Bài viết dưới đây sẽ dự đoán vận mệnh, tiền tài của một em bé.


1. Nốt ruồi dưới bàn chân trái

bestie-not-ruoi-cua-tre-em
 

Trẻ nhỏ nếu có nốt ruồi mọc ở dưới lòng bàn chân trái thì thường là những đứa trẻ thông minh, nhanh nhạy, có tố chất hơn người. Khi lớn lên chúng có nhiều tham vọng và lý tưởng cao đẹp, có nhiều ước mơ muốn thực hiện trong tương lai.

Số mệnh phú quý trời sinh, tài vận vượng phát, những đứa trẻ mang nốt ruồi này khi lớn lên, trở thành những người mang về niềm tự hào vô cùng cho cha mẹ. Chỉ cần cha mẹ để tâm chỉ dạy, hướng cho chúng đi theo con đường đúng đắn, phù hợp với khả năng của trẻ thì chắc chắn chúng sẽ không làm bạn thất vọng.

Khi trưởng thành, những đứa trẻ này sẽ có được quyền lực trong tay, địa vị xã hội cũng khá cao, có thể giúp cho cả gia tộc được vinh hiển, rạng danh tổ tông.

2. Nốt ruồi mọc trên lông mày

bestie-not-ruoi-cua-tre-em

Theo nhân tướng học, cho rằng những đứa trẻ trên lông mày có nốt ruồi là người đa tài đa nghệ. Nốt ruồi nằm ở vị trí này báo hiệu đứa trẻ sau này lớn lên không phải giai nhân thì cũng là tài tử.

Những đứa trẻ này thông minh, sắc sảo lại hiểu chuyện, chúng là những người con hiếu thảo, không bao giờ làm phiền lòng cha mẹ. Ngoài giờ học lên lớp thì trở về nhà, phụ giúp gia đìnhsinh được đứa con như vậy luôn là niềm ao ước của bao bậc phụ huynh.

Nếu là con gái, đứa trẻ này sẽ thân thiết với cha hơn. Chúng có thể mang cả tài lộc cả phúc khí về cho cha, sau này lấy chồng thì vượng phu ích tử, giúp chồng có tài vận càng ngày càng thêm tăng tiến. Nếu là con trai, chúng sẽ quấn quýt với mẹ hơn, sẽ chăm sóc mẹ lúc về già.

Nói chung, dù là nam hay nữ thì những đứa trẻ mang nốt ruồi ở lông mày đều là quý nhân giáng trần, trao những điều may mắn cho cha mẹ và gia đình của mình.

3. Nốt ruồi ở cằm

bestie-not-ruoi-cua-tre-em

Những cô bé, cậu bé có nốt ruồi dưới cằm thường khá tình nghịch và lém lỉnh, mang tới nhiều niềm vui và tiếng cười cho cả gia đình. Khi đi học, chúng cũng luôn là học trò cưng của thầy cô, cũng được bạn bè yêu quý rất nhiều.

Từ khi còn nhỏ, những đứa trẻ có nốt ruồi ở cằm đã thể hiện mình là người có trí tưởng tượng phong phú, nhiều ý tưởng độc đáo và mới lạ, giúp ích cho chúng rất nhiều trong học tập và công việc.

Những đứa trẻ này từ nhỏ đến lớn hiếm khi để cho cha mẹ phải phiền lòng, chúng chẳng những mang phúc lộc về cho chính bản thân mà còn giúp cho người thân thêm phần phúc khí. 

Các bạn nên nhớ rằng, trên đây chỉ là bài viết tham khảo. Việc con em của bạn có trở thành một người tốt, giỏi giang, mang mệnh quý nhân, phúc khí đủ đầy phụ thuộc hoàn toàn vào cách nuôi dạy của cha mẹ và sự nỗ lực, cố gắng của bản thân trẻ. Nốt ruồi tuy là một dấu hiệu báo sự may mắn, vượng khí nhưng đừng vì thế mà chủ quan, không cố gắng nhé.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Khánh Vân xuất hiện trong teaser Miss Universe
Scroll to top