10/17/2017 17:30

Học hỏi 12 chòm sao nữ những tuyệt chiêu "thu phục" trái tim đàn ông

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Các cô gái không cần phải quá giỏi giang hay sở hữu vẻ đẹp sắc nước hương trời mà đôi khi chỉ cần có tuyệt chiêu trong việc thu phục trái tim đàn ông thì cũng tìm được cho mình nửa kia hoàn hảo. Thử xem, cô nàng nào là cao thủ nhé

Bạch Dương 

bestie-chom-sao-nu-cua-trai

Bạch Dương khi theo đuổi ai đó sẽ quyết tâm chinh phục cho bằng được. Họ sẽ "mặt dày" thổ lộ tình cảm đến khi nào nửa kia gật đầu đồng ý mới thôi. Họ tìm cách để tiếp cận đối phương, bằng sự nhiệt tình và đáng yêu của mình, đa số anh chàng nào cũng xiêu lòng thôi.

Kim Ngưu

Chiêu của Kim Ngưu là mời đối phương ăn cơm, không cho đối phương xem hóa đơn, tự thanh toán tiền. Họ đã thử và khá thành công. Kim Ngưu đang tự chứng tỏ bản thân mình là một người độc lập, có khả năng tài chính.

Song Tử 

bestie-chom-sao-nu-cua-trai

Viết thư tình là việc làm tốt nhất của các nàng Song Tử khi muốn cưa cẩm ai đó. Lời lẽ họ viết rất hoa mỹ, tự tin, và lay động lòng người khiến người đọc phải cảm động trước tình cảm chân thành của họ.

Cự Giải 

Cự Giải rất thẳng thắn, yêu ghét rõ ràng, không quan tâm đến thể diện, không sợ bị từ chối mà mạnh dạn bày tỏ: “Này, mình thích cậu, cậu có đồng ý làm người yêu của mình không?”.

Sư Tử

bestie-chom-sao-nu-cua-trai

Nữ Sư Tử thường dò ý xem đối phương có đang quan tâm tới mình không, ngoài ra, họ cũng thường tặng quà đối phương, nhưng vẫn tỏ ra kiêu ngạo: "Nhìn thấy cái này hay hay nên mua tặng cậu chứ không có ý gì đặc biệt đâu”.

Xử Nữ

Xử Nữ khi phải lòng một ai đó thường dồn hết sự quan tâm đến đối phương. Họ lo lắng, chăm chút và dành hết sự yêu thương khiến crush không thể nào từ chối tình cảm được.

Thiên Bình

bestie-chom-sao-nu-cua-trai

Thiên Bình âm thầm để ý những thứ đối phương thích, sau đó sẽ tự đi mua, đóng gói rồi gửi cho đối phương. Khi bị phát hiện, Thiên Bình cố tỏ ra hồn nhiên nói: “bạn tốt không thể quan tâm nhau sao”, nhưng trong lòng thì nghĩ “mình không muốn là bạn tốt của cậu, mình muốn làm bạn gái của cậu”.

Thần Nông

Thần Nông bề ngoài mạnh mẽ là vậy nhưng khi thích một ai đó bỗng dưng họ trở nên yếu đuối và cần được chở che. Nếu thấy Thần Nông nhờ anh chàng nào đó làm việc gì thì rất có thể là cô nàng đang giở trò cưa cẩm đấy.

Nhân Mã 

bestie-chom-sao-nu-cua-trai

Các cô nàng Nhân Mã là cao thủ tình trường - bất luận đối tượng thế nào, họ đều có cách để thu phục. Mỗi người, họ sẽ có cách ứng biến khác nhau, họ "lắm mưu nhiều kế" không thể nào kể xiết được.

Ma Kết 

Nữ Ma kết sáng tạo, họ tỏ ra khá thoải mái với chuyện tình cảm. Như một trò chơi, chỉ cần thích, họ sẽ bỏ qua thể diện nữ nhi mà tuyên bố trước đám đông tình yêu của mình. Nếu bị cự tuyệt cũng không sao, họ tiếp tục tạo niềm vui bất ngờ cho đối phương. Chỉ cần kiên trì, Ma Kết tin rằng sẽ có ngày họ gặt hái được quả ngọt.

Bảo Bình

bestie-chom-sao-nu-cua-trai

Nếu gặp được người thực sự thích, nữ Bảo Bình vô cùng trân trọng, không bỏ lỡ cơ hội. Cậu ấy sẽ thay đổi vì đối phương, đối phương thích kiểu con gái như thế nào, cậu ấy sẽ thay đổi giống như thế.

Song Ngư 

Nữ Song Ngư khi thích ai đó, sẽ rủ họ kết nghĩa anh em trước, rồi dần dà chuyển sang tình yêu lúc nào không hay. Song Ngư hay e thẹn, không dám bày tỏ tình cảm nên thích đi đường vòng như vậy.

Trên đây là những tuyệt chiêu tóm gọn trái tim crush của 12 nàng hoàng đao. Thử xem, bạn có thể áp dụng được phương pháp nào để khiến chàng liêu xiêu và say bạn như điếu đổ? Hy vọng các bạn nhanh chóng tìm được nửa kia của mình nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top