10/07/2017 01:20

May mắn miễn bàn với 5 cung hoàng đạo "tiền đầy túi, tình đầy tim" trong tháng 10

Hồng Vi - Theo thethaovanhoa.vn Hồng Vi

Có vẻ như, tháng 10 là để dành riêng cho những cung hoàng đạo này thì phải. “Tiền đầy túi, tình đầy tim” nên chỉ việc hưởng thụ thôi nhé!

Các cung hoàng đạo sắp được kể tên dưới đây chuẩn bị tinh thần chờ “thần may mắn” đến gõ cửa nhà nhé. Những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn trong tháng 10 này đấy!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

bestie top 5 cung hoang dao may man thang 10
Từ công việc đến tình cảm, mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ thuận lợi với Bạch Dương.

Tháng 10 này, cuộc sống của Bạch Dương như được trải thảm sẵn chỉ việc bước đi và gặt thành quả. Từ công việc đến tình cảm, mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ thuận lợi. Đây là thời điểm sự nghiệp của Bạch Dương lên như diều gặp gió, bạn sẽ có một khoản tiền đủ để chi tiêu thả ga mà không phải lo nghĩ gì nhiều. Chuyện tình duyên cũng vô cùng tốt đẹp, một mối quan hệ mới đang dần chớm nở với Bạch Dương nào vẫn còn “lẻ bóng” và những ngày hạnh phúc sắp đến rồi đấy nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 21/5)

bestie top 5 cung hoang dao may man thang 10
Tình yêu sét đánh sẽ tìm đến với Kim Ngưu.

Chuyện tình duyên của Kim Ngưu vô cùng khởi sắc trong tháng 10 này. Đặc biệt, đó có thể là “tình yêu sét đánh” với người mà bạn không ngờ tới, là một người bạn mới quen, một đồng nghiệp hoặc thậm chí chỉ là một người dưng nhưng không ngược lối. Dù công việc có bận rộn đến đâu và bạn đang dành nhiều thời gian để phát triển sự nghiệp, thì cũng đừng quên cuộc hẹn lãng mạn với “duyên mới” này nhé. Biết đâu đây chính là mối tình định mệnh của bạn đấy. Không chỉ có tình yêu, mà sức khỏe của Kim Ngưu cũng khiến người khác phải ghen tị.

Song Tử (22/5 – 21/6)

bestie top 5 cung hoang dao may man thang 10
Song Tử hãy chờ đón những ngày tuyệt vời tiếp theo của tháng 10 nhé.

Trong những ngày đầu tháng 10, Song Tử có thể gặp một vài rắc rối về chuyện tiền bạc. Nhưng đừng quá lo lắng, mọi chuyện sẽ sớm đi vào đúng quỹ đạo và bạn sẽ bắt đầu những ngày tận hưởng. Bạn sẽ có số tiền đủ để mua sắm những thứ mình muốn mà không phải đắn đo nhiều. Sức khỏe và tình duyên cũng gặp nhiều niềm vui và phấn khởi. Thế nên, hãy chờ đón những ngày tuyệt vời tiếp theo của tháng 10 nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

bestie top 5 cung hoang dao may man thang 10
Tinh thần Sư Tử sẽ luôn ở mức "phơi phới" trong tháng mới.

Sư Tử sẽ phải đứng giữa nhiều quyết định quan trọng về sự nghiệp trong tháng này. Tuy nhiên, dù đây là khoảng thời gian khá nhạy cảm nhưng bạn vẫn giữ tinh thần và năng lượng ở mức “đầy bình”. Ngoài ra, chuyện tình cảm có nhiều thay đổi tích cực khiến Sư Tử cũng dễ dàng tìm thấy niềm vui hơn. Bạn có cơ hội thoát kiếp độc thân nên hãy sử dụng sự tự tin và duyên dáng trong giao tiếp hết công suất để “bắt” được một nửa của mình nhé.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

bestie top 5 cung hoang dao may man thang 10
Bảo Bình sẽ cảm thấy bất ngờ khi may mắn cứ liên tục gõ cửa nhà mình.

Bảo Bình sẽ cảm thấy bất ngờ khi may mắn cứ liên tục gõ cửa nhà mình. Dường như, mọi thứ đều rất thuận lợi với Bảo Bình trong tháng 10 này. Nếu bạn còn độc thân, hãy thử mở rộng các mối quan hệ bởi đây là thời điểm cực tốt để bạn tìm thấy được mảnh ghép còn lại của cuộc đời mình. Đừng quên giữ sức khỏe thật tốt để làm được những điều mình mong muốn trong tháng này nhé.

Tháng 10 là thời khắc giao mùa từ thu sang đông, nên phong thủy cũng sẽ tốt cho sự thay đổi cho các cung hoàng đạo. Vì vậy, bạn hãy nắm bắt cơ hội để tỏa sáng nhé.

(Ảnh: Internet)

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top