10/12/2017 16:40

Top 3 con giáp đừng dại mà cho ai vay tiền kẻo cuối năm "thất thu"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Có những người dễ tính, cứ có người hỏi là cho vay tiền mà không biết, đồng tiền của bạn được dùng với mục đích gì và bao giờ được trả lại. Top 3 con giáp dưới đây cũng nên hết sức lưu ý vấn đề này.

Nếu bạn là 1 trong 3 con giáp dưới đây thì lưu ý từ nay cho đến cuối năm đừng cho ai vay mượn cái gì cả kẻo tiền bạc một đi là không bao giờ trở lại.

Tuổi Mão

bestie-con-giap-cho-nguoi-khac-vay-tien

Đối với những ai tuổi Mão, cuối năm 2017 được cho là một trong những thời điểm kém may mắn bởi vì phạm khắc xung, vì vậy cần hết sức lưu ý trong vấn đề tiền bạc.

Trường hợp những ai kinh doanh nhất định không được đầu tư lớn mà trước tiên cần phải bình tĩnh chờ đợi cơ hội tốt nhất nếu không sẽ phá sản. Tuổi Mão cũng không nên đặt niềm tin quá nhiều vào đồng nghiệp, bạn bè, nếu có dư dả tiền bạc cũng không nên cho ai mượn vì sẽ có nguy cơ tiền "một đi không trở lại". bởi thời điểm này là vận xui của con giáp này nên sẽ rất khó đòi lại.

Do vậy, khi cho người khác mượn tiền dù là số tiền lớn hay nhỏ, tốt nhất nên làm giấy vay mượn, khi giao tiền cũng cần làm biên nhận để tránh trường hợp tranh cãi về sau và nhất là để sau này không rơi vào cảnh vừa mất của vừa mất luôn "tình cảm bạn bè, anh em"

Tuổi Tuất

bestie-con-giap-cho-nguoi-khac-vay-tien

Vào cuối năm 2017 của những người tuổi Tuất có thể sẽ gặp khá nhiều rắc rối. Tất cả mọi thứ từ công việc đến chuyện gia đình, sức khỏe của họ đều có vẻ không may mắn.

Đặc biệt, con giáp này thường có suy nghĩ đơn giản nên rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt. Theo tử vi con giáp, vào thời điểm cuối năm, họ dễ gặp kẻ tiểu nhân hãm hại nên phải rất thận trọng trong chuyện tiền bạc.

Những người tuổi Tuất đừng bao giờ cả tin vào những lời đường mật của người xung quanh mà dễ dàng cho họ vay tiền kẻo dễ bị “bốc hơi”, không bao giờ đòi lại được tiền về tay mình. Ngoài ra, nếu muốn đầu tư, kinh doanh thì nên chú ý chọn những nơi uy tín, để tránh bị lừa gạt, không còn một xu dính túi.

Tuổi Ngọ

bestie-con-giap-cho-nguoi-khac-vay-tien

Cuối năm 2017 về sự nghiệp của người tuổi Ngọ có thể gặp khó khăn. Họ có nhiều dự định muốn thực hiện nhưng mắc phải nhiều yếu tố không thuận lợi, dẫn đến lực bất tòng tâm. Nói chung cuối năm nay tuổi Ngọ không nên đầu tư nhiều, tránh trục trặc, cũng không nên cả tin người, nhận lời hợp tác làm ăn hay cho mượn vốn hùn làm ăn, sẽ chẳng bao giờ lấy lại được đâu. Chỉ cần vượt qua cuối năm nay một cách bình an, vận số của họ sẽ khởi sắc.

Tiền bạc là một vấn đề khá nhạy cảm, nó dường như có mặt trong mọi vấn đề của cuộc sống. Có nhiều trường hợp vì vay mượn mà mất đi tình cảm. Vì vậy, từ giờ đến cuối năm, những con giáp trên đây nên hết sức cẩn thận trong việc cho ai vay tiền và nếu muốn sống yên ổn trong những tháng cuối năm thì nãy mạnh dạn nói "Không" khi người khác ngỏ ý nhờ vả chuyện tiền bạc nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top