10/24/2017 15:55
Biểu tượng khiến bạn muốn "nổ tung" nhất sẽ cho biết tính cách tiềm ẩn trong con người

Biểu tượng khiến bạn muốn "nổ tung" nhất sẽ cho biết tính cách tiềm ẩn trong con người

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Wifi chỉ có 1 vạch, máy báo sắp hết pin, biểu tượng loading hay ai đó đã xem tin nhắn của bạn mà không trả lời lại, biểu tượng nào trong số đó khiến bạn cảm thấy muốn "nổ tung" nhất? Hãy chọn và xem đáp án nhé.

Hãy chọn biểu tượng nào bạn không thích và cảm thấy "cuộc đời u tối" khi nhìn thấy, chúng sẽ nói lên được phần nào tính cách và bản chất con người của bạn đấy.

bestie-trac-nghiem-tinh-cach

1. Wifi chỉ có một vạch

bestie-trac-nghiem-tinh-cach

Nhìn bề ngoài, mọi người đều nghĩ rằng bạn là một người khá mạnh mẽ, nhiều năng lượng và độc lập trong mọi tình huống, là người giỏi giang, sáng tạo và có nhiều mối quan hệ. Nhưng không ai biết rằng, đằng sau đó là một cô nàng nhạy cảm, có trái tim mềm yếu, hay suy nghĩ và lo lắng nhiều. Trong tình yêu, bạn là người khá lụy tình, hay suy diễn và lo sợ bị người kia bỏ rơi.

2. Biểu tượng loading

bestie-trac-nghiem-tinh-cach

Bạn là một người ít kiên nhẫn, hay hấp tấp và làm việc không bao giờ có kế hoạch. Bạn thích mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên và tùy hứng. Mọi người thấy ở bạn là một người sáng tạo, nhanh nhẹn, tiếp thu nhanh, khôn ngoan và có tài ăn nói. Bạn cũng khá là hài hước, thường làm mọi người xung quanh vui vẻ và không khí quanh bạn khá dễ chịu.

Trái hẳn với bề ngoài đó, bên trong bạn là một con người hay mâu thuẫn, dễ buồn lòng và tổn thương vì một câu nói vu vơ của ai đó. Trong tình yêu, bạn là người chung thủy, sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại, ít khi biểu lộ hay nói ra. Bạn thường thể hiện tình yêu bằng hành động.

3. Điện thoại báo hết pin

bestie-trac-nghiem-tinh-cach

Bạn là một người năng động, làm được nhiều việc cùng một lúc, bạn cũng được mọi người đánh giá là thông minh, nhanh nhạy, có hiểu biết sâu rộng và hay giúp đỡ người khác.

Bạn mong muốn mọi người yêu mến, và chấp nhận con người thật của mình, với đầy đủ cả những tính cách tốt và xấu. Trong tình yêu, bạn chịu khá nhiều thiệt thòi về mình, vì bạn không biết diễn tả những điều mình muốn, không bộc lộ suy nghĩ, quan điểm của bản thân mà cứ giữ khư khư cho riêng mình, khiến cảm xúc hay bị đè nén, nửa kia cũng vì vậy mà không đặt niềm tin tuyệt đối vào bạn.

4. Ai đó đọc tin nhắn của bạn mà không trả lời

bestie-trac-nghiem-tinh-cach

Mọi người rất yêu quý bạn, bởi bạn là người biết lắng nghe, đáng tin để trút bầu tâm sự. Bạn suy nghĩ sâu sắc và biết quan tâm đến người khác đặc biệt là gia đình và bạn bè thân thiết, tuy nhiên, là người hay bị cảm xúc chi phối. 

Bạn là người chân thành, đôi khi giúp đỡ người khác mà chẳng cần nghĩ xem mình sẽ nhận lại được gì. Quá tốt bụng như vậy nên dễ bị lợi dụng và chơi xấu. Trong tình yêu, bạn là người khá đơn giản, dễ vui dễ buồn nhưng nhanh lấy lại tinh thần.

Bài trắc nghiệm thực sự thú vị và gần gũi với đời sống hằng ngày đúng không nào? Chính việc bạn lựa chọn biểu tượng mà mình cảm thấy chán ghét nhất sẽ bộc lộ rõ những tính cách và bản chất tiềm ẩn trong con người. Hy vọng, bài trắc nghiệm sẽ giúp bạn hiểu hơn về bản thân mình nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng