10/04/2017 23:25

Thông qua trò chơi yêu thích, tính cách và bản chất con người bộc lộ rõ ràng nhất

Freya Tran - Theo thethaovanhoa.vn Freya Tran

Sudoku, trò chơi mê cung, xếp hình, tìm hình logic... bạn thích chơi trò nào nhất? Những trò chơi này vừa giúp thư giãn đầu óc vừa "mách lẻo" được cá tính con người bạn đấy. Cùng tìm hiểu qua bài trắc nghiệm dưới đây nhé.

Bạn thích trò chơi ô chữ

bestie-trac-nghiem-tinh-cach-qua-tro-choi

Bạn được đánh giá là người lịch sự, biết cách cư xử, nhưng trong công việc thì khá nghiêm túc. Bạn xem trọng hiệu suất làm việc, luôn muốn hoàn thành mọi thứ trong thời gian ngắn nhất và tiết kiệm công sức hết mức có thể. Đối với những khó khăn, thử thách trong cuộc sống, bạn luôn cố gắng vượt qua mà không hề than vãn hay có ý định bỏ cuộc. Bạn là người thành công từ khi tuổi đời còn rất trẻ.

Bạn thích trò chơi Rubik

bestie-trac-nghiem-tinh-cach-qua-tro-choi

Nếu thích trò chơi Rubik, bạn là người thông minh, có khả năng sáng tạo "vô biên" và khả năng xoay chuyển tình thế linh hoạt. Bạn hợp với công việc nghiên cứu có tính tỉ mỉ, nhẫn nại. Trong cuộc sống, bạn là một người độc lập, tự tin và không thích nhờ vả người khác.

Bạn thích trò chơi tìm từ 

bestie-trac-nghiem-tinh-cach-qua-tro-choi

Trắc nghiệm tính cách thể hiện rằng bạn là người có tư duy và phản ứng nhanh nhạy, biết tùy cơ ứng biến và nắm bắt mọi tình huống. Khả năng quan sát rất tinh tường, có khả năng thấu hiểu người khác và cũng rất biết làm hài lòng đối phương.

Bạn thích trò chơi tìm hình logic

bestie-trac-nghiem-tinh-cach-qua-tro-choi

Nếu thích trò chơi logic, bạn là người một người hơi khó tính, nguyên tắc và có phần bảo thủ. Chính vì điều này mà bạn có ít bạn bè, bạn cũng ít giao lưu, kết bạn với nhiều người nên cuộc sống khá tẻ nhạt. Lời khuyên là bạn hãy hòa đồng, vui vẻ với mọi người xung quanh để cuộc sống thêm phần tươi mới và đầy sắc màu hơn.

Bạn thích trò xếp hình

bestie-trac-nghiem-tinh-cach-qua-tro-choi

Cuộc sống của bạn cũng giống bộ xếp hình vậy, không dễ dàng để ghép thành một bức tranh hoàn chỉnh, chỉ cần vội vàng hoặc một sơ suất nhỏ đều có thể làm hỏng cả thành quả ban đầu. Bạn dễ bị những chuyện bất ngờ ngoài ý muốn làm cho bất ngờ, không biết giải quyết như thế nào cho hợp lí nhưng bù lại bạn có một lòng tin và sự nhẫn nại bền bỉ, luôn giữ được tinh thần phấn đấu, không dễ bỏ cuộc.  

Bạn thích trò chơi Sudoku

bestie-trac-nghiem-tinh-cach-qua-tro-choi

Nếu chọn trò chơi này, cho thấy bạn là người không giỏi ăn nói, bạn hơi khô khan và chưa biết cách cư xử làm hài lòng mọi người. Bạn có quy tắc sống của riêng mình, đôi khi hơi cứng nhắc nên không dễ để những người xung quanh hiểu được con người bạn. Một điểm yếu của bạn là hay nói những lời dễ làm tổn thương hoặc mích lòng người đối diện.

Bạn thích trò chơi mê cung

bestie-trac-nghiem-tinh-cach-qua-tro-choi

Bạn rất đa nghi, đối với bạn trên đời này không có gì đáng tin của bạn rất mạnh, bạn thường nhạy cảm với những chi tiết nhỏ mà nhiều khi không đáng quan tâm. Bạn cũng là một người rất cẩn thận, khi làm việc gì cũng tính toán thật kĩ càng trước khi thực hiện.

Bạn thích trò chơi tìm điểm khác nhau

bestie-trac-nghiem-tinh-cach-qua-tro-choi

Trắc ngiệm tính cách thông qua trò chơi này cho thấy, bạn sống không được thoải mái, hay phiền não vì những chuyện không đâu. Bạn luôn có những suy nghĩ tiêu cực, không thể mở lòng ra với bản thân và người khác, chỉ luôn nhìn thấy khuyết điểm của người đối diện.

Tính cách của con người không chỉ bộc lộ qua cách cư xử, giao tiếp với mọi người thông qua sinh hoạt hằng ngày mà còn thể hiện rõ qua những trò chơi yêu thích. Chắc là bạn sẽ nghĩ trò chơi và bản chất con người không có gì liên quan với nhau đúng không nào nhưng thực ra chính cách bạn giải quyết những vấn đề trong game cũng như cách bạn phản xạ nhạy bén cũng cho thấy bạn là người như thế nào rồi đấy. Thật đáng ngạc nhiên đúng không nào?

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top