10/01/2017 08:37
Tháng 10 này, top 3 con giáp chắc chắn sẽ gặp được "chân mệnh thiên tử" của đời mình

Tháng 10 này, top 3 con giáp chắc chắn sẽ gặp được "chân mệnh thiên tử" của đời mình

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Bước sang tháng 10, đây là thời điểm tốt nhất để 3 con giáp dưới đây bước vào hành trình tìm kiếm nửa kia đích thực của đời mình. Sẽ có nước mắt, khổ đau nhưng sau đó hai người sẽ nhận ra tình cảm thực sự và trân trọng nhau hơn.

Top 1: Tuổi Tý

bestie-con-giap-may-man-tinh-duyen

Tuổi Tý đứng đầu trong bảng xếp hạng này, trong tháng 10, họ rất vượng trên con đường tình duyên. Ở họ tỏa ra một năng lượng mới rất tích cực khiến người khác phái không thể rời mắt. Đối với những người đã có đôi có cặp thì đây sẽ là khoảng thời gian mặn nồng và ngọt ngào nhất. Họ sẽ có những chuyến đi du lịch để hâm nóng tình cảm, hai người quấn quýt nhau không rời. Còn đối với các FA thì không cần quá lo lắng, có khá nhiều đối tượng có ý định làm quen với bạn. Tuổi Tý nên tận dụng vận đào hoa hiếm hoi trong năm để tìm kiếm người bạn đời đích thực cho mình nhé. Tạm gác lại công việc, đi đâu đó một vài ngày, tham gia những hội nhóm yêu thích, biết đâu chưa hết tháng 10 đã nghe báo tin hỷ thì sao nhỉ?

Top 2: Tuổi Hợi

bestie-con-giap-may-man-tinh-duyen

Con giáp này được người yêu hết mực chiều chuộng, hai người sẽ có những khoảnh khắc thăng hoa trong tình yêu, cùng nhau làm những điều mình thích, du lịch cùng nhau, lên kế hoạch cho tương lai... tất cả những điều đó khiến họ luôn rạng rỡ và ngập tràn hạnh phúc trong suốt cả tháng.

Còn những người đang trên đường tìm kiếm tình yêu cho riêng mình thì cũng nên hết sức lưu ý, đối tượng khả nghi có thể là những người xung quanh mà thôi. Tuổi Hợi cũng không nên đặt ra tiêu chuẩn quá cao cho mẫu hình của mình, bởi tình yêu cần hơn là sự chân tình, ấm áp, biết quan tâm người yêu. Kì vọng quá cao về người ấy sẽ khiến bạn trở nên khó khăn hơn trong việc chọn bạn đời.

Top 3: Tuổi Tuất

bestie-con-giap-may-man-tinh-duyen

Những người sinh vào năm Tuất sẽ luôn vui vẻ trong suốt tháng này nhờ những gì mà Thần Tình Yêu mang lại. Trái tim của họ sẽ hơn một lần đập lạc nhịp và sẽ cảm nhận được sự yêu thương vô bờ bến mà người ấy dành cho mình. Họ sẽ trải qua những phút giây cực kì đáng nhớ bên cạnh nửa kia của mình. Với tuổi Tuất, chỉ cần ở bên nhau thì mọi khó khăn, vất vả sẽ lùi lại phía sau và nhường chỗ cho niềm vui và hạnh phúc lứa đôi.

Đây là quãng thời gian đẹp như tranh vẽ của những con giáp này, tình yêu làm cho con người ta trở nên yêu đời và vui vẻ hơn, tạm gác lại công việc và những bộn bề lo toan trong cuộc sống hằng ngày, họ sẽ bước vào quãng thời gian yêu đương và tìm kiếm người tâm đầu ý hợp với mình. Bestie chúc các cô gái ngày càng vui vẻ và tìm được niềm vui riêng cho bản thân mình.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng