10/23/2017 15:38

Suy nghĩ của đàn ông khi nhìn ngực phụ nữ mà bạn cần biết

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Vòng một của phụ nữ luôn là vũ khí sắc bén. Phái mạnh luôn bị hấp dẫn khi ngắm nhìn đôi gò bồng đào của các cô nàng. Vậy trong những lúc đó thì đàn ông có những suy nghĩ như thế nào? Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Đó là thật hay giả?

bestie-nhin-nguc-phu-nu

Hiện nay, tình trạng phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phổ biến nên điều mà các quý ông quan tâm khi nhìn thấy cơ thể ngọc ngà của người phụ nữ là: "Liệu vòng 1 căng tròn kia là thật hay giả?".

“Cô ấy thật mềm mại”

Phụ nữ có một lớp mỡ dưới da và điều đó khiến cho làn da luôn mềm mại và mịn màng hơn so với nam giới. Sự khác biệt đó chính là lý do tại sao các chàng luôn muốn chạm vào ba vòng quyến rũ của bạn.

Cô ấy không giống trong những bộ phim đen mà mình hay xem

bestie-nhin-nguc-phu-nu

Khi nhìn ngực phụ nữ, nam giới lập tức sẽ liên tưởng và so sánh với những cô người mẫu quảng cáo trong những bộ phim đen mà chàng hay xem theo phản xạ tự nhiên. Đó là một điều hết sức bình thường mà đàn ông trưởng thành nào cũng vậy.

Quan điểm của đàn ông

Đàn ông thường thích nhìn ngực phụ nữ trước khi nhìn các bộ phận khác. Các nhà nghiên cứu xã hội đã chỉ ra đàn ông tăng ham muốn quan hệ khi họ nhìn ngực phụ nữ hơn là nhìn bao quát cơ thể.

Vấn đề kích thước ngực

Kích thước lớn hay nhỏ đôi khi cũng không khiến các anh chàng bận tâm, quan trọng là đôi gò bồng đào của bạn phải phù hợp với tỉ lệ cơ thể và bên cạnh đó là căng tròn, đầy sức sống.

Sự liên hệ của đàn ông với vòng ngực

bestie-nhin-nguc-phu-nu

Các nhà tâm lý học ở Ba Lan cho thấy hầu hết những người đàn ông tìm kiếm các mối quan hệ ngắn hạn và không muốn duy trì lâu dài thường thích những phụ nữ có bộ ngực lớn, khiêu gợi.

Ngược lại, những người đàn ông muốn có mối quan hệ lâu dài và có trách nhiệm cao thường có khuynh hướng thích những phụ nữ có vòng ngực nhỏ hơn.

Kích cỡ tự nhiên là tuyệt vời

Đối với nam giới, vòng một “quyến rũ" không nhất thiết phải có kích cỡ bự. Các nhà nghiên cứu Đức cho thấy vòng một tự nhiên sẽ thu hút đàn ông hơn những vòng một với được bơm căng đầy đặn.

Đàn ông không tin phụ nữ với vòng ngực lớn

bestie-nhin-nguc-phu-nu

Phái mạnh thường quan điểm rằng những người phụ nữ ngực bự thường không đáng tin cậy trong chuyện tình cảm. Vì thế, họ tránh các mối quan hệ tình cảm dài lâu với những cô nàng này.

Ước lúc nào mình cũng được ngắm nàng như thế này!

Khi được ngắm bộ ngực của nàng cũng là lúc chàng được "mãn nhãn" nhất, vì thế, không có gì ngạc nhiên khi anh ấy ao ước rằng sẽ mãi mãi được ngắm bạn trong tư thế như thế này. Đàn ông là như vậy, họ luôn bị cám dỗ trước những thứ nóng bỏng dù luôn cố tỏ ra rằng mình là người lịch sự, nhã nhặn.

Tạo hóa thật tuyệt vời khi tạo nên cơ thể nam giới mang những điểm khác biệt so với nữ giới. Cũng chính nhờ hai cực trái chiều này nên họ lại hút nhau, nhất là vòng một của phụ nữ, luôn rất hấp dẫn đàn ông. Họ không chỉ si mê những cô nàng có vòng ngực “khủng” mà còn bị “ngã gục” trước những cô nàng có vòng ngực “khiêm tốn” nữa đấy. Mong rằng chị em phụ nữ có thể khám phá thêm được những suy nghĩ khó nói của đàn ông, để có thể hiểu thêm về nửa kia của mình hơn nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top