10/18/2017 23:41

Muốn tiền tài của gia đình nửa cuối năm phất lên như "diều gặp gió" hãy tậu ngay những vật này

Hồng Ánh - Theo thethaovanhoa.vn Hồng Ánh

Phong thủy đóng vai trò quan trọng trong ngôi nhà của bạn, khiến cho gia đình trở nên giàu sang hay lụi bại. Dưới đây là những vật phẩm phong thủy giúp chủ nhân đón tài, rước lộc mà ai cũng nên trưng bày trong nhà dịp cuối năm.

Tượng chó phong thủy

bestie-tranh-phong-thuy

Tượng chó phong thủy thường được đặt trước cung điện hoàng gia, đền thờ và các văn phòng chính phủ. Tượng chó phong thủy là biểu tượng cho sự giàu có cũng như địa vị xã hội.

Người xưa quan niệm rằng chó đến nhà là một điều tốt. Vì vậy, việc cung thỉnh hay thờ cúng tượng chó đá cũng sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Là một vật nuôi gắn bó lâu đời, nên tượng chó cũng biểu hiện cho lòng trung thành trước sau như một.

Tượng ngựa phong thủy

bestie-tranh-phong-thuy

Tượng ngựa phong thủy hay bức ảnh ngựa thường được đặt ở nhà, văn phòng kinh doanh. Theo quan niệm phong thủy xưa, ngựa mang lại thành công, danh vọng, tự do và tốc độ.

Ngựa được xem là một trong những loài vật mang năng lượng dương. Ngựa tượng trưng cho giai cấp thượng lưu và một cuộc sống thoải mái. Nên trưng bày ngựa ở bức tường phía Nam của ngôi nhà hoặc góc phía Nam của căn phòng. Tốt nhất là để ở phòng khách hoặc phòng gia đình, không để ngựa trong phòng ngủ.

Khi trưng bày ngựa, tránh những con chổng mông hoặc đá hậu. Không được để những con ngựa có tư thế xấu xí ở phía sau bạn bởi điều này có thể khiến bạn dễ gặp điều xui rủi hoặc thương tổn. Hãy để ngựa ở tư thế không nguy hiểm, và tốt nhất khi để ở góc phía Nam của phòng khách.

Biểu tượng bướm

bestie-tranh-phong-thuy

Phong thủy sử dụng biểu tượng bướm cũng tương tự như việc sử dụng biểu tượng chim. Cả hai đều là biểu trưng cho tự do, khao khát hạnh phúc. Biểu tượng bướm tượng trưng cho tình yêu và lãng mạn.

Trang trí nhà cửa bằng các vật dụng hình thù hợp phong thủy

Trang trí nhà bạn bằng các đồ đạc có hình dạng thích hợp để thu hút năng lượng tốt. Hình chữ nhật tượng trưng cho Mộc, hình vuông cho Thổ và hình lượn sóng cho Thủy – những hành đem lại may mắn và tiền bạc. Bạn cũng có thể chọn tranh ảnh, drap giường hay áo gối có họa tiết dạng như trên.

Treo tranh rừng cây

bestie-tranh-phong-thuy

Hình ảnh của rừng, công viên hoặc màu xanh lá cây rực rỡ cũng sẽ mang lại năng lượng phong thủy cho bạn. Bạn cũng có thể treo những hình ảnh của cảnh quan thiên nhiên với màu nâu chủ đạo - từ những bãi biển, đồi cát, ngọn núi...

Theo quan niệm phong thuỷ, tranh rừng cây gợi mở những ý tưởng sáng tạo, khơi thông những bế tắc mà bạn đang gặp phải hay đem lại cho bạn cảm giác bình an, tĩnh tại.

Màu sắc căn phòng

bestie-tranh-phong-thuy

Màu sắc trong khu vực tiền tài (có thể là với màu tường, vải hoặc các chi tiết trang trí.) nên chọn các màu như màu xanh lá, nâu, màu xanh da trời.

Bạn có thể sử dụng thêm các màu nóng trang trí điểm xuyến để tạo điểm nhấn, tiếp thêm sức mạnh cho căn nhà nhưng phải đảm bảo các màu nóng như đỏ, cam, vàng không phải là tông màu chủ đạo.

Vật phẩm phong thủy không giống như những đồ vật trang trí khác chỉ để bày biện cho đẹp mà nó còn mang những ý nghĩa phong thủy sâu xa cho gia chủ. Để chọn được loại vật phẩm phong thủy phù hợp, mang lại may mắn, tiền tài, sức khỏe cần phải hiểu rõ ý nghĩa của chúng. Chúc bạn một mùa cuối năm làm ăn phát đạt, tiền tài kéo đến ầm ầm nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Những loại cây trồng mang năng lượng tích cực vừa thu hút tiền tài cho gia đình trong năm mới
Scroll to top