10/30/2017 10:10

Những lí do khiến phụ nữ ngoại tình khó bị phát hiện hơn đàn ông

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Tỷ lệ ngoại tình giữa phụ nữ và đàn ông không chênh lệch nhau là mấy nhưng tại sao chúng ta lại rất khó phát hiện ra dấu vết mà các cô nàng để lại sau một cuộc vụng trộm. Hãy xem khả năng che giấu của họ tinh vi đến mức nào.

1. Làm tốt vai trò của mình hơn

bestie-phu-nu-ngoai-tinh

Khi phụ nữ ngoại tình cũng là lúc "chuyện ấy" của họ được thỏa mãn, có kĩ năng "chiều chồng" hơn nên làm anh nhà cảm thấy khoái chí, yêu vợ hơn bao giờ hết. Ngoài ra, tuy ngoại tình nhưng phụ nữ vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để làm việc nhà, đón con, chăm sóc gia đình chu đáo. Họ vẫn làm tốt bổn phận của một người vợ khiến chồng hài lòng, không nghi ngờ gì về vợ mình.

2. Phụ nữ sử dụng nhiều số điện thoại giả

bestie-phu-nu-ngoai-tinh

Đàn bà có tính cách kín đáo hơn đàn ông. Họ không muốn lan truyền những bí mật của mình cho người khác biết. Vì vậy mà họ thường lập ra những thông tin ảo để không ai biết được những điều mà họ làm. Thường thì họ sẽ sử dụng sim rác để liên lạc với bạn tình.

3. Khi phụ nữ ngoại tình, họ được những người đàn ông đó giữ bí mật hơn

bestie-phu-nu-ngoai-tinh

Khi đàn ông ngoại tình sẽ dễ bị bạn tình đòi hỏi một danh phận, nhiều cô có những hành động phá nát hạnh phúc gia đình người tình, do đó, đàn ông có thể bị lật tẩy bất cứ lúc nào. Mặt khác, khi phụ nữ ngoại tình thì đàn ông sẽ chủ động giúp chị em che giấu thông tin bởi đối với đàn ông, họ chỉ cần quan hệ thể xác là đủ.

4. Phụ nữ nhạy cảm, dễ phát hiện ra việc chồng nghi ngờ

bestie-phu-nu-ngoai-tinh

Khi phụ nữ ngoại tình họ rất quan tâm tới những chi tiết nhỏ nhất, những hành động khác biệt, những cử chỉ, cảm xúc của chồng khi bắt đầu nghi ngờ họ. Chị em phát hiện rất nhanh và có thể tìm cách thay đổi "chiến thuật" ngay lập tức khi chồng có những dấu hiệu đầu tiên.

5. Họ chẳng mấy khi dùng thẻ tín dụng cho những hoạt động mờ ám

Khi phụ nữ ngoại tình, rất ít khi họ phải chi tiền để "bao" người tình của mình trong những cuộc hẹn hò hay trả tiền khách sạn. Đó là nhiệm vụ của đàn ông phải chi trả.

6. Phụ nữ thường có rất nhiều cách để che giấu chuyện ngoại tình

bestie-phu-nu-ngoai-tinh

Đôi khi những vết bầm trên người do cuộc tình chớp nhoáng gây nên, hay mùi đàn ông còn vương trên người... đều được phụ nữ tẩy xóa đi nhanh chóng. Họ có thể sử dụng chất tẩy da chết, kem dưỡng, kem làm ẩm, kem nền... để che đi những dấu vết của người đàn ông khác để lại trên cơ thể mình.

7. Phụ nữ họ thích xem và học theo phim tình cảm

Hầu như mọi phụ nữ thường thích xem phim tình cảm, tâm lý xã hội. Đặc biệt những bộ phim có các chi tiết éo le, ngang trái chính là "bậc thầy" giúp phụ nữ học được những cách che giấu mối tình vụng trộm của mình.

8. Ở phòng thể dục

Bài viết trên Standardmedia chỉ ra rằng những người phụ nữ gian lận có nhiều khả năng nghiện đến phòng tập thể dục. Thoe khảo sát, nhiều người phụ nữ đã thú nhận: "Tôi từng nói đi tập gym, nhưng thay vào đó, tôi rút ngắn thời gian tập luyện và chọn một khách sạn gần đó. Tôi để lại xe của mình trong bãi đậu và bạn tình của tôi sẽ tới đón rời khỏi bằng xe của anh ấy".

Nhiều người vẫn gán cho đàn ông là kẻ hay ngoại tình hơn phụ nữ. Nhưng cuộc vụng trộm nào cũng đều cần có hai người và có lẽ, phụ nữ đỡ bị lộ bí mật này hơn đơn giản là vì họ có tài giấu giỏi hơn mà thôi.

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top