10/05/2017 16:31

Những lí do khiến chuyện tình của 12 cung hoàng đạo kết thúc thảm hại

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Yêu được một người đã khó và để giữ người ấy bên cạnh mình lại là một việc không hề dễ dàng, dưới đây là những lí do khiến 12 cung hoàng đạo "tan đàn xẻ nghé". Các bạn nên chú ý để kéo dài tuổi thọ cho những cuộc tình của mình nhé

Nói dối: Song Ngư, Bảo Bình, Cự Giải

bestie-nguyen-nhan-chia-tay

Triệu chứng: Các chòm sao này dù đi đâu, làm gì cũng ít khi thành thật với người yêu. Họ hẹn gặp bạn, cafe, tụ tập cùng nhóm bạn karaoke... nhưng vẫn tỏ ra là mình vô cùng bận rộn. Có nhiều lúc đã bị người yêu bắt quả tang nhưng vẫn chứng nào tật nấy. Mặc dù là những chuyện nhỏ như vậy nhưng vẫn nên kể thật với người yêu, bởi vì nói dối lâu sẽ quen mồm và sinh ra nhiều tật xấu.

Có thể những chòm sao này chưa đến mức ngoại tình nhưng tình cảm đã dần phai nhạt, họ muốn thoát khỏi sự quản lí của người yêu để chơi bời, đàn đúm với bạn bè. Giờ đây, nửa kia không còn chiếm vị trí quan trọng trong lòng họ nữa nhưng lại không biết cách làm thế nào đối diện, thế là hết lần này đến lần khác dùng mọi lý do để trốn tránh áp lực.

Lời khuyên: thật ra trốn tránh không phải cách giải quyết vấn đề tình cảm, đến cuối cùng cả hai vẫn phải dứt khoát, chia tay đôi lúc là cách giải thoát tốt nhất, dù thế nào các sao cũng hay can đảm đối diện với chuyện này.

Nghi ngờ: Xử Nữ, Ma Kết, Thần Nông

bestie-nguyen-nhan-chia-tay

Triệu chứng: Những chòm sao này thường lục lọi, bóp ví, điện thoại, máy tính của người yêu để kiểm tra tin nhắn và lịch sử cuộc gọi.

Lời khuyên: Nếu đã chấp nhận yêu nhau thì hai người phải có lòng tin, sự đa nghi đôi lúc sẽ giết chết tình yêu của bạn. Chẳng ai muốn những vật dụng riêng tư của mình bị người khác quản lí như vậy đâu. Cách tốt nhất hãy tìm cách nói chuyện, hỏi rõ trực tiếp với người yêu để giải tỏa thắc mắc trong lòng, tránh việc kiềm nén cảm xúc lâu ngày dẫn đến những xung đột không đáng có.

Chọn người yêu có nét tương đồng với người cũ: Thiên Bình, Kim Ngưu, Song Ngư

bestie-nguyen-nhan-chia-tay

Triệu chứng: Họ luôn coi người yêu cũ của mình là mẫu hình lí tưởng, có thể trước kia, họ là người bị "đá". Cho nên, chỉ cần bắt gặp 1 sở thích, thói quen trùng hợp với hình bóng của người cũ cũng dễ khiến họ rung động.

Lời khuyên: Các chòm sao này phải biết phân biệt đâu là hiện tại, đâu là quá khứ, hãy biết trân trọng những gì đang có tốt hơn luôn ảo tưởng và nuối tiếc về quá khứ đã qua. Người yêu hiện tại mới là người cần sự quan tâm và sẻ chia của bạn, không ai thích người yêu của mình lúc nào cũng vương vấn mối tình cũ đâu.

Dễ dàng chia tay: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã

bestie-nguyen-nhan-chia-tay

Triệu chứng: Họ là những người cả thèm chóng chán, sau những giây phút mặn nồng, thắm thiết ban đầu thì nhanh chóng xuất hiện sự nhàm chán, muốn tìm kiếm người khác mới mẻ để thay thế.

Lời khuyên: Không thể nào xem tình yêu là một trò chơi hay một phép thử. Vì biết đâu, tình cảm bạn vừa đánh mất lại là thứ quý giá nhất mà bạn sẽ không thể có lại lần thứ hai trong đời. Đừng để tình cảm mất đi rồi mới biết trân trọng nhé.

Mềm lòng: Cự Giải, Song Ngư, Thiên Bình

bestie-nguyen-nhan-chia-tay

Triệu chứng: Dù trong lòng chứa đầy sự bất mãn, đôi lúc quyết định chia tay nhưng cuối cùng, sự mềm lòng lại khiến các chòm sao này luôn dùng dằng trong tình cảm. Dù phải chịu tổn thương hết lần này đến lần khác nhưng các chòm sao này vẫn luôn nhẫn nhịn và tự dối lòng rằng người ấy sẽ sửa đổi.

Lời khuyên: Quá dựa dẫm và đặt hết tình cảm vào người ấy sẽ khiến bạn dần đánh mất chính bản thân mình, cuối cùng chỉ chuốc lấy sự đau khổ và bội bạc mà thôi. Hãy mạnh mẽ hơn trong tình cảm, giành lấy quyền chủ động trong tình yêu của mình.

Ngoại tình: Song Tử, Bảo Bình, Nhân Mã

bestie-nguyen-nhan-chia-tay

Triệu chứng: Yêu lâu dài khiến họ cảm thấy chán nản và không còn hứng thú với nửa kia. Điều này khiến họ cảm thấy muốn tìm kiếm một đối tượng mới để thỏa mãn tính "ham vui" của mình.

Lời khuyên: Ngoại tình và lăng nhăng là tật xấu tai hại nhất dẫn đến tình yêu đổ vỡ không thể cứu vãn. Hãy quan tâm hơn đến cảm xúc của người mình yêu, để có được một mối tình trọn vẹn và tuyệt vời nhất.

Trong tình yêu, không phải ai cũng may mắn tìm được nhau, nhưng đa số các bạn trẻ hiện nay có vẻ như không mặn mà lắm với khái niệm "tình yêu vĩnh cửu". Chỉ một chút mâu thuẫn nhỏ, nghi ngờ lẫn nhau hay "say nắng" vì sự xuất hiện của người thứ ba mà họ đã vội chia tay nửa kia của mình mà không một chút luyến tiếc. Bởi phải trải qua rất nhiều thương tổn, chúng ta mới đến được bến bờ hạnh phúc đấy.

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top