10/21/2017 23:32

Những kiểu tóc nhìn thôi cũng đẹp của cô nàng "tình đầu quốc dân" Suzy

Vi Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn Vi Nguyễn

Mỗi lần Suzy đóng phim, fan lại được chiêm ngưỡng nhan sắc "nữ thần" cùng loạt kiểu tóc hợp thời của cô nàng. Cùng ngắm những kiểu tóc đẹp này và thử áp dụng ngay luôn nào!

1. Dream High - Tóc dài kẹp nơ

Vào vai cô nàng kiêu ngạo Hye Mi trong drama đầu tay Dream High, Suzy đặc biệt lăng xê mốt nhuộm tóc màu nâu vàng, cắt mái bằng dày. Kiểu tóc nhí nhảnh này rất phù hợp với cô gái có tính cách mạnh như Hye Mi.

bestie-kieu-toc-cua-suzy

Ngoài kiểu tóc dài suôn thẳng, đoàn làm phim thường xuyên thay đổi nhiều kiểu tóc cho Suzy. Có thể là tết xương cá điệu đà, xoăn nhẹ hay búi ở đỉnh đầu. Những kiểu tóc và màu tóc này đều được giới trẻ Hàn yêu thích cho đến tận bây giờ.

bestie-kieu-toc-cua-suzy

2. Architecture 101 và Big - Tóc thẳng dài

Lần đầu đóng phim điện ảnh, Suzy vẫn giữ nguyên mái tóc dài nhưng lại có phần dịu dàng hơn trước bởi kiểu mái chẻ ngôi giữa. Tóc đen dài mượt đơn giản cũng không phải là thử thách quá lớn với “tình đầu quốc dân” Suzy.

bestie-kieu-toc-cua-suzy
bestie-kieu-toc-cua-suzy

3. Yêu không kiểm soát - Tóc tỉa layer

Từ ngoài đời đến trong phim, Suzy cũng lăng xê triệt để kiểu tóc tỉa layer cá tính cùng mái lưa thưa. Kiểu tóc này cũng nhanh chóng tạo thành xu hướng tại Hàn Quốc. Ngoài để tóc xõa, Suzy hay tạo những kiểu búi, buộc có phần lòa xòa, hơi bù xù rất tự nhiên và phù hợp với cảnh quay trong phim.

bestie-kieu-toc-cua-suzy
bestie-kieu-toc-cua-suzy

4. Khi nàng yên giấc - Tóc tém

Gần đây nhất, "nữ thần" Suzy lại tiếp tục đốn tim khán giả khi "xuống tóc" trong Khi nàng yên giấc. Nữ ca sĩ trẻ tuổi quyết định cắt phăng đi mái tóc dài xinh đẹp để thay vào đó là kiểu tóc ngắn cũn. Tuy thế, nhan sắc của Suzy vẫn không hề có dấu hiệu giảm sút, mà ngược lại càng tăng vẻ năng động, thời trang cho cô nàng. Bên cạnh đó, Suzy cũng gợi ý cho các bạn nữ tóc ngắn một số kiểu buộc tóc siêu dễ thương và gọn gàng

bestie-kieu-toc-cua-suzy
bestie-kieu-toc-cua-suzy

Suzy được mệnh danh là "tình đầu quốc dân", và có lẽ những kiểu tóc trên cũng góp phần không nhỏ vào quá trình nâng tầm nhan sắc của cô ấy. Cùng tham khảo và chọn ra kiểu tóc đẹp cho riêng mình nhé. Chúc các cô gái luôn xinh đẹp rạng ngời!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những kiểu tóc D-I-Y thích hợp cho các nàng đi biển vào mùa hè
Scroll to top