10/31/2017 15:30

Những điểm xấu của phụ nữ mà chỉ khi thực sự yêu đàn ông mới chịu đựng được

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Ai cũng có những điểm xấu riêng, những điều xấu hổ mà với bạn đời cũng không dám chia sẻ. Nhưng bất chấp tất cả, người đàn ông bên bạn vẫn luôn yêu thương và coi bạn là số 1 trong lòng anh ấy thì bạn đúng là người hạnh phúc đấy.

Mùi cơ thể

bestie-diem-xau-cua-vo

Những lúc đi làm về mồ hôi nhễ nhại, kèm theo bụi đường, chắc chắn cơ thể sẽ có mùi. Lúc này, chàng vẫn sẵn sàng dành tặng vợ một cái ôm hay một nụ hôn yêu thương chứ chẳng hề khó chịu chút nào đâu.

Một vấn đề nữa mà rất nhiều chị em quan tâm là khi "yêu", chàng sẽ cảm giác như thế nào nếu cơ thể hoặc "cô bé" của mình có mùi nhỉ? Sự thật là chàng chẳng quan tâm lắm đâu nhé! Các anh chồng đều hiểu, cơ thể mỗi người đều có một mùi đặc trưng. Thậm chí, một số còn tỏ ra thích sự khác biệt đó trên người vợ. 

Những âm thanh xấu hổ không thể kiểm soát

bestie-diem-xau-cua-vo

Có những âm thanh do cơ thể tạo ra nhưng chúng ta lại thực sự không thể kiểm soát được khi ở bên cạnh chàng. Nếu lần đầu làm điều này, chắc chắn bạn sẽ che mặt xấu hổ vì sợ chàng phát hiện. Tuy nhiên, khi hai vợ chồng càng ở bên nhau lâu thì sẽ càng cảm thấy đó là điều bình thường, thậm chí là một đặc trưng cực kỳ đáng yêu của nàng nữa đó!

Tay, chân hay một số khu vực nhạy cảm quá nhiều... lông

bestie-diem-xau-cua-vo

Phụ nữ đừng quá lo lắng vì những điều này, các chàng thực sự không để ý đâu nhé! Một khi đã yêu vợ rồi thì chàng còn cảm thấy người phụ nữ của mình rất thú vị đó ạ! Thế nên các chị đừng cố che đậy nó đi mà hãy thật thoải mái mỗi khi gần bên chồng. Còn nếu vẫn có cảm giác không tự tin khi gần gũi chồng thì bạn nên "dọn sạch vi ô lông" trước đi nhé.

Những vết rạn da, sẹo...

bestie-diem-xau-cua-vo

Theo thời gian, cơ thể phụ nữ sẽ dần mất đi vẻ trẻ đẹp mà thay vào đó là những vết rạn da, vết sẹo mổ đẻ, vết chân chim trên khóe mắt... Một người chồng yêu vợ sẽ không vì vợ mình già, xấu theo thời gian mà mắng mỏ, trách móc hay xấu hổ đâu ạ! Chàng sẽ phải thực sự biết ơn và trân trọng nhiều hơn những vất vả, hi sinh mà vợ đã dành cho gia đình. Người đàn ông thương vợ sẽ sẻ chia và giúp vợ tự tin nhiều hơn.

Thân hình xồ xề sau khi sinh, không còn vẻ đẹp thon gọn như thời con gái

bestie-diem-xau-cua-vo

Để sinh ra được một em bé thì người mẹ phải đánh đổi thanh xuân, sắc đẹp và cả vóc dáng của mình. Vì vậy, họ sẽ không còn thân hình thon gọn nữa mà thay vào đó là lớp mỡ thật dày, vết rạn, đầu bù tóc rối, không còn thời gian để chăm sóc sắc đẹp, đi spa thư giãn nữa. Vì vậy, những ông chồng hiểu cho vợ thường sẽ không bao giờ đưa ra lời phán xét mà ngày càng yêu thương, tranh thủ phụ giúp việc nhà cho vợ nhiều hơn.

Chỉ cần đối phương từng ngày, từng ít một tập quen dần với những khuyết điểm, "chịu đựng" những tính xấu của bạn thì ắt hẳn người đó sẽ chẳng bao giờ rời xa bạn đâu. Bởi bạn chính là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong tim họ. Khi đàn ông biết chấp nhận khuyết điểm của đối phương thì chắc chắn tình cảm mà anh ấy dành cho bạn là thật lòng, hãy biết cách trân trọng và yêu thương họ hơn nữa nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top