10/08/2017 22:50
Những cặp đôi hoàng đạo thiếu tin cậy tốt nhất không nên kết đôi cùng nhau

Những cặp đôi hoàng đạo thiếu tin cậy tốt nhất không nên kết đôi cùng nhau

Hồng Ánh - Theo thethaovanhoa.vn

Tốt nhất là những cặp đôi hoàng đạo này không nên yêu nhau, bởi dù mang tiếng là người yêu nhưng họ không có sự tin tưởng, hay cảm giác an toàn từ phía đối phương nên "chẳng chóng thì chầy' cũng tan vỡ nhanh mà thôi.

Top 1: Nữ Bạch Dương - Nam Song Ngư

Bestie-chom-sao-khac-nhau

Nếu cặp đôi nào thuộc hai chòm sao này thì dù có bất chấp yêu nhau thì cũng xảy ra khá nhiều mâu thuẫn. Chàng trai Song Ngư đa sầu đa cảm, có phần yếu đuối, dễ bị bắt nạt và nhạy cảm thất thường trước những sự việc nhỏ nhặt không đáng, làm cho cô nàng Bạch Dương không thể đặt trọn vẹn niềm tin được. Trong mắt nàng, anh chàng này thiếu khí chất nam nhi, quá yếu đuối không thể nào làm chỗ dựa vững chắc cả đời được.

Hơn nữa, anh chàng Song Ngư còn khá đào hoa, đa tình dễ khiến cho mối quan hệ ngày càng phức tạp hơn. Nếu người thứ 3 xuất hiện thì chắc chắn cuộc tình này sẽ đi vào ngõ cụt.

Top 2: Nữ Kim Ngưu - Nam Nhân Mã

bestie-chom-sao-khong-tin-cay

Đa số những cô nàng Kim Ngưu mong mỏi một mối quan hệ ổn định, thực tế, quan tâm chăm sóc nhau. Trong khi đó, Nhân Mã lại là con người tự do, ưa bay nhảy, không đặt nặng chuyện yêu đương.

Chính vì sự khác biệt quá lớn lao này đã khiến cho cặp đôi không thể đi chung với nhau đoạn đường phía trước. Kim Ngưu luôn cảm thấy bất an và lo sợ cho tình cảm của Nhân Mã, họ sợ anh chàng đào hoa này có thể vứt bỏ tình cảm mặn nồng bao nhiêu năm để chạy theo tình mới.

Top 3: Nữ Song Tử - Nam Thần Nông

bestie-chom-sao-khong-tin-cay

2 cung hoàng đạo này có thể được gọi là “khắc tinh” của nhau, chuyện tình cảm ngày càng xảy ra nhiều mâu thuẫn. Hai người có vẻ không hiểu nhau, không đoán được tâm tư tình cảm và suy nghĩ của đối phương.

Thần Nông thông minh, bí ẩn, hiếm khi bộc lộ tình cảm cho đối phương biết. Chính vì điều đó khiến cô nàng Song Tử luôn trở nên bối rối, thiếu cảm giác an toàn, luôn cho rằng mình không thể hiểu được đối phương

Nếu thực sự không đủ sự tin yêu, cảm giác an toàn thì chúng ta không nên miễn cưỡng mà chấp nhận tình cảm của một ai đó. Bởi tình yêu là sự đồng lòng từ cả hai phía, là sự gửi gắm tình cảm của mình cho đối phương một cách chân thành, không toan tính. Vì vậy, trừ khi đã chọn được một người phù hợp, nếu không thì đừng vì cô đơn mà yêu bừa, cầm nhầm tay một ai đó nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng