10/03/2017 13:28

Nhìn ngôn ngữ cơ thể đoán biết nửa kia yêu bạn nhiều đến mức nào?

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Những dấu hiệu ngôn ngữ cơ thể sẽ "tố cáo" tình cảm nửa kia dành cho bạn. Vì thế nếu thấy đối phương có những dấu hiệu dưới đây thì bạn nên tin đó là tình cảm, cảm xúc, những điều thầm kín mà người yêu muốn dành riêng đến bạn.

bestie-ngon-ngu-co-the

Anh ấy hay nhìn vào mắt bạn và giữ lại không một khoảng thời gian, nếu bị bạn bắt gặp thì vội vàng, bối rối quay đi. Nếu hành động này diễn ra thường xuyên càng ngầm khẳng định nửa kia đã dành cả con tim cho bạn rồi đấy.

bestie-ngon-ngu-co-the

Nếu trong một cuộc hẹn hò, nửa kia của bạn lên tục di chuyển cơ thể hướng về phía bạn, đó là một dấu hiệu của sự quan tâm và muốn được gần gũi. Nếu phần chân không hướng về phía đối phương thì chắc chắn phần đầu của họ sẽ nghiêng về phía đó.

bestie-ngon-ngu-co-the

Khi hai người đang ăn uống, nếu bị bạn thu hút thì cô ấy sẽ hướng cơ thể mình về phía bạn nhưng đồng thời cũng biết cách giữ dáng người sao cho uyển chuyển và không bị thô. Nếu cô gái của bạn cũng có hành động này thì chắc chắn "cá đã cắn câu".

bestie-ngon-ngu-co-the

Nếu anh chàng nào có hành động này thì có thể họ đã có tình ý với bạn rồi đó. Anh ấy đang chứng tỏ bản thân mình mạnh mẽ và có thể bảo vệ bạn, đồng thời cũng thể hiện sự chủ động trong tinh yêu.

bestie-ngon-ngu-co-the

Nếu bạn bắt đầu nhận thấy rằng đôi bàn tay của hai bạn thường vô tình chạm nhau nhưng sự vô tình này diễn ra một cách thường xuyên (ngay cả khi không có lý do thực sự) thì đó là dấu hiệu mà nửa kia muốn gửi gắm tình cảm đến cho bạn. Sự va chạm cơ thể, dù là nhỏ nhất cũng sẽ khiến hai bạn cảm thấy hưng phấn hơn.

bestie-ngon-ngu-co-the

Đôi khi bạn nhận thấy rằng, sau khi kể một câu chuyện đùa, người nói luôn nhìn và chờ phản ứng của bạn. Đó là một dấu hiệu rõ ràng rằng anh ấy đã thích bạn, nếu không thì chẳng ai rảnh để chú ý đến cảm xúc của bạn đâu.

bestie-ngon-ngu-co-the

Con trai thường rất ít khi thích chụp ảnh tự sướng nhưng nếu anh ấy vì chiều theo sở thích sống ảo của bạn mà chụp hàng chục tấm trong điện thoại thì điều đó chứng tỏ rằng anh ấy đang thực sự hạnh phúc trong khoảng thời gian hẹn hò với bạn.

bestie-ngon-ngu-co-the

Nếu anh chàng hay bắt chước những hành động, cử chỉ của bạn điều đó cho thấy rằng anh ấy đang đưa bạn vào tầm ngắm và cố tình trêu chọc bạn. Khả năng cao là anh ấy đang thích bạn đấy.

bestie-ngon-ngu-co-the

Khi nói chuyện cùng nhau, cô ấy luôn né tránh ánh mắt của bạn, đưa người ra hướng khác kiểu không chịu hợp tác, như vậy bạn nên tìm hiểu lại mối quan hệ này, xem lí do tại sao cô ấy lại thay đổi như vậy.

bestie-ngon-ngu-co-the

Nếu hai bạn ngủ chung với nhau nhưng không có bất kì sự kết nối nào thì điều đó chứng tỏ rằng đã có khoảng cách trong mối quan hệ này. Khi cơ thể quay lưng đi, không nhìn vào mắt nhau thì tình cảm sẽ ngày càng nhạt nhòa hơn.

bestie-ngon-ngu-co-the

Nếu bạn kể chuyện cười, cố gắng thân thiện nhưng anh ấy vẫn tạo một khoảng cách nhất định: cho hai tay vào túi quần, cười gượng gạo hoặc không hào hứng mấy thì bạn nên xem xét lại mối quan hệ này nhé, anh ấy sinh ra không phải dành cho bạn đâu.

bestie-ngon-ngu-co-the

Trong một bữa tiệc picnic, nếu cô ấy ngồi cách xa bạn, bắt chéo tay và chân thì đó là những dấu hiệu bạn đã bị giận hờn vu vơ rồi đó. Nếu đã làm gì sai với cô ấy thì nhanh chóng xin lỗi để cuộc vui không bị gián đoạn nhé.

bestie-ngon-ngu-co-the

Khi đi với nhau, anh ấy thường đi khá nhanh, ít chú ý đến bạn, thậm chí bạn tụt hẳn ra sau thì anh ấy cũng không đoái hoài đến, như vậy chứng tỏ bạn không có gì quá quan trọng trong cuộc đời của người đàn ông này.

bestie-ngon-ngu-co-the

Cô ấy quá quan tâm đến ngoại hình, tóc của bạn hơi rối, quần áo hơi nhăn vì vội đi làm cũng đều khiến nàng khó chịu. Họ sợ bị mất mặt trước bạn bè nên luôn muốn bạn phải thật hoàn hảo khi xuất hiện mà không nghĩ rằng, bản chất con người mới là điều quan trọng.

Không cần chờ đến lúc người kia tỏ tình hay người này nói câu kết thúc, chỉ cần tinh ý nhìn sơ qua ngôn ngữ cơ thể, bởi đó là dấu hiệu tố cáo rõ ràng nhất những biến động trong chuyện tình cảm - thứ vốn dĩ khó có thể nói được bằng lời. Chúc các bạn may mắn tìm được một người phù hợp và yêu thương mình thật lòng nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Cổ Ngân chia sẻ: "Đã quen tỷ phú thì sẽ quen tỷ phú hoài"
Scroll to top