09/26/2017 13:23

Nếu người bạn yêu có 7 dấu hiệu thế này, còn chần chờ gì mà chưa rời xa họ đi?

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Nếu như chàng trai bạn yêu hội tụ đủ không thiếu dấu hiệu nào trong 7 dấu hiệu dưới đây thì dù cho có yêu cách mấy, bạn cũng phải lập tức "nói lời tạm biệt" ngay.

Đối với người con gái mà nói, điều may mắn và hạnh phúc nhất trong một mối quan hệ không gì khác ngoài việc yêu đúng người. Nếu cô ấy có thể gặp được một người yêu mình thật lòng thì nửa quãng đời sau này nàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng mình sẽ trải qua trong tiếng cười vui vẻ chứ không phải những giọt nước mắt. Thế nhưng nếu như yêu sai người, thì "hậu quả" thế nào bạn cũng có thể đoán ra rồi đấy.

Do đó, trong quá trình hẹn hò và tìm hiểu, bạn nhất định phải chú ý kĩ tính cách và những thói quen của chàng trai mình yêu nhé. Nếu như chàng ta hội tụ đủ không thiếu dấu hiệu nào trong 7 dấu hiệu dưới đây thì dù cho có yêu cách mấy, bạn cũng phải lập tức dừng lại ngay: 

Nếu người bạn yêu có 7 dấu hiệu thế này, còn chần chờ gì mà chưa rời xa họ đi?

1. Anh ta hay nói dối

Đừng bao giờ tha thứ cho một người đã nói dối bạn quá nhiều lần. Bởi điều đó cho thấy anh ấy không hề tôn trọng bạn và mối quan hệ này. Dù yêu cách mấy bạn cũng nên sáng suốt để rời khỏi tình yêu này ngay lập tức.

2. Anh ấy không bao giờ nhận lỗi

Một người đàn ông tốt sẽ luôn biết tôn trọng và chịu mọi trách nhiệm về hành động của mình. Nếu anh ấy liên tục đổ lỗi cho người khác trong khi rõ ràng chàng đang sai rành rành ra thì rất có thể một ngày nào đó, anh ấy cũng sẽ đổ lỗi lên người bạn mà thôi.

3. Anh ấy cư xử thô lỗ với bạn

Đừng bao giờ chịu đựng một người đàn ông có những hành vi thô lỗ, tàn bạo hay ngược đãi tinh thần và thể chất bạn. Bạn xứng đáng để nhận được sự yêu thương và tử tế hơn như thế. 

Nếu người bạn yêu có 7 dấu hiệu thế này, còn chần chờ gì mà chưa rời xa họ đi?

4. Anh ấy khiến bạn thấy khó hiểu

Có lúc anh ấy tỏ ra vô cùng yêu thương bạn và không muốn bạn rời đi, nhưng lại có lúc anh ấy tỏ ra dửng dưng khi bạn ở trước mặt và thản nhiên trò chuyện thân mật với những người con gái khác. Nếu bạn luôn phải tự hỏi chính xác liệu mối quan hệ giữa bạn và người ấy là gì thì có lẽ bạn nên kết thúc trước khi chịu nhiều tổn thương hơn.

5. Anh ấy làm cho bạn không tin vào khả năng của mình

Những suy nghĩ và cảm xúc của bạn xứng đáng được lắng nghe và tôn trọng, anh ấy nên biết điều đó. Đừng để bất kì ai coi thường những cảm xúc và ý kiến của bạn, kể cả người yêu.

6. Anh ấy hoàn hảo đến khó tin

Trên đời này chẳng có người nào hay điều gì là hoàn hảo tuyệt đối. Bởi ai cũng sẽ có những sai lầm trong đời không thể đoán trước hay biết trước. Nhưng nếu bạn không thể tìm ra điểm sai sót nào trong con người của anh ta, chứng tỏ chàng quá giỏi để che đậy. Và bạn sẽ chẳng bao giờ có thể nhìn thấy được bộ mặt thật của chàng đâu. 

Nếu người bạn yêu có 7 dấu hiệu thế này, còn chần chờ gì mà chưa rời xa họ đi?

7. Bạn luôn có một trực giác xấu

Phụ nữ luôn có giác quan thứ 6 rất nhạy bén, nếu một ngày nào đó bạn có linh cảm xấu về tình yêu, hãy tin tưởng và lắng nghe tiếng lòng của mình chứ đừng bỏ qua nó. Bởi có thể đó là những linh cảm đúng đắn về người ấy. 

Con gái muốn có một đời bình an và hạnh phúc thì nhất định không được yêu sai người, lấy nhầm chồng. Hạnh phúc suy cho cùng chính là một sự lựa chọn, nếu bạn là một cô gái sáng suốt thì hãy có cho mình một sự lựa chọn thông minh nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Tha thứ chưa hẳn là quỵ lụy, đó là sự kiên cường của phụ nữ khi yêu
Scroll to top