10/21/2017 22:11

Muốn con gái hạnh phúc? Dễ thôi, cứ y 10 điều này mà làm!

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Hãy thể hiện tình yêu và sự tôn trọng dành cho người con gái bạn yêu, đừng quên nhắc nhở hằng ngày rằng bạn chính là sự lựa chọn tốt nhất của cô ấy.

Muốn dỗ ngọt con gái, làm cô ấy vui không phải cứ những món quà quý giá hay những chuyến du lịch đắt tiền là hiệu quả đâu nhé. Mà đôi khi bạn chỉ cần làm những hành động be bé mà vô cùng thiết thực này cũng khiến nàng vui tít mắt.

Dưới đây là 10 mẹo nho nhỏ và rất cơ bản để bạn có thể thể hiện tình yêu của mình mỗi ngày. Hãy nhớ rằng: chỉ cần cô ấy hạnh phúc thì bạn cũng hạnh phúc. 

Muốn con gái hạnh phúc? Dễ thôi, cứ y 10 điều này mà làm!

Giới thiệu cô ấy với mọi người kèm theo một lời khen

Chẳng hạn như: “Tôi muốn giới thiệu bạn gái xinh đẹp của tôi với anh” hoặc “Đây là người phụ nữ tôi yêu nhất đấy”... Hành động vừa công khai tình yêu vừa khen ngợi một nửa của mình trước mặt nhiều người sẽ càng chứng tỏ tình yêu của bạn với nàng hơn. Đối với con gái mà nói thì điều này rất cần thiết, chính vì thế cô ấy sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Ôm chặt mỗi khi bạn nhìn thấy nàng

Sau một ngày dài với bao sự mệt mỏi và vất vả, bạn có thể dùng một cái ôm thật chặt để an ủi và động viên cô ấy. Làm cho nàng cảm thấy được yêu thương, được nhớ đến và càng ghi nhớ những khoảnh khắc này khi ở bên bạn hơn.

Đề nghị được giúp đỡ

Khi nhìn thấy cô ấy đang loay hoay trước vấn đề nào đó, hãy dùng sự chân thành để yêu cầu được giúp đỡ nàng. Hỏi cô ấy rằng làm thế nào để bạn có thể san sẻ những gánh nặng này với cô ấy. Ngoài giúp đỡ về việc nhà, bạn cũng có thể áp dụng để chia sẻ với nàng về mặt cảm xúc và tinh thần - đôi khi chỉ là im lặng lắng nghe cũng khiến cô ấy thấy biết ơn rất nhiều. 

Muốn con gái hạnh phúc? Dễ thôi, cứ y 10 điều này mà làm!

Để cô ấy quyết định trong việc hẹn hò

Nếu hai bạn có ý định đi xem phim, hãy để nàng lựa chọn phim mà nàng muốn xem. Nếu muốn dùng bữa, hãy để nàng quyết định nhà hàng mình thích. Giữa hai người trong cuộc cần phải đảm bảo ý kiến của mỗi người đều công bằng và được tôn trọng, thay phiên nhau đưa ra những quyết định để học cách thỏa hiệp và thương lượng sẽ khiến mối quan hệ của bạn được ôn hòa hơn.

Tha thứ cho những sơ suất của nàng

Nàng dậy muộn và quên giúp bạn làm bữa sáng, nồi thịt kho hôm nay cô ấy lỡ tay làm khét hoặc bất kì sai lầm nào đó, nếu nó không quá quan trọng và ảnh hưởng đến bất kì ai, hãy tha thứ cho nàng. Bởi vì cô ấy cũng chỉ là một người bình thường chứ không phải 3 đầu 6 tay, không thể đảm bảo tất cả mọi thứ đều diễn ra như kế hoạch. Ngay cả chính bạn cũng không hoàn hảo kia mà, đúng không? 

Muốn con gái hạnh phúc? Dễ thôi, cứ y 10 điều này mà làm!

Nắm tay cô ấy ở nơi công cộng

Một số phụ nữ không có xu hướng thể hiện tình cảm thái quá ở nơi công cộng, do đó bạn có thể lựa chọn thời điểm thích hợp mà bày tỏ tình cảm với cô ấy ở nơi đông người. Hãy đưa tay ra ôm cô ấy sát vào lòng mình hoặc siết tay nàng thật chặt. Với sự bày tỏ của bạn, cô ấy sẽ hiểu rằng bạn rất tự hào về nàng, điều này sẽ làm cho nàng cũng thấy tự tin vào bản thân mình hơn và an tâm về tình yêu với bạn hơn.

Viết thư tình cho cô ấy

Mặc dù bạn không phải là nhà văn hay nhà thơ, nhưng tình cảm mới là quan trọng nhất. Viết ra những gì bạn muốn khen ngợi cô ấy, cám ơn vì cô ấy đã đến bên đời bạn, những hi vọng của bạn về tương lai của hai người... Sau đó giấu nó ở nơi mà bạn nghĩ rằng cô ấy dễ tìm thấy nhất, chẳng hạn như hộc tủ ở bàn trang điểm, cốp xe... Cô ấy nhất định sẽ rất vui và hạnh phúc khi đọc chúng.

Mở cửa cho cô ấy

Mở cửa hoặc kéo ghế cho phụ nữ để thể hiện sự ga lăng và phong độ của bạn, chứ không phải làm mất mặt đàn ông. Điều đó thể hiện rằng bạn xem nàng như một vị công chúa, rằng cô ấy xứng đáng để bạn nâng niu, chiều chuộng. Nếu bạn xem cô ấy là công chúa, thì bạn cũng trở thành hoàng tử. 

Muốn con gái hạnh phúc? Dễ thôi, cứ y 10 điều này mà làm!

Dành ra khoảng thời gian cố định cho nhau

Trong thời đại bận rộn như ngày nay, bạn dễ bị cuốn vào công việc, hoặc những vấn đề khác trong gia đình lẫn xã hội... Do đó đừng quên chọn ra một ngày cố định trong tuần chỉ để dành riêng cho hai bạn. Chẳng cần phải đi đâu xa xôi hay tốn kém, chỉ cần bạn thực sự ở bên cô ấy, khiến nàng vui và hạnh phúc như những buổi hẹn hò thuở ban đầu là được.

Để cô ấy bay với những ước mơ

Nếu con người sống mà không có ước mơ thì cuộc sống liệu còn ý nghĩa gì nữa? Chính vì vậy, bạn nên là người ủng hộ và cổ vũ nàng tiếp tục theo đuổi, thậm chí đi thực hiện ước mơ ấy. Cô ấy sẽ cảm kích và biết ơn sự thấu hiểu, thông cảm mà bạn đã dành cho nàng.

Con gái dễ buồn nhưng cũng dễ vui, hay giận chỉ vì thích được dỗ dành. Chỉ cần bạn hiểu được tâm ý của nàng, nuông chiều cô ấy một chút, như vậy mối quan hệ của bạn lúc nào cũng tràn ngập trong niềm vui và hạnh phúc. Nhớ nhé, chỉ cần cô ấy hạnh phúc thì bạn cũng sẽ hạnh phúc như thế.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top