10/23/2017 15:30
May mắn sắp đến khi bạn bất chợt nhìn thấy những dấu hiệu này

May mắn sắp đến khi bạn bất chợt nhìn thấy những dấu hiệu này

Nguyễn Vi - Theo thethaovanhoa.vn

Người ta luôn tin rằng, nếu bất chợt nhìn thấy được những dấu hiệu này, thì có dù ở trong năm xui tháng hạn vẫn hên như thường.

Nếu bỗng dưng những điều này xuất hiện trong cuộc sống của bạn, thì đó có thể là điềm báo trước cho những may mắn sắp gõ cửa nhà bạn đấy. Hãy cùng điểm qua những dấu hiệu cho thấy bạn sắp nhận được may mắn rơi từ trên trời xuống nhé.

1. Bàn tay trái hoặc phải rung lên

bestie dau hieu may man
Nếu không mắc bệnh gì nhưng bất chợt một trong hai bàn tay của bạn tự nhiên rung lên, thì Thần tài sắp ghé thăm bạn đấy. Nếu tay trái rung, bạn có thể sắp trúng số hoặc sắp nhận được một khoản tiền bất minh. Nếu tay phải rung, bạn cũng sắp có tiền nhưng là tiền do bạn làm ra. Một dấu hiệu khác, nếu lòng bàn tay trái ngứa tức bạn sắp có lộc trời cho, ngược lại, lòng bàn tay phải ngứa thì hãy chuẩn bị tinh thần chi khoản tiền lớn nhé.

2. Phân chim rơi vào đầu

bestie dau hieu may man
Chim là loài động vật được xem là luôn mang đến những tin tốt lành. Có rất nhiều người bị chim đại tiện lên đầu khi không ngờ đến nhất. Nghe thật buồn cười, nhưng chuyện tưởng chừng rất kinh khủng này hóa ra lại là điềm may đấy. Người ta gọi đó là sự giàu có đến từ thiên đường.

3. Nhìn thấy cầu vồng

bestie dau hieu may man
Sẽ thật may mắn nếu bất chợt nhìn thấy cầu vồng, điều này cho thấy bạn sắp được quý nhân hỗ trợ, những việc đang hoặc có dự định làm sẽ thuận buồm xuôi gió và thành công. Cầu vồng thường xuất hiện khi trời giao thoa giữa mưa và nắng, nên nó được xem là dấu hiệu tốt. Nhiều người tin rằng, sinh con hoặc kết hôn trong ngày này sẽ mang lại cho bạn nhiều hạnh phúc.

4. Gặp rắn

bestie dau hieu may man
Rắn là nỗi ám ảnh của nhiều người. Thế nên, người ta rất sợ khi nhìn thấy nó. Tuy nhiên, nếu bạn vô tình gặp loài bò sát này thì hãy chờ đón những điềm may sắp đến với mình nhé. Khi gặp rắn, bạn có thể sẽ gặp được quý nhân phù trợ và những điều tuyệt vời khác. Dù tín ngưỡng hay không, thì rắn vẫn là con vật mà nhiều người không dám giết hại bởi nó gắn liền với các niềm tin về tâm linh. Loài vật này sẽ không hại người và bỏ đi nếu nó ý thức được sự có mặt của con người. Đặc biệt, rắn không  tấn công người nếu không cảm thấy bị đe dọa.

5. Bướm bay vào nhà

bestie dau hieu may man
Khi nhìn thấy một chú bướm bay lạc vào nhà thì đây là dấu hiệu bạn sắp nhận được nhiều niềm vui trong cuộc sống và gặp gỡ những người quan trọng. Nếu là bướm có màu tối, người bạn gặp sẽ mang tin tốt về nghề nghiệp hoặc công việc kinh doanh. Ngược lại, nếu bướm màu sáng, người bạn gặp sẽ mang tin tốt liên quan đến tình duyên. Việc xua đuổi hoặc giết hại con bướm vô tình bay vào nhà đồng nghĩa với việc bạn đang tự phá sự may mắn của mình.

6. Chó chạy vào nhà hoặc có người cho chó

bestie dau hieu may man
Chó là một trong những loài động vật được tin rằng đem lại may mắn cho con người. Nếu bỗng dưng có một chú chó đi lạc vào nhà bạn hoặc được ai đó mang đến cho, thì đó được xem là vận may của bạn. Đặc biệt, khi chúng đến nhà bạn vào ngày đầu tháng hoặc đầu năm. Chó màu đen mang lại sự giàu có, bảo vệ; chó màu vàng mang lại sự thịnh vượng và hạnh phúc; còn chó màu trắng mang lại tình yêu và lãng mạn.

7. Mèo vàng vào nhà

bestie dau hieu may man
Mèo không phải là loài vật mang lại may mắn, thậm chí, nó còn là dấu hiệu của sự xui xẻo. Tuy nhiên, nếu được mèo vàng vào nhà thì lại khác, bởi nó sẽ đem may mắn cho bạn đấy. Nhưng nếu thấy mèo đen hoặc trắng thì nên đuổi đi vì chúng có thể mang đến sự ám muội hoặc chết chóc.

8. Dơi làm tổ trong nhà

bestie dau hieu may man
Dù có vẻ ngoài xấu xí và sống về đêm nhưng dơi lại là loài vật mang đến tài lộc. Những nơi dơi làm tổ là những nơi tốt lành nhất. Thế nên, khi dơi làm tổ trong nhà hoặc dưới mái hiên nhà bạn thì đó là điềm may mắn đấy. Thần tài sẽ đến gõ cửa nhà bạn sớm thôi và hãy chờ đón sự giàu có nhé!

Sẽ không ai có thể đoán chắc được những điều sắp xảy ra trong cuộc sống, tuy nhiên theo kinh nghiệm của người xưa vẫn có những điềm báo trước sự may mắn. Thế nên từ nay bạn hãy lưu ý những dấu hiệu trên để xem mình có may mắn thật hay không nhé!

(Ảnh: Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng