11/15/2017 10:49

Mâu Thủy lên tiếng về việc bị loại sớm ở tập 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Diệu Lý - Theo thethaovanhoa.vn Diệu Lý

Mâu Thủy lên tiếng trên trang cá nhân sau khi bị loại sớm ở thử thách đầu tiên của tập 3 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Trong tập 3 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 với chủ đề Tôi thanh lịch, Top 70 thí sinh được học những bài học bổ ích khi tham gia vào một bữa tiệc. Sau khi được giám khảo Xuân Trang truyền đạt những kiến thức cơ bản, các cô gái lần lượt bước vào thử thách cá nhân.

bestie Hoa hậu hoàn vũ 2017
bestie Hoa hậu hoàn vũ 2017

Mâu Thủy là thí sinh tiềm năng nhất trong Top 70 đến thời điểm hiện tại thế nhưng khi thực hiện thử thách này cô vẫn còn mắc lỗi sai và bị trừ điểm.

Kết thúc thử thách, BGK chọn ra Top 13 thí sinh đi tiếp vào vòng trong. Điều gây ngạc nhiên với khán giả là thí sinh tiềm năng cho chiếc vương miện như Mâu Thuỷ lại không được gọi tên. Lẽ ra thử thách này mỹ nhân sinh năm 1992 phải có lợi thế khi cô đã hoạt động showbiz nhiều năm nay và có kinh nghiệm trong việc ăn uống khi tham gia buổi tiệc nhưng Mâu Thủy lại lần nữa thất bại. Trước đó, ở tập 2 cô cũng không thành công với thử thách catwalk trên bậc thang và trượt khỏi nhóm thí sinh xuất sắc.

Sau khi tập 3 lên sóng, trên trang cá nhân của mình, Quán quân Next Top 2013 chia sẻ lí do mình bị loại sớm. Cô cho biết tập này mình xuất hiện hơi ít có lẽ vì BTC muốn để dành cho sự "công phá" của cô ở tuần sau, đồng thời Mâu Thủy còn kêu gọi khán giả ủng hộ cô trong các tập tiếp theo.

bestie Hoa hậu hoàn vũ 2017

Được đánh giá là thí sinh sáng giá nhưng qua 3 tập của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Mâu Thủy vẫn chưa có sự thể hiện bứt phá cũng như cô xuất hiện khá mờ nhạt giữa các thí sinh.

Trước đó, sau khi tập 3 phát sóng, Hoàng Thùy thí sinh tiềm năng cũng bất ngờ bị loại ngay thử thách đầu tiên. Ngay sau đó cô đã có những chia sẻ trên trang cá nhân của mình, "chân dài" đến từ Thanh Hóa cho biết việc cô bị loại do nhầm lẫn chứ không phải do cô làm không tốt khiến khán giả vô cùng hoang mang.

bestie Hoa hậu hoàn vũ 2017

Nhưng ngay sau đó không lâu Hoàng Thùy nhanh chóng xóa status đi.

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top