10/09/2017 17:01

Màu sắc và kiểu sơn móng tay nói lên điều gì về tính cách con người?

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Chỉ cần tinh ý quan sát một chút là bạn đã có thể hiểu sơ về tính cách của người đối diện rồi đấy. Không cần nói đâu xa, chỉ qua màu sắc và nghệ thuật vẽ móng thì cũng biết được họ là người bí ấn, cá tính hay năng động trẻ trung.

1. Hình thú cưng

bestie-doan-tinh-cach-qua-mong-tay

Nếu bạn chuộng móng tay hình thú cưng thì không những bạn là người yêu quý các loài động vật mà còn là một con người giàu lòng trắc ẩn, dễ bị xúc động. Mọi người luôn tìm đến bạn để xin lời khuyên và làm chỗ dựa tinh thần. Bạn cũng là người hay hoài niệm, trân trọng những gì đã trải qua và rất khó khăn để loại bỏ một điều gì đó khỏi tâm trí dù nó đã cũ. Trong những buổi tiệc hội ngộ hay chia tay, bạn cũng là người khó có thể kìm chế được cảm xúc và khiến cho mọi người xung quanh khóc theo.

2. Hình khối lập phương

bestie-doan-tinh-cach-qua-mong-tay

Bạn là một người khá nguyên tắc, trước khi làm việc gì đều có kế hoạch cụ thể. Bạn không thích sự ngẫu hứng mà luôn muốn mọi việc diễn ra theo đúng ý mình và được định sẵn trước.

Trong những cuộc hẹn, bạn là người khá đúng giờ, nên được bạn bè và mọi người tin cậy, còn đối với công việc thì luôn chỉn chu, hoàn hảo đến mức sếp phải gật gù khen ngợi.

3. Móng tay hình hoa tinh tế

bestie-doan-tinh-cach-qua-mong-tay

Bạn luôn tạo cho mình một lối sống tích cực, ít khi thấy được bạn với tâm trạng đau buồn, chán nản dù trong bất kì trường hợp nào. Đối với bạn, cuộc sống là phải tận hưởng niềm vui, không nên gò bó bản thân làm những việc mình không thích.

Những người thích kiểu họa tiết hoa lá này thường là những người có thiên hướng giỏi về nghệ thuật như đàn, ca, múa nhạc. Với tâm hồn lãng mạn, yêu đời và lạc quan như vậy, bạn luôn khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy thoải mái và bình yên.

4. Họa tiết chấm bi

bestie-doan-tinh-cach-qua-mong-tay

Bạn là một người vui vẻ, yêu thích sự hài hước và luôn nhìn thấy những điều tốt đẹp nhất ở người khác. Bạn khá lạc quan, sẵn sàng trải qua những thời khắc khó khăn và tăm tối để có được một kết thúc tốt đẹp, thành công mĩ mãn chứ nhất định không chịu từ bỏ. 

5. Vẽ móng nghệ thuật kiểu ombre hoàn hảo

bestie-doan-tinh-cach-qua-mong-tay

Kiểu đậm màu rồi mờ dần cho thấy bạn có đôi chút bí ẩn. Bạn là người khá thân thiện và hòa đồng với đồng nghiệp, tuy vậy, rất ít người biết về cuộc sống riêng tư của bạn. Bạn không thích tiết kiệm và quan niệm rằng, cuộc sống là phải hưởng thụ chứ không phải là chăm chăm kiếm tiền để tích trữ lúc về già.

Đây cũng chỉ là một bài trắc nghiệm đơn giản về tính cách con người mà thôi, các bạn cũng không nên đặt niềm tin quá mức vào điều này. Có khi đó chỉ là màu sơn móng mà họ yêu thich vàv sẽ thay đổi một cách thường xuyên theo xu hướng, không thể dựa vào đó mà phán về con người của họ được, đúng không nào?

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top