10/15/2017 01:03

Hãy chọn một điều ước, nó sẽ nói cho bạn biết mình đang sở hữu những ưu, nhược điểm nào

Hồng Vi - Theo thethaovanhoa.vn Hồng Vi

Hãy chọn lấy một điều ước mà bản thân mong muốn có được nhất để xem nó sẽ nói cho bạn nghe điều thú vị gì về con người mình nhé!

Điều mà bạn mong ước có được nhất luôn có mối tương quan mật thiết với nhu cầu và tiềm thức của mình. Thế nên, điều ước chọn được sẽ giúp chúng ta đối diện với suy nghĩ thật về chính bản thân mình. Đồng thời, nó còn tiết lộ thế mạnh cũng như nhược điểm tiềm ẩn trong con người bạn nữa đấy.

bestie chon dieu uoc
Nếu một ngày bạn được một điều ước, bạn sẽ chọn điều gì?

Nếu một ngày bạn được một điều ước, bạn sẽ chọn điều gì?

1. Có một khuôn mặt và thân hình đẹp.

2. Học được một kĩ năng chuyên môn.

3. Có một người bạn chân thành, đúng nghĩa.

4. Có cả một nhóm bạn cùng chơi thân với nhau.

5. Biến số tiền bạn đang có tăng lên gấp 10 lần.

Bạn đã chọn được điều ước của mình chưa? Hãy sẵn sàng đi tìm câu trả lời đằng sau điều ước ấy nhé!

1. Có một khuôn mặt và thân hình đẹp

bestie chon dieu uoc
Điều ước này tiết lộ bạn là người rất xem trọng hình thức bên ngoài. Chính vì thế, điểm yếu của bạn nằm ở việc luôn quá chú tâm và đặt nhiều cảm xúc đến cách nhìn mà người khác dành cho mình. Điều này khiến bạn luôn bị áp lực và không được thoát ra sống thật với bản thân. Nhìn vào người khác để sống cuộc đời của mình là lãng phí, thay vì cứ mãi chăm chút diện mạo bên ngoài, hãy làm đẹp thế giới tâm hồn và mở rộng nó bằng sự hiểu biết.

2. Học được một kĩ năng chuyên môn

bestie chon dieu uoc
Điều ước này tiết lộ bạn thuộc tuýp người hướng ngoại, khả năng gia tiếp tốt. Nhưng nhược điểm lớn nhất của bạn chính là không chuyên tâm. Thế nên, điều bạn cần làm bây giờ là bồi dưỡng nghị lực và lòng kiên trì. Bạn có thể bắt đầu bằng việc học thiền và chơi vài môn thể thao luyện tính nhẫn nại, tập trung như chơi cờ, câu cá,…

3. Có một người bạn chân thành, đúng nghĩa

bestie chon dieu uoc
Điều ước này tiết lộ bạn luôn rơi vào trạng thái trống trải trong tâm hồn, nên nhược điểm lớn nhất chính là lối sống khép kín. Ánh nắng chỉ vào nhà khi bạn mở tung cửa, cũng như cuộc sống chỉ trở nên tươi đẹp hơn khi bạn chịu mở lòng ra đón nhận mọi thứ. Hãy thử chia sẻ với người bạn tin cậy để vơi đi những áp lực đang đè nặng lên trái tim mình và thấy rằng cuộc sống này có rất nhiều điều thú vị.

4. Có cả một nhóm bạn cùng chơi thân với nhau

bestie chon dieu uoc
Điều ước này tiết lộ bạn là người khá rụt rè trước đám đông, không giỏi biểu đạt và thường lúng túng nơi đông người. Việc sống quá hướng nội chính là nhược điểm lớn của bạn. Hãy thay đổi mọi thứ bằng việc tham gia các khóa kĩ năng ứng xử để tăng sự tự tin, khả năng diễn đạt cũng như mạnh dạn giao tiếp với người khác hơn.

5. Biến số tiền bạn đang có tăng lên gấp 10 lần

bestie chon dieu uoc
Điều ước này tiết lộ bạn là người có đời sống nội tâm phong phú và đầy mâu thuẫn. Nhược điểm lớn nhất của bạn ở tại lòng tham quá lớn. Bạn luôn muốn đạt được nhiều thứ hơn so với những gì mình đang có ở hiện tại. Ngoài ra, bạn còn là người rất xem trọng đồng tiền, vật chất, điều đó khiến bạn có cái nhìn thiển cận. Muốn cuộc đời thực sự xoay vần theo hướng tốt đẹp, bạn cần học cách nhìn xa trông rộng hơn, biết hoạch định mục tiêu lâu dài để phấn đấu thay vì ngồi chờ sung rụng.

Mỗi điều ước đều mang đến một câu trả lời về suy nghĩ, tính cách và những điều chúng ta cần thay đổi để có được giá trị sống tích cực nhất. Trên thực tế, cuộc đời không thiếu những điều ước và phép màu. Nhưng để có được nó, việc đầu tiên là bản thân bạn phải thật sự nỗ lực vươn lên.

(Ảnh: Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top