10/21/2017 17:16
EXID thông báo chính thức về sự trở lại của Solji trong album mới

EXID thông báo chính thức về sự trở lại của Solji trong album mới

Ariel - Theo thethaovanhoa.vn

Các thành viên EXID vừa thông báo một tin vui cho người hâm mộ sau thời gian để các fan phải chờ đợi mòn mỏi.

EXID từng phát hành mini album "Eclipse" vào tháng 4 năm nay. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, chỉ có 4 thành viên tham gia thu âm và quảng bá bởi trưởng nhóm Solji bị chẩn đoán mắc chứng cường giáp vào cuối năm ngoái. Vì phải tập trung điều trị để hồi phục hoàn toàn, thế nên từ đó đến nay, Solji hoàn toàn rút lui khỏi các hoạt động cùng EXID.

bestie sao han

Tuy nhiên vào tháng trước, sự xuất hiện bất ngờ của Solji tại fanmeeting của EXID đã khiến đông đảo người hâm mộ vỡ òa trong hạnh phúc. Không chỉ vậy, mới đây, thủ lĩnh EXID còn góp giọng trong ca khúc "Diet" của Primary. Tất cả những sự việc này đã khiến các fan "đứng ngồi không yên" và tự hỏi, phải chăng Solji đã sẵn sàng quay trở lại cùng EXID sau một thời gian dài dưỡng bệnh?

bestie sao han

Mới đây, không để cho các fan phải chờ đợi lâu, các cô gái thuộc Yedang Entertainment đã thông báo chính thức tin vui đến người hâm mộ. Vào ngày 18 tháng 10, EXID đã thông qua chương trình phát sóng trực tiếp với tiêu đề "Chúng tôi trở lại" và nói: "Đây là thời điểm để tiết lộ một tin vui cho mọi người về album mới của chúng tôi." 

EXID đã thông báo ngày comeback của họ và điều khiến fan vui mừng hơn hết là sự trở lại của leader Solji sau thời gian dài dưỡng bệnh.

bestie sao han

Thông qua phát sóng trực tiếp, Solji nói: "Đã lâu không gặp, tôi thực sự rất nhớ mọi người. Chúng tôi đang chụp những bức ảnh bìa của album mới và vì vậy chúng tôi quyết định thông qua phát sóng trực tiếp để cho các bạn biết tin này". Cô nói thêm:"Thật sự nhớ tất cả các bạn, rất vui mừng và hạnh phúc khi được quay trở lại".

Junghwa nói: "Bài hát sắp tới là một thể loại khác hoàn toàn với 'Night Rather Than Day', bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc khi lắng nghe nó". Sau đó Hani nói: "Nó rất gợi cảm và có chút phong cách girl crush ..."

bestie sao han
bestie sao han

EXID dự kiến sẽ phát hành mini album thứ tư "Full Moon" vào ngày 7 tháng 11, lúc 6 giờ chiều (giờ địa phương).

Nguồn: kpopfighting

Sao Hàn

>> SAO HÀN

Chuyên cập nhật những thông tin, hình ảnh, video mới nhất về các diễn viên, ca sĩ, idol, nhóm nhạc, ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc

Tổng hợp các tin tức mới nhất về các nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc như: Park Min YoungSong Hye Kyo, G-Dragon, IU, HyunASuzy,... 

Cùng theo dõi những tin tức nóng bỏng nhất về hậu trường, scandal, ca khúc, bộ phim mới của SAO HÀN nhé!

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng