10/12/2017 14:49

Dù bạn có là ai thì cũng nên dành 60 giây cuộc đời để suy ngẫm triết lí thay đổi bản thân

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Chỉ một bức ảnh hay một câu nói cũng cho thấy bài học ý nghĩa và sâu sắc trong cuộc sống. Chúng thật sự rất xứng đáng để bạn ghi nhớ, là hành trang bước tiếp cho bản thân. Chúng ta hãy cùng đọc và suy ngẫm bài viết dưới đây nhé.

Khi bị dồn vào bước đường cùng, con người ta bỗng trở nên mạnh mẽ hơn. Chúng ta sẽ có những động thái để bảo vệ bản thân đến hơi thở cuối cùng.

bestie-thong-diep-cuoc-song

Đôi khi, không phải là một người đã thay đổi, chỉ là mặt nạ của họ đã rơi xuống mà thôi.

bestie-thong-diep-cuoc-song

 Khi bạn muốn tìm một người thay đổi được cuộc đời bạn, hãy nhìn vào gương. 

bestie-thong-diep-cuoc-song

Đừng bao giờ chủ quan trong cuộc sống, cạm bẫy ở khắp mọi nơi, chỉ cần bạn lơ là trong tích tắc là có thể "sập bẫy" bất kì lúc nào.

bestie-thong-diep-cuoc-song

Những nguyên tắc sống hạnh phúc mà ai cũng nên biết để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

bestie-thong-diep-cuoc-song

Giới hạn của con người là vô biên, quan trọng là cố gắng và nỗ lực hết sức mình, nếu không thành công thì bạn cũng không cảm thấy hối tiếc vì đã dùng hết 100% công sức của mình.

bestie-thong-diep-cuoc-song

Có thể xuất phát điểm của bạn không may mắn như những người khác. Nhưng bạn hoàn toàn có thể thay đổi vị trí, địa vị bản thân trong xã hội nếu bạn không ngừng nỗ lực vì mục tiêu tương lai của mình. Dù người đó ở trên cao, bạn dưới thấp thì vẫn chỉ là hai con người nhỏ bé như nhau, bình đẳng quyền làm người, bình đẳng quyền sống. Điều quan trọng là bạn có biết vượt lên giá trị sống của mình hay không.

bestie-thong-diep-cuoc-song

Ai cũng sợ cái chết nhưng chết thế nào mới là điều đáng quan tâm. Đừng để phải chết trong cam chịu, nhục nhã, hãy chiến đấu đến cùng. 

bestie-thong-diep-cuoc-song

Những người thành công đều là những người từng thất bại, thậm chí thất bại rất nhiều lần. Hãy coi những khó khăn, thử thách cuộc sống là cơ hội cho bản thân vững bước, bởi cơ hội thường xuất hiện từ trong những lúc khó khăn nhất.

bestaie-thong-diep-cuoc-song

Hãy cứ lạc quan cho dù bạn bị dìm xuống tận đáy xã hội, quan trọng là cách bạn nhìn nhận vấn đề như thế nào mà thôi.

bestie-thong-diep-cuoc-song

Giống như hoa dại, hãy học cách sinh tồn trong mọi hoàn cảnh khắc nghiệt nhất, ngay cả khi người đời cho rằng bạn không thể.

bestie-thong-diep-cuoc-song

Sự khác biệt duy nhất giữa một ngày tốt đẹp và một ngày tồi tệ nằm ở chính thái độ của bạn.

bestie-thong-diep-cuoc-song

Đừng bao giờ quan tâm đến những người nói xấu sau lưng bạn vì họ có nói xấu hay nói tệ bạn đến mức nào, bạn vẫn luôn luôn danh chính ngôn thuận và hiên ngang đứng ở phía trước, còn vị trí của họ, mãi mãi chỉ là ở sau lưng bạn mà thôi.

bestie-thong-diep-cuoc-song

Hình tròn đen là kinh nghiệm sống, còn hình tròn đỏ là những chuyện buồn mà chúng ta gặp phải trong cuộc sống. Dù câu chuyện đó có đau đớn đến mức nào đi chăng nữa thì đến một ngày nào đó nó sẽ chỉ là một phần rất nhỏ bé so với những gì mà chúng ta từng trải qua.

bestie-thong-diep-cuoc-song

Hãy suy ngẫm thật kĩ thông điệp mà các bức ảnh truyền tải nhé, nó sẽ là bài học cuộc sống, một hành trang vô cùng quý báu cho mỗi chúng ta. Có thể một lúc nào đó, bạn sẽ thấy được những điều này thực sự hữu ích và cần thiết đấy.

Ảnh Internet

Video có thể bạn quan tâm
CỔ NHÂN DẠY MUỐN CÓ QUÝ NHÂN PHÙ TRỢ HÃY "SỬA TƯỚNG" THEO NHỮNG CÁCH NÀY
Scroll to top