10/17/2017 11:30

Từ hàm râu suy "chuẩn" tính cách, bản chất của đàn ông mà phụ nữ nào cũng nên biết

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Mỗi người đàn ông để một kiểu râu khác nhau, đó là sở thích của riêng. Nhưng thông qua đó chúng ta cũng có thể đoán biết được bản chất và tính cách của họ. Các chị em phụ nữ cần hết sức lưu ý để chọn bạn đời hoàn hảo nhé.

Dưới đây là những kiểu râu mà đàn ông hay để, thử xem nửa kia của bạn thuộc kiểu người như thế nào nhé!

bestie-doan-tinh-cach-qua-ham-rau

Kiểu 1: Râu lộn xộn, không cạo.

Những người có kiểu râu này thường khá xuề xòa, thiếu sự kiên trì và nhẫn nại. Họ rất yêu vợ, thương con nhưng cũng có tính lăng nhăng bên ngoài. Nếu yêu người đàn ông như thế này thì chị em nên hết sức lưu ý vì họ có thể thay đổi tình cảm một cách khá dễ dàng.

Kiểu 2: Có ria mép.

bestie-doan-tinh-cach-qua-ham-rau

Ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Đây là những người đàn ông khá coi trọng vẻ bề ngoài, do đó trông họ lúc nào cũng rất lịch lãm. Họ giỏi giao tiếp và luôn lịch thiệp với tất cả mọi người. Nếu yêu người đàn ông này, chị em sẽ rất hạnh phúc vì anh ấy sẽ dâng hiến cả trái tim cho bạn. Tuy nhiên, anh ấy khá kiêu hãnh nên bạn đừng đụng chạm đến cái “tôi” của anh ấy nhé!

Kiểu 3: Râu dê.

Nhiều người nghĩ rằng đàn ông có râu dê thường không chung thủy. Tuy nhiên, thực sự không hẳn như vậy, đó chỉ là lúc còn đang độc thân, nếu đã tìm được nửa kia thì họ sẽ một lòng một dạ yêu thương chân thành.

Đa phần những người này có khả năng lãnh đạo, do đó họ thường là người đứng đầu hoặc chính trị gia. Đây là chỗ dựa khá vững chắc, xứng đáng để chị em nương tựa cả đời!

Kiểu 4: Râu quai nón.

bestie-doan-tinh-cach-qua-ham-rau

Những người đàn ông này rất yêu bản thân, xem mình là giỏi giang trên hết. Họ không đáng tin lắm trong tình yêu, đặc biệt, những người đàn ông sở hữu râu quai nón thường có xu hướng không thủy chung trong tình yêu, họ dễ dàng thay lòng bởi một cái gì đó mới mẻ và hấp dẫn hơn.

Kiểu 5: Có ria mép và râu dê.

Nhìn sơ qua, bạn sẽ không có ấn tượng tốt với kiểu râu này đúng không nào! Tuy nhiên, đây là những chàng trai vàng bạn nên trân trọng, vì anh ấy sở hữu một trái tim vô cùng nhẹ nhàng, ấm áp và dịu dàng, nhất là đối với người anh ấy yêu thương. Ở bên anh ấy, bạn sẽ luôn cảm nhận được sự mê hoặc, cuồng nhiệt và đắm say. Những anh chàng này đúng là người chồng, người cha hoàn hảo.

Kiểu 6: Râu dài quanh cằm và mép.

bestie-doan-tinh-cach-qua-ham-rau

Ở họ luôn có một sự thu hút, khả năng ăn nói có duyên và luôn tạo sự bất ngờ cho các cô gái nên xung quanh có rất nhiều vệ tinh theo đuổi. Những người đàn ông này yêu nhanh, nhưng quên cũng nhanh, do đó, hãy cẩn thận với những anh chàng có râu dài quanh cằm và mép chị em nhé.

Kiểu 7: Râu thưa thớt.

Đàn ông sở hữu bộ râu này thường thông minh, nhanh trí và vô cùng nhạy cảm. Chính sự nhạy cảm và thông minh này đã giúp họ nhận biết được nguy cơ có thể xảy ra. Những người đàn ông này cũng thường rất giỏi giao tiếp và có cách cư xử khéo léo để không làm mất lòng người khác, đồng thời bản thân cũng không bị vạ lây.

Kiểu 8: Không có râu hoặc râu luôn được cạo sạch sẽ.

bestie-doan-tinh-cach-qua-ham-rau

Ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Những người đàn ông có kiểu râu này thường đặt ra yêu cầu cao với bản thân và mọi người xung quanh về uy tín và tinh thần trách nhiệm. Họ luôn tìm kiếm những mối quan hệ nghiêm túc, nhanh chóng ổn định tình cảm và cuộc sống. Thêm nữa, người này không sợ thất bại, sẵn sàng tay trắng làm lại từ đầu vì ý chí mạnh mẽ. Có thể nói, anh ấy là một trong những soái ca đích thực của chị em phụ nữ.

Các cụ ngày xưa có câu: "đàn ông không râu bất nhùy", râu thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ của đàn ông. Tuy nhiên, cách mà các anh để râu cũng thể hiện được phần nào bản chất và tính cách của con người. Vì vậy, các chị em nên chú ý để hiểu rõ nửa kia của mình và có cách ứng xử sao cho phù hợp nhất

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top