10/01/2017 23:32

Điểm mặt 4 nàng giáp luôn "đứng núi này trông núi nọ" không biết quý trọng tình yêu

Đinh Hương - Theo thethaovanhoa.vn Đinh Hương

Dù tình cảm sâu đậm hay kéo dài bao nhiêu năm đi chăng nữa thì cũng không thể níu kéo được một trái tim muốn ra đi. Những nàng giáp dưới đây cũng vậy, họ không biết tôn trọng tình cảm thực sự mà chỉ chạy theo những thứ phù phiếm 

TOP 1 - Nữ tuổi Ngọ

bestie-con-giap-de-thay-long-doi-da

Những cô gái cầm tinh con Ngựa thường là những người có lối suy nghĩ phóng khoáng, thích sự tự do, ghét phải ràng buộc bởi một mối quan hệ nào đó. Nếu đối phương kiểm soát quá mức, họ sẽ cảm thấy nhàm chán, mệt mỏi và sẽ tìm kiếm một tình yêu mới khiến họ cảm thấy vui vẻ và yêu đời hơn.

Những cô nàng này thường bị quyến rũ bởi những anh chàng phong trần, cùng sở thích bay nhảy, khám phá giống như họ. Chính vì vậy, họ sẽ dễ dàng đồng cảm và yêu nhau nhiều hơn.

TOP 2 - Nữ tuổi Tý

bestie-con-giap-de-thay-long-doi-da

Những cô nàng tuổi Tý được đánh giá là thông minh và nhanh nhẹn, họ có thể đoán biết được suy nghĩ của nửa kia. Trong mọi tình huống, họ đều có thể làm chủ khiến các anh chàng phải phục tùng sát đất. 

Tuổi Tý muốn anh chàng của mình phải giỏi giang và thông minh hơn họ. Nàng giáp này khá quan trọng sự nghiệp, vì vậy họ rất có thể sẽ đánh mất tình yêu để đổi lấy thành công, điều này cũng đồng nghĩa với việc họ phản bội tình yêu của mình một cách dễ dàng.

TOP 3 - Nữ tuổi Dậu

bestie-con-giap-de-thay-long-doi-da

Những người cầm tinh con Gà không muốn một tình yêu nhàm chán, họ thích có nhiều đàn ông theo đuổi mình. Chính vì vậy, mặc dù đã có người yêu họ vẫn nhắn tin, đi chơi riêng với người con trai khác mà không một chút áy náy. Họ giải thích rằng, mối quan hệ này chỉ là bạn bè, không có vấn đề gì quá to tát.

Phụ nữ tuổi này cũng dễ dàng thay đổi tình cảm của mình khi cảm thấy người đang bên cạnh không còn phù hợp, họ cũng không hề cảm thấy day dứt gì khi thẳng tay rũ bỏ tình yêu như thế.

TOP 4 - Nữ tuổi Mão

Bestie-con-giap-da-tinh

Con gái tuổi Mão nổi tiếng là tuyệt tình. Họ yêu cầu đối phương sự chung thủy tuyệt đối, tuy nhiên lại cho phép bản thân mình phiêu du với những cảm xúc mới. Họ dễ dàng bị say nắng vì thế tình yêu thường đứng ở bờ vực tan vỡ. Khi đã hết tình cảm, họ sẽ vô cùng lạnh lùng khiến đối phương cảm thấy đau khổ và rơi vào trạng thái bế tắc cực độ. Nếu người yêu của bạn là một cô gái tuổi Mão, đừng quá ngạc nhiên khi cô ấy rời bỏ bạn mà không một lời từ biệt.

Trong chuyện tình cảm, quan trọng nhất là bạn phải chung thủy và chân thành với nửa kia của mình, có như vậy thì tình yêu mới lâu dài và bền vững được. Nếu bạn thuộc những con giáp trên thì hãy biết trân trọng tình cảm của mình, đừng chỉ vì theo đuổi sự nghiệp, hay vì một chút say nắng, một chút rung động mà làm mất đi tình yêu của đời mình.

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top