10/10/2017 00:27
Điểm danh 5 cung hoàng đạo dễ bị "dính thính" vì nụ hôn cuồng nhiệt

Điểm danh 5 cung hoàng đạo dễ bị "dính thính" vì nụ hôn cuồng nhiệt

Freya Tran - Theo thethaovanhoa.vn

Nụ hôn giúp con người ta trở nên hưng phấn, quên hết giận hờn, bực tức, tinh thần thoải mái hơn. Đối với những nàng hoàng đạo dưới đây, càng hôn đắm đuối, cuồng nhiệt càng khiến cho cô ấy cảm thấy hạnh phúc.

Bạch Dương

bestie-nu-hon-cuong-nhiet
 

Bạch Dương là những cô nàng sôi nổi, năng động và khá sáng tạo, vì vậy, mẫu người đàn ông đủ sức thu hút họ phải là người nam tính, bản lĩnh và thể hiện được ý chí vươn lên của bản thân. Đặc biệt, nếu anh chàng này đủ mạnh mẽ, ngang ngược cùng độ liều trong đầu mà trao cho Bạch Dương một nụ hôn cuồng nhiệt và đê mê. Tình yêu của Bạch Dương phải kích thích như vậy mới đủ hấp dẫn.

Sư Tử

bestie-nu-hon-cuong-nhiet
 

Sư Tử cũng là những cô nàng cá tính ngút trời, vì vậy sẽ không hợp với những anh chàng diu dàng, nhẹ nhàng. Sư Tử cần một người có "máu điên" giống họ, mỗi khi cảm xúc dâng trào sẽ trao nhau những nụ hôn nồng cháy, nóng bỏng mà không e ngại bất kì điều gì. Họ cũng thích cảm giác đi chinh phục, cầm cưa người khác, tuy nhiên nếu gặp một chàng trai bản lĩnh, tự tin sẽ khiến họ cam tâm tình nguyện làm một chú mèo nhỏ cả đời để e ấp bên nửa kia của mình.

Thần Nông

bestie-nu-hon-cuong-nhiet

Những cô gái Thần Nông rất có khí phách, họ khá độc lập và tự tin trong bất kì tình huống nào của cuộc sống. Nếu chưa tìm được ý trung nhân phù hợp với mình, cô nàng tình nguyện chịu cô đơn chứ không "yêu bừa, sống vội".

Nếu muốn "đánh nhanh, thắng nhanh" thì các anh chàng chỉ việc lấy hết can đảm đặt một nụ hôn nồng cháy, bất ngờ lên môi của Thần Nông, đây cũng như là một lời tuyên bố trực tiếp hai người đã thuộc về nhau. Cô nàng khá thích thú và bất ngờ trước hành động "chơi ngông" này.
 
Ma Kết

bestie-nu-hon-cuong-nhiet
 

Đối diện với cô gái lạnh lùng và khá thông minh như Ma Kết, đừng khoan nhượng. Sự dịu dàng hay hòa nhã chỉ khiến bạn mất điểm trong mắt nàng ấy. Họ cho rằng, bạn thật yếu đuối và không đủ tin cậy. 

Khi Ma Kết từ chối hay tức giận một điều gì đó, hãy hôn cô ấy thật nồng nàn, bất chấp sự phản đối, để cô ấy cảm nhận được tấm chân tình và tình cảm của bạn 

Song Ngư

bestie-nu-hon-cuong-nhiet
 

Nếu bạn hôn cung hoàng đạo nữ này một cách say đắm và mạnh mẽ thì Song Ngư sẽ cảm thấy đó chính là tình yêu chân chính, vượt ngoài những khuôn khổ thông thường, sẵn sàng đến với nhau một cách nồng nhiệt nhất.

Cách hôn có thể dựa vào cảm xúc, kinh nghiệm, sự ảnh hưởng bởi phim ảnh, báo chí... Nhưng dù có hôn nhẹ nhàng, mạnh bạo, điêu luyện, nồng nhiệt.. thì cũng phải đưa tình cảm, cảm xúc của mình vào trong nụ hôn nhé. Có như vậy thì đối phương mới cảm nhận được tình cảm chân thành và đáp lại một cách đầy ngọt ngào, đam mê, tình cảm giữa hai người cũng nhờ vậy mà càng gắn bó khắng khít với nhau hơn đấy.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng