10/09/2017 11:24

Đàn ông sở hữu dáng khuôn mặt này có khả năng “ăn phở” rất cao

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Một nhóm nghiên cứu thuộc trường Đại học Nipissing (Ontario, Canada) tiết lộ rằng, hình dáng khuôn mặt cũng có liên quan tới nhu cầu chăn gối và khả năng "ăn phở" của đàn ông.

Chuyên gia tâm lý Steven Arnocky dẫn đầu một nhóm nghiên cứu tại Đại học Nipissing (Ontario, Canada) kết luận, những người có mặt rộng, vuông thường dễ ngoại tình hơn vì họ có ham muốn "chuyện yêu" cao hơn.

Nhóm nghiên cứu đã đo gương mặt của 145 sinh viên sắp tốt nghiệp và tất cả những sinh viên này đều đang có người yêu hay vợ và được phỏng vấn sâu về đời sống gối chăn. Họ phải hoàn thành một bảng hỏi về các hành vi cá nhân và trả lời các câu về nhu cầu và khuynh hướng "làm chuyện ấy" cũng như việc liệu có bao giờ nghĩ tới chuyện phản bội người bạn đời không. Những người này cũng được đánh giá thái độ đối với các quan niệm về "chuyện yêu" ngoài hôn nhân cũng như mức thường xuyên họ tự thỏa mãn. Kết quả cho thấy, những người có gương mặt rộng thì thường có thái độ thoải mái hơn khi nói về chuyện chăn gối. Họ cũng được đánh giá là có các hành vi phóng túng, không theo nguyên tắc thông thường, hay có thành kiến và các đặc điểm bất ổn về tâm thần.

bestie dan ong an pho

"Một điều đáng nói là, chúng tôi thấy có mối liên quan giữa hình dáng gương mặt với khả năng ngoại tình bởi những người mặt rộng thì có nhu cầu "yêu" cao hơn", Chuyên gia tâm lý Steven Arnocky cho biết. Bà cũng cho hay, mới đây nhóm cũng thực hiện một nghiên cứu riêng và kết quả cho thấy những người đàn ông mặt rộng thường có nồng độ testosterone cao hơn. Các nghiên cứu trước đây cũng cho kết quả người có mặt rộng có các đặc điểm chung điển hình như hay thành kiến, bất ổn tâm lý, thành công về tài chính, có tham vọng và khá hấp dẫn người khác giới.

Một nghiên cứu khác của Canada thực hiện với 314 người trưởng thành trẻ tuổi cũng đưa ra kết quả tương tự. Nghiên cứu này vừa được công bố trên tạp chí Archives of Sexual Behaviour.

bestie dan ong an pho

Phản bội, ngoại tình, lừa dối… đều là nhân tố quan trọng khiến cho tình yêu tan vỡ, hôn nhân đi đến bờ vực, khiến nhiều người mất niềm tin hoàn toàn vào mối quan hệ sau này của mình. Dĩ nhiên, khi yêu chẳng ai muốn mình bị người kia lừa dối cả, do đó, cách duy nhất để ngăn chặn điều này chính là bạn phải có sự phòng vệ cho bản thân mình.

Tuy những thông tin như trên chỉ mang tính chất tham khảo, nhưng “nhìn mặt mà bắt hình dong” cũng là một trong những cách tốt nhất giúp bạn làm chủ tình yêu và ngăn chặn tối đa sự thương tổn cho chính mình. Bạn đang buồn chán, mệt mỏi hay lo lắng… ? Đừng quên truy cập vào Bestie để có những phút giây thư giãn cực thú vị nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top