10/03/2017 00:09

Bảng xếp hạng độ hờ hững, sẵn sàng nói ra lời kết thúc cuộc tình của 12 chòm sao

Freya Tran - Theo thethaovanhoa.vn Freya Tran

Chia tay là điều không ai mong muốn nhưng có một vài chòm sao cứ mở miệng ra là nói lời chia tay, bất kể là giận hờn, mâu thuẫn hay hiểu nhầm.

Hạng 1: Bảo Bình

Bảo Bình là người rất yêu bản thân mình, nếu họ cảm thấy cuộc tình đó khiến họ thiệt thòi và không mang lại kết quả tốt đẹp thì tốt nhất là nên dừng lại càng sớm càng tốt. Họ sẽ có cách chia tay văn minh để sau này hai người vẫn còn có thể nhìn mặt được.

Hạng 2: Nhân Mã 

bestie-chom-sao-hay-noi-loi-chia-tay

Trong tình yêu, Nhân Mã không sợ mình là kẻ thua cuộc, họ có khá nhiều phương án dự phòng, vì thế nên chia tay đối với họ không có gì quá to tát và đáng để tâm. Nếu cảm thấy đối phương cứ ép buộc mình làm những điều Nhân Mã không ưa họ nhất định sẽ chấm dứt mà không cảm thấy hối tiếc.

Hạng 3: Sư Tử 

Sư Tử vốn rất nóng tính, nên nếu yêu phải người này, bạn đừng quá "cứng" với họ. Những người này rất dễ mất bình tĩnh, không kiềm chế được cảm xúc mà nói ra những lời gây tổn thương cho đối phương. Lời chia tay chính là câu lúc tức giận Sư Tử hay nói ra nhất.

Hạng 4: Song Ngư 

bestie-chom-sao-hay-noi-loi-chia-tay

Song Ngư không đặt nặng vấn đề trong chuyện tình cảm. Họ ít khi buồn rầu quá lâu vì một người nào đó, họ cho rằng, nếu không hợp thì cũng sẽ không thể nào quen nhau lâu dài được. Chòm sao này luôn đưa ra lý do, chia tay là vì muốn tốt cho cả hai nên không hề băn khoăn nhiều.

Hạng 5: Song Tử

Song Tử luôn muốn mình có một vị trí quan trọng trong lòng người yêu. Cho nên, nếu cảm thấy mình bị "bơ" thì lập tức họ sẽ tỏ thái độ và sau đó dần dần sẽ rút lui khỏi tình cảm ấy mà không để lại bất gì dấu vết gì

Hạng 6: Kim Ngưu 

bestie-chom-sao-hay-noi-loi-chia-tay

Khi tức giận, lí trí sẽ bị lấn át, chòm sao này thường không còn đủ tỉnh táo để có thể ngồi nói chuyện phải trái với nửa kia. Kim Ngưu sẽ dễ dàng nói ra câu “chia tay” mà không cần đắn đo suy nghĩ. Tuy rằng có buồn đấy tiếc nuối đấy nhưng lời nói ra như bát nước làm sao vớt lại được, thế là tình cảm rạn nứt, từ người yêu trở thành người cũ.

Hạng 7: Xử Nữ

Xử Nữ thuộc cung hoàng đạo khá thông minh lại lý trí. Họ không dễ dàng nói ra hai từ chia tay vì biết rằng mỗi lần nói ra dù kết quả có như thế nào đi chăng nữa cũng ít nhiều ảnh hưởng đến tình cảm của đôi bên. Xử Nữ là người sẽ luôn phấn đấu vì tình yêu chứ không mạo hiểm hạnh phúc cuộc đời mình.

Hạng 8: Thiên Bình 

bestie-chom-sao-hay-noi-loi-chia-tay

Thiên Bình làm việc dùng đến đầu óc rất lạnh lùng tỉnh táo nhưng chuyện yêu đương lại không như vậy. Khi hết tình cảm, họ chưa vội nói ra lời cay đắng mà tự mình dằn vặt bản thân. Đến lúc nào đó không chịu đựng được nữa thì họ lời chia tay mới trở thành sự thật

Họ cũng hay băn khoăn dằn vặt bản thân ghê lắm khi tình cảm đi vào ngõ cụt, không dễ dàng đe dọa chia tay. Chuyện chia ly vì thế với Thiên Bình, hễ đã nói ra là sẽ thành sự thực.

Hạng 9: Thần Nông

Thần Nông hay chọc ghẹo đối phương khiến cho hai người thường xảy ra xích mích, tranh cãi, đừng coi đó là sự thật, tình cảm của chòm sao này luôn chân thành và sâu sắc, không dễ gì tách rời được đâu.

Hạng 10: Ma Kết 

bestie-chom-sao-hay-noi-loi-chia-tay

Ma Kết luôn nhìn từ góc độ của người khác, họ luôn quan tâm chăm sóc nửa kia nên ít khi xảy ra cãi vã gây lộn. Họ đủ bản lĩnh để khống chế cảm xúc tình cảm của bản thân và giải quyết êm thấm mọi mâu thuẫn chứ không đẩy chúng lên cao trào đến mức phải nói lời chia tay.

 Hạng 11: Bạch Dương

Chuyện tình cảm của Bạch Dương tuy bị ảnh hưởng ít nhiều bởi thói bốc đồng và sống theo bản năng nhưng hãy yên tâm rằng họ sẽ hết lòng vì mối quan hệ của cả hai, chẳng bao giờ dễ dàng chia tay.

Hạng 12: Cự Giải 

bestie-chom-sao-hay-noi-loi-chia-tay

Cự Giải là người luôn nhún nhường trong mọi mối quan hệ. Chẳng phải hèn yếu, họ chỉ là một người sẵn sàng hy sinh cho tình cảm mà mình muốn trân trọng mà thôi. Hãy cứ yên tâm rằng Cự Giải sẽ chẳng bao giờ đe dọa chia tay đâu nhé!

Có thể còn yêu, có thể hết yêu nhưng mỗi chòm sao lại có cách giải quyết cho riêng mình. Các bạn nên nhớ rằng, chia tay không phải là cách giải quyết tốt nhất, nó sẽ khiến cho bạn dần mất niềm tin vào những cuộc tình sau này, sóng gió trong tình yêu là điều không thể tránh khỏi, nếu bản lĩnh hai bạn nên cố gắng nắm tay nhau vượt qua khó khăn, khi nào đến "bước đường cùng" mới nghĩ đến việc cho nhau lối đi riêng nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top