10/29/2017 11:18
99% con gái sẽ làm những điều này nhưng dù tra hỏi cỡ nào cũng không dám thừa nhận

99% con gái sẽ làm những điều này nhưng dù tra hỏi cỡ nào cũng không dám thừa nhận

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Cũng như con trai, các cô nàng cũng sẽ có những "tật xấu" không thể nào tránh khỏi được, tuy nhiên có những điều mà dù bạn có “tra hỏi” kiểu nào thì con gái cũng sẽ nhất quyết không khai nhận.

1. Hiếm khi giặt bra

Con gái thường cho rằng bra không bị dơ nếu như mặc thêm 1 vài ngày nữa. Kể cả khi họ có cả tủ đầy bra thì cũng thường chỉ mặc những chiếc bra mà họ thích thôi. Họ không thích làm hỏng bra vì bị giặt giũ quá nhiều.

2. Ngày mai mình sẽ giảm cân

bestie-nhung-dieu-con-gai-thuong-lam

Đây là câu thần chú, câu cửa miệng của con gái khi cảm thấy tội lỗi vì hôm nay mình đã ăn quá nhiều thứ. Tuy nhiên, có những trường hợp nhìn đâu cũng thấy mình mập, trong khi cô nàng chỉ hơi "tròn" một xíu thôi.

3. Lúc nào cũng thích có người quan tâm đến mình

Khi có một người con trai tán tỉnh và muốn bắt chuyện, con gái thường tỏ ra không mấy quan tâm và còn đuổi đi. Thế nhưng, khi họ đi rồi thì con gái lại nhìn ngó mong chờ một ai đó đến bắt chuyện với mình.

4. Đi vệ sinh nơi công cộng

bestie-nhung-dieu-con-gai-thuong-lam

Khi bắt buộc phải đi nặng ở nơi công cộng, con gái thường cố gắng “đi” yên lặng nhất khi nghe có tiếng ai đó bước vào nhà vệ sinh. Thậm chí có khi họ cũng chịu nhịn không “đi” cho đến khi “ai đó” rời khỏi nhà vệ sinh.

5. Không gội đầu

Đôi khi do trời lạnh hoặc quá bận bịu, chúng ta có thể để đầu dơ trong 4 ngày và thay thế bằng cách sử dụng dầu gội khô, hoặc họ sẽ búi tóc lên để che đi điều đó.

6. Chỉnh đi chỉnh lại tin nhắn 1000 lần trước khi nhắn tin cho “chàng trai ấy”

bestie-nhung-dieu-con-gai-thuong-lam

Khi đang để ý và cưa cẩm một chàng trai nào đó, các nàng sẽ vô cùng cẩn thận với từng lời từng chữ mình nói ra. Mỗi tin nhắn gởi đi đều phải đắn đo rất nhiều lần. Liệu mình có quá dễ dãi không? Mình có lạnh lùng quá không? Mình có lộ liễu quá không? Phải cân nhắc mọi thứ trước khi bấm nút “send”.

7. Ghét dọn dẹp “cỏ”

Không quan trọng là dọn “cỏ” ở đâu, con gái đều không thích làm việc này. Dọn cỏ vừa đau vừa mất thời gian trong khi tắm. Có rất nhiều bạn nữ thà mặc áo tay dài để tránh phải dọn “cỏ” ở vùng nách.

8. Muốn mình trông thật xinh khi đang tâm trạng

bestie-nhung-dieu-con-gai-thuong-lam

Con gái luôn muốn biết họ sẽ trông như thế nào khi đang khóc hoặc thậm chí là tự nhìn xem lúc mình khóc thì trông có xinh không. Tuy nhiên, không phải ai mắt sưng húp và mũi đỏ thì cũng xinh đâu bạn à!

9. Điên cuồng mua bộ quần áo nào đó rồi không mặc

Chắc chắn trong tủ quần áo của các nàng sẽ có một bộ quần áo nào đó bản thân đã từng vô cùng hào hứng bất chấp giá cả mua về cho bằng được. Nhưng khi đem về đến nhà rồi mới phát hiện ra mình mặc nó chẳng hợp chút xíu nào. Nhưng các nàng sẽ chẳng dám kể ai nghe vì sợ bị chọc quê.  

10. Lấy đồ ra trang điểm, chụp hình, tự ngắm mình trước gương xong đi rửa mặt

bestie-nhung-dieu-con-gai-thuong-lam

Nếu thú tiêu khiển của con trai là chơi game những lúc rảnh, thì con gái cũng có thú vui riêng của mình: nghịch đồ trang điểm. Các nàng sẵn sàng bỏ hàng giờ ngồi "hí hoáy" nghiên cứu đủ thể loại make-up trước gương. Sau đó, đương nhiên là đi rửa mặt sạch sẽ và ít khi tiết lộ với ai về điều này.

11. Mặc lại một bộ đồ hai ngày liên tục nếu gặp những người khác nhau

Mỗi lần chọn đồ của các cô nàng là một kì công cho nên nếu qua ngày hôm sau gặp những người khác thì tốt nhất là nên tái sử dụng lại đồ cũ.

Dù có bất kì tật xấu nào đi chăng nữa thì con gái cũng là một sinh vật dễ thương và đáng yêu nhất "hệ Mặt Trời" đúng không nào, hy vọng các anh chàng luôn thông cảm cho những lúc dở ương của chị em và luôn yêu thương, dành tình cảm cho họ thật lòng.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng