10/22/2017 21:58

6 bí mật cho một buổi hẹn đầu hoàn hảo ngoài mong đợi

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Buổi hẹn đầu bao giờ cũng khiến chúng ta lo lắng, căng thẳng, hồi hộp. Nhưng chỉ cần nắm được 7 bí mật này, mọi chuyện sẽ “dễ hơn trở bàn tay” ngay ấy mà.

Hẹn hò là cách tốt nhất để bạn vực dậy bản thân mình sau những tổn thương của mối tình trước. Chúng ta không thể cứ đau lòng, hoặc cứ độc thân mãi như thế đúng không nào? Tuy là đã quá lâu không được hẹn hò nhưng bạn không cần quá căng thẳng, dưới đây là 6 bí mật giúp bạn vượt qua được bước đầu để cảm thấy thoải mái và tự tin hơn trong việc tìm kiếm người yêu mới: 

6 bí mật cho một buổi hẹn đầu hoàn hảo ngoài mong đợi

Nên gặp trực tiếp

Ngày nay những ứng dụng hẹn hò rất phổ biến và bạn có thể kết nối với những người ở xa mình thậm chí nửa vòng trái đất. Tuy nhiên những mối quan hệ qua mạng và đặc biệt là yêu xa thường không an toàn, thiếu sự chắc chắn. Bạn không biết tướng mạo thật của họ, không biết rõ gia cảnh của họ, cũng không biết tính tình họ như thế nào nếu như không nhìn trực tiếp. Để tìm hiểu một người, bạn cần được chứng kiến, được trải nghiệm một cách thật sự mới mong hiểu được họ chứ đừng chỉ nhìn qua một chiếc điện thoại.

Trang điểm một chút

Mặc chiếc váy mà bạn thích nhất, đi đôi giày khiến bạn thoải mái nhất, chải tóc gọn gàng và xịt chút nước hoa để càng làm tăng sự quyến rũ cho mình. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng sau một ngày dài làm việc mà còn phải mất một khoảng thời gian để làm đẹp thì cũng thật vất vả. Nhưng nếu bạn xuất hiện quá nhếch nhác, đối phương sẽ cho rằng bạn không hề tôn trọng buổi hẹn này. Chính vì thế, một chút sửa soạn cũng không mất quá nhiều thời gian nhưng có thể giúp bạn ghi điểm trong mắt người ấy đấy. 

6 bí mật cho một buổi hẹn đầu hoàn hảo ngoài mong đợi

Tự tin

Tự tin khác với tự kiêu. Khi bạn thực sự tự tin vào bản thân mình, bạn sẽ không quá chú tâm đến việc làm sao để gây sự chú ý từ người khác hoặc phải nói quá nhiều về bản thân. Sự tự tin cũng đồng nghĩa với việc bạn biết rằng mình là một cô gái tuyệt vời. Điều quan trọng là chỉ cần bạn luôn nhớ đến giá trị của bản thân, vậy là đủ.

Chấp nhận rủi ro

Đôi khi chúng ta hay lo ngại để thử những điều mới, tuy nhiên hẹn hò chính là việc bắt buộc bạn phải trải nghiệm những điều mới mẻ. Hãy thử một lần đánh liều với tình cảm đi, đừng quá e dè, đó cũng là cách bạn đang cho người khác và bản thân mình một cơ hội. Cho dù mối tình đó không đơm hoa kết trái cũng không sao, quan trọng là bạn dám vượt qua chính mình. 

6 bí mật cho một buổi hẹn đầu hoàn hảo ngoài mong đợi

Mở lòng và chia sẻ

Đôi khi chúng ta không sẵn sàng để mở cửa trái tim vì lo sợ sẽ bị tổn thương thêm một lần nữa. Nhưng nếu bạn luôn khép lòng lại sẽ rất khó để người khác đến gần bạn hơn. Đặc biệt là trong việc hẹn hò, hãy thử mở lòng mình ra biết đâu bạn sẽ tìm thấy một người thật lòng với mình. Sẵn sàng để đối phương khám phá bạn cũng như đặt những câu hỏi để tham gia vào buổi hẹn hò một cách tích cực hơn bạn nhé.

Sẵn sàng cho buổi hẹn sau

Thật dễ dàng để đánh giá một người thông qua những kinh nghiệm của bản thân, nhưng liệu bạn có vui nếu đối phương vội vàng nhận xét về bạn chỉ qua một lần gặp gỡ? Bạn cũng vậy, đừng quá hấp tấp trong việc nhìn mặt bắt hình dong, mà hãy gặp gỡ họ nhiều lần hơn, biết đâu bạn sẽ tìm thấy những điều thú vị từ bên trong nội tâm của đối phương thì sao?

Nếu bạn cảm thấy đã sẵn sàng cho việc hẹn hò một lần nữa, hãy nắm lấy cơ hội đó. Mặc dù độc thân rất tuyệt vời nhưng dù sao có một người bên cạnh để cùng bạn chia sẻ những buồn vui trong đời vẫn ý nghĩa hơn đúng không nào? Chúc bạn sẽ có một tâm lý thật tốt cho buổi hẹn đầu thêm hoàn hảo.

Video có thể bạn quan tâm
Những dấu hiệu nhận biết chàng đã hết yêu và sắp chia tay
Scroll to top